Cặp đôi đóng MV Ngày Đầu Tiên của Đức Phúc cưới nhau thật ngoài đời | How-yolo

Cặp đôi xuất hiện trong MV “Ngày đầu tiên” của Duk Fuk đã kết hôn, hôn lễ có sự góp mặt của nam ca sĩ.

Mới đây, MXH bất ngờ hé lộ hình ảnh nam ca sĩ Duk Fuk trong đám cưới của cặp đôi góp mặt trong MV “Ngày đầu tiên”. Trong MV, cô dâu và chú rể được biết đến là Nữ hoàng Nuhu – Kong Min. Kong Min là bạn thân của nam diễn viên Tuấn Anh nên màn cầu hôn từ MV “Ngày đầu tiên” của Đức Phúc đã được Đức Phúc chuẩn bị và bàn bạc để tạo bất ngờ rất chân thực cho cô dâu.

Cặp đôi đóng trong MV buổi hẹn hò đầu tiên của Duke Fuk đã kết hôn ngoài đời thực - Ảnh 1

Không chỉ có âm nhạc và giọng hát ngọt ngào của Duke Fuk mà cặp đôi trong MV cũng góp phần không nhỏ vào thành công của phần sản xuất âm nhạc với giọng hát của Tanaka Yu. MV kể về chuyến đi cầu hôn người bạn đời của cậu con trai Kong Min vào ngày đầu tiên. Tất cả những hình ảnh trong MV, cảm xúc của mọi người là hoàn toàn thật.

Duk Phúc ngày đầu xuất hiện trong đám cưới của cặp đôi đã che bóng vì cô dâu quá đẹp - Ảnh 4
Duk Phúc ngày đầu xuất hiện trong đám cưới của cặp đôi đã che bóng vì cô dâu quá đẹp – Ảnh 4

Sau khi cầu hôn, cặp đôi quyết định tổ chức đám cưới nhưng do tình hình dịch bệnh nên Nu Queen và Kong Min chỉ có thể tổ chức đám cưới trước sự chứng kiến ​​của bạn bè và những người thân thiết của họ, đặc biệt là nam ca sĩ Duk Fuk. Anh ấy giúp Kong Min có một màn cầu hôn đặc biệt.

Cặp đôi đóng trong MV buổi hẹn hò đầu tiên của Duke Fuk đã kết hôn ngoài đời thực - Ảnh 3

Sự xuất hiện của Duk Fook trong lễ cưới của Nuhu Kuinh và Kong Min đã khiến cộng đồng mạng chú ý. Tuy nhiên, thay vì chú ý đến nam ca sĩ, dân tình lại tập trung vào cô dâu. Hầu hết mọi người đều khen ngợi nhan sắc của Như Quyin, mới gặp cô đã vài tháng nhưng Như Quyin càng ngày càng xinh đẹp, gương mặt rạng rỡ và tràn đầy hạnh phúc.

Cặp đôi đóng MV hẹn hò đầu tiên của Duke Fook đã kết hôn ngoài đời thực - Ảnh 4

Nuhu Kuinh và Kong Min đều được biết đến là những người hoạt động trong làng giải trí. Kong Min cũng là một đạo diễn nổi tiếng, anh từng đảm nhiệm nhiều MV ca nhạc nổi tiếng như Giông Tố, Diva, Anh Ơi Ở Lại … và tuyệt phẩm Chàng trai năm ấy về hình ảnh. Ngoài nghề chính, cô dâu Nuhu Quỳnh còn làm người mẫu ảnh, từng đóng MV cho ca sĩ Hong Tui Lin và Quang Hà.

Cặp đôi đóng MV hẹn hò đầu tiên của Duke Fook đã kết hôn ngoài đời thực - Ảnh 5
Cặp đôi đóng MV hẹn hò đầu tiên của Duke Fook đã kết hôn ngoài đời thực - Ảnh 6

Xem Thêm >>  Vì sao tâm con không ác nhưng số con vẫn khổ? | How-yolo