Catherine Đại đế và cái chết bí ẩn chưa có lời giải | How-yolo

Catherine Dei và chồng không có tâm trạng tốt
Nữ hoàng Nga Ekaterina II aka Catherine Đại đế (1729 – 1796) là một trong những nhân vật lịch sử nổi tiếng. Cô được sắp xếp để kết hôn với Hoàng tử Peter II, người xuất thân từ một gia đình quý tộc Phổ. Lúc đó cô 14 tuổi.

Catherine Day va co gai co mat tai Hinh-Hinh-2
Trong năm Năm 1761, Nữ hoàng Elizabeth băng hà và phong Hoàng tử Peter II làm vua mới của Nga. Ekaterina II do đó trở thành nữ hoàng của Nga.

Ngày Catherine và chồng gặp sự cố với Hin-Hin-3
Theo sử sách, Nữ hoàng Catherine II là một phụ nữ khôn ngoan, thông minh và cương nghị. Tuy nhiên, hoàng hậu không bằng lòng khi cưới một người đàn ông xấu xí và bất tài nên cuộc hôn nhân của bà không hạnh phúc.

Catherine Day va phu nu co hinh-nen-hinh-4
Là một người phụ nữ mạnh mẽ và muốn nắm quyền, ngày 28/6/1796, Nữ hoàng Ekaterina II, mặc quân phục sĩ quan, đã đến doanh trại của Trung đoàn Vệ binh và đọc bản cáo trạng chống lại Nga. Chồng – Sa hoàng Peter II.

Catherine Day va nguoi phu nu co mat tai Hinh-Hinh-5
Ngay sau đó Sa hoàng Peter III bị bắt. Một tuần sau, anh ta bị giết trong một cuộc ẩu đả say rượu. Cô trở thành Hoàng hậu của Nga trong một cuộc đảo chính thành công.

Catherine Dee và chồng gặp sự cố với Hin-Hin-6
Sau khi nắm quyền ở Nga Nữ hoàng Ekaterina II tạo nhiều điều kiện thuận lợi cho quý tộc, địa chủ làm giàu, thực hiện nhiều giải pháp củng cố chế độ chuyên quyền, nông nô.

Ngày Catherine và chồng gặp sự cố với Hin-Hin-7
Như một người lãnh đạo, Catherine Đại đế có một cuộc sống tình yêu Đang giải quyết. Từ khi chồng mất, bà ta có nhiều nhân tình. Những người tình của cô bao gồm các quan chức triều đình, quý tộc hoặc những người đàn ông giàu có. Nữ hoàng Catherine II đã sống một lối sống phóng túng như vậy về già dù bị mọi người chế giễu. Bà qua đời ở tuổi 67, để lại nhiều bí mật.

Catherine Dei Dei va chồng co quan he tinh duc-Hin-8
Theo các chuyên gia, hoàng gia Nga chưa công bố nguyên nhân cái chết của Nữ hoàng Catherine II. Đây là điều đã làm dấy lên rất nhiều suy đoán. Một giả thuyết trong số đó là cô bị ngựa giẫm đạp khi đang “vui vẻ” với nhân tình.

Catherine Day va nguoi phu nu co mat tai Hinh-Hinh-9
Một giả thuyết khác cho rằng Nữ hoàng Catherine II đã bị giết trong nhà vệ sinh. Cũng có suy đoán rằng cô đã qua đời sau nhiều năm mắc bệnh tâm thần và nhiều lần bị ngã.

Catherine Day va nguoi phu nu co quan he tinh duc Hinh-Hinh-10
Đây đều là giả thuyết mà không có bằng chứng cụ thể nào. Các chuyên gia vẫn đang tìm kiếm những manh mối có thể làm sáng tỏ cái chết của Nữ hoàng Catherine II.

Mời quý độc giả xem video: Tổng thống Vladimir Putin lãnh đạo nước Nga sau 2 thập kỷ. Nguồn: VTV TSTC

Xem Thêm >>  Bà bầu có nên ăn táo ta không? Ăn táo ta có lợi ích gì? | How-yolo