Những Loại Cây Cảnh Chịu Ngập Nước Được Yêu Thích Hiện Nay, Top 6 Các Loại Cây

Ngay cả những người không mát tay cũng đánh giá cao vẻ đẹp và lợi ích của cây trồng trong nhà không cần ánh sáng. Vì vậy, trong bài viết hôm nay how-yolo.net sẽ tổng hợp thông tin của hơn 50 loại cây trồng, từ các loài cây thuộc xương rồng cho đến các loại cây cảnh nhỏ.

Bạn sợ trồng cây trong nhà, hoặc trong văn phòng bởi vì bạn nghĩ rằng sẽ không có đủ ánh sáng để nuôi dưỡng chúng? Đừng lo lắng, có rất nhiều loại cây trồng có thể phát triển mạnh trong điều kiện ánh sáng yếu cũng như không ánh sáng và rất dễ trồng. Nếu bạn không chắc chắn cây trồng của bạn cần mức ảnh sáng nào, hãy xem xét chọn một căn phòng hướng về phía nam có nhiều cửa sổ có ánh sáng cao.

Đang xem: Cây cảnh chịu ngập nước

Nếu phòng của bạn không có cửa sổ, bạn nên để đèn sáng 12 giờ mỗi ngày hoặc xoay cây ánh sáng yếu vào phòng trong một vài tuần trước khi chuyển chúng ra ngoài ánh sáng tự nhiên.

1. Cây Kim Tiền

Nội dung

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Dương xỉ là một trong các loại cây trồng trong nước. Với nét đẹp cổ điển, chúng phù hợp để trang trí trong bất kỳ kế hoạch thiết kế nội thất nào, từ bình thường đến trang trọng. Có nhiều loại dương xỉ có sẵn hơn hầu hết mọi người nhận ra, vì vậy có rất nhiều lựa chọn để bạn trang trí nhà với những cây dương sỉ này.

Xem thêm: Trung Tâm Vui Chơi Trẻ Em Mifaland – Green Hotel, Trung Tâm Vui Chơi Trẻ Em Mifaland

Hầu hết dương xỉ phát triển tốt nhất trong ánh sáng trung bình đến sáng, nhưng được che chắn khỏi ánh nắng mặt trời trực tiếp, đặc biệt là trong thời điểm nóng nhất trong ngày. Nếu dương xỉ nhận được quá nhiều ánh sáng, lá cây có thể bị cháy nắng lá sẽ giống như bị tẩy trắng.

Dương xỉ cần đủ nước để giữ ẩm cho đất, nhưng không ẩm ướt hoặc sũng nước. Không giống như các cây cảnh sống trong nước, dương xỉ sẽ bị thối nếu chúng bị ướt quá lâu. Tuy nhiên nếu dương xỉ không đủ độ ẩm, thì chúng có thể chuyển sang màu nâu và khô sớm. Bởi vì chúng thích độ ẩm, hầu hết dương xỉ là những cây lý tưởng cho hồ cạn.

Xem thêm: Lạc Việt: Phần Mềm Từ Điển Tiếng Việt, Nghĩa Của Từ Phần Mềm

Ngắm nhìn những cây trồng này là một cách tuyệt vời để tăng cường tâm trạng, thêm màu sắc cho nội thất của bạn và tăng kỹ năng làm vườn. Nhiều người thậm chí thích giữ cây trồng trong nhà để thanh lọc không khí, nhưng điều quan trọng là phải xem xét vị trí đặt cây.

Trên đây là những thông tin và tên các loại cây cảnh trong nhà không cần ánh sáng và chăm sóc thường xuyên. Hi vọng bài viết này sẽ giúp bạn lựa chọn được loại cây trồng trong nhà không cần ánh sáng phù hợp nhất!