Cây Gì Không Có Lá? Câu đố Mẹo 10.000 Người Trả Lời Sai | How-yolo

Cây nào không có lá? Đó là một câu hỏi thú vị. Tuy nhiên, có rất ít người trả lời được câu hỏi này. Bạn có biết cây gì không có lá không? Nếu chưa, hãy cùng ReviewNao khám phá trong bài viết vui nhộn dưới đây nhé!

Cây nào trụi lá được là câu hỏi của rất nhiều người quan tâm. Ngoài ra, hơn 10.000 người đã trả lời sai câu hỏi vui nhộn này. Hãy cùng Nao xem lại để tìm ra những cây không có lá nhé.

Cây nào không có lá?

Trên thực tế, không có cái gì gọi là cây trụi lá cả. Vì lá có chức năng rất quan trọng đối với hô hấp, trao đổi khí và quang hợp của cây. Ngoài ra, lá còn có chức năng sinh sản, bảo quản hoặc bảo vệ thực vật giúp cây tồn tại.

Cây nào không có lá?

Nếu đây là một câu đố thú vị, cây không có lá là cây cọc, cây kim loại, cây ATM,… Mặc dù đây là một câu hỏi vui nhưng nhiều người đã trả lời sai cho câu hỏi này.

Người ta thường trả lời rằng cây xương rồng không có lá. Nhưng thực ra, xương rồng có lá! Các lá rất nhỏ và nằm ở gốc của gai. Đôi khi bạn phải nhìn qua kính hiển vi mới có thể thấy được.

Một số gợi ý liên quan

Bên cạnh câu hỏi thú vị “Cây nào không có lá”, dưới đây là một số mẹo vặt về cây cối, mời các bạn cùng ReviewNao tham khảo nhé!

Xem Thêm >>  Nhân Duyên Là Gì ⚡️ Có Nên Tin Vào Duyên Tiền Định Không | How-yolo

Cây gì có hoa nhưng không có lá?

Các loại cây có hoa không có lá là cây bạch dương, cây xương rồng, cây cột điện (hoa), cây ATM (hoa đồng tiền).

Cây nào không có lá?

Hoa bồ công anh

Có lẽ vừa huyền diệu, vừa chứa đựng những kỉ niệm đau thương (đỏ như lửa, như máu) và chẳng có loài hoa nào trong sáng và đẹp đẽ như hoa ban. Đây là một loại thảo mộc lâu năm. Cây bạch dương có nguồn gốc từ Trung Quốc và Nhật Bản.

Cây ra hoa vào khoảng tháng 7-9. Điều thú vị của loài cây này là mỗi khi hoa nở thì không có lá và ngược lại. Hoa có 3 màu đỏ, trắng và vàng.

Tuy hoa rất đẹp nhưng do cây có độc nên thường được trồng gần các nghĩa trang để bảo vệ con cháu hoặc trên các cánh đồng để ngăn chuột phá hoại mùa màng.

Cây xương rồng:

Đây là một loại cây rất quen thuộc với chúng ta, nó mọc ở khắp nơi trên thế giới. Họ có khoảng 1500 đến 1800 loài trong 125 chi khác nhau. Cây xương rồng thường mọc thành bụi phủ kín mặt đất.

Thân cây xương rồng có màu xanh dịu. Tùy thuộc vào ký sinh trùng, từ 6 tháng đến 12 tháng, hoa của Catholus phát triển rất chậm.

Tuy có vẻ ngoài gai góc, dễ gây sát thương nhưng cây xương rồng lại có rất nhiều tác dụng tốt trong đời sống con người. Cây xương rồng thường được dùng để làm thức ăn, trang trí, thanh lọc không khí và tác dụng tốt nhất là dùng làm thuốc chữa bệnh.

Xem Thêm >>  Tất tần tật về 'trùm cuối' Lê Thanh Trùng Dương, 'soái ca' kín tiếng của Tịnh Thất Bồng Lai | How-yolo

Theo phong thủy, cây xương rồng rất hợp với những người mệnh Kim. Các bạn Kim thân mến, các bạn còn chần chừ gì nữa? Hãy mua ngay một chậu xương rồng xinh xắn về trồng nhé!

Cây nào không có lá và hoa?

Một cây không có lá hoặc hoa là một sự kết hợp rất đơn giản. Cây không lá không hoa, cây xanh, đèn giao thông, cột điện, cây ATM, cây đàn ghi ta, v.v.

Cây nào không có lá?

Trong thế giới thực vật, cây nào cũng phải có lá. Lá rất quan trọng đối với cây. Vì vậy, câu đố này chỉ là cho vui!

Cây nào không có lá và cành?

Đố bạn: “Cây nào không có lá và cành?” Có thể hiểu đầy đủ là:

Cây nào không có lá và cành?
Làm cho nó màu tím, làm cho nó xanh mỗi ngày
Nắm tay anh vì anh yêu em
Tất cả mọi người, từ người già đến vô tội, sử dụng nó.

Câu trả lời là cây bút.

Cây nào không có lá?

Có thể thấy đây là một câu đố rất thú vị phải không các bạn. ReviewNao tin chắc rằng bất kỳ bạn nào cũng có thể trả lời được câu hỏi thú vị này.

Cây nào có quả nhưng không có hoa?

Câu hỏi “Cây nào có quả mà không có hoa?” Có thể hiểu đầy đủ là:

“Cây nào có quả mà không có hoa?”
Bởi vì anh ta không có lá để chỉ trích người lớn tuổi và chỉ trích thanh niên.

Xem Thêm >>  'Vườn sao băng' bản Thái lên tiếng thế nào khi F4 đẹp trai lẫn nữ chính thị phi đều bị chê 'đơ vô đối'? | How-yolo

Câu trả lời là thanh cân bằng.

Cây nào không có lá?

Câu đố vui này có khiến bạn gặp khó khăn không? Nếu chưa, hãy tiếp tục ReviewNao để biết thêm nhiều câu đố về cây thú vị nhé!

Lá không có gốc, cành, chỉ có một chiếc lá, em đưa tay?

“Lá không có rễ, không có cành, chỉ có một chiếc lá. Ta đưa tay cho ngươi nhé?” Đây không phải là một bài kiểm tra gian lận quá khó, nhưng ReviewNao chắc chắn rằng hầu hết các bạn sẽ trả lời sai câu hỏi này!

Câu trả lời là lá thư.

Cây nào không có lá?

Trên đây, Reviewnao giới thiệu đến các bạn bài viết giải đáp câu đố cây gì không có lá và một số câu đố vui liên quan. Đừng quên kiểm tra chỉ số IQ của bạn bè và người thân bằng cách hỏi cây nào không có lá nhé! Hi vọng bạn sẽ học được thêm nhiều kiến ​​thức bổ ích qua bài viết này.