Cây thông tươi mini được ưa chuộng trong mùa Noel » Báo Phụ Nữ Việt Nam | How-yolo

Với mức giá 150.000 đồng, những cây thông Noel tươi để bàn được dân văn phòng và các gia đình trẻ ưa chuộng trong dịp Noel.

Cây thông Noel là một trong những đồ trang trí quan trọng nhất trong lễ Giáng sinh. Trên thị trường có rất nhiều loại cây thông, với nhiều mức giá khác nhau. Phổ biến nhất là cây thông nhựa với giá 100.000 đồng / cây.

Những năm gần đây, cây thông Noel thật, cây thông Noel tươi được bày bán tràn lan ở các thành phố lớn. Một cây thông thật nhập từ Đan Mạch, Mỹ có giá từ 1,5 – 23 triệu đồng / cây, tùy kích cỡ.

Tuy nhiên, điều này rất tốn kém. Nhân viên văn phòng, gia đình trẻ, lớp học … có thêm sự lựa chọn cây thông tươi giá rẻ. Đây là cây thông Noel hình cây thông Noel. Đây là loại cây thuộc họ tùng thơm, cây tuyết tùng sân vườn, kích thước từ 30cm đến 1,2m, mùi thơm nhẹ. Nhiều người tiêu dùng chọn mua loại cây này để trang trí phòng, bàn,….

Những cây thông tươi nhỏ được ưa chuộng trong mùa Giáng sinh.

Những cây thông tươi nhỏ được ưa chuộng trong mùa Giáng sinh.

Linh Nguyễn, chủ cửa hàng cây cảnh cho biết cây thông tươi để trên bàn có rất nhiều lợi ích. So với gỗ thông nhựa hay gỗ thông thật có kích thước lớn hơn thì gỗ sơn tra và gỗ thông thơm có giá thành rẻ hơn. Cây cao từ 30-50 cm, giá chỉ từ 150.000 đồng. Cây có kích thước lớn hơn 1m có giá khoảng 1 triệu đồng / cây, tính cả công trang trí. Ngoài ra, loại cây này không cần chăm sóc nhiều. Kích thước cây nhỏ, thích hợp với những nơi nhất định. Với màu xanh và những chiếc lá hình nón, cây thông Noel nhỏ xinh này sẽ mang không khí Giáng sinh ấm áp đến mọi nhà.

Một số cây thông Noel để bàn phổ biến trong năm 2019:

Gardenia

Là loài cây thuộc họ hạt trần, có dạng tháp nhọn, phủ lớp lá xanh tươi, trông giống như một cây thông nhỏ. Nó có sẵn với kích thước từ 50 cm – 1 mét.

Gardenia

Cây tùng thơm

Cây tùng thơm

Cây có mùi hương cam chanh dễ chịu giúp giảm căng thẳng.

cây tuyết tùng

Lá cây Giống như bao phủ mình trong làn tuyết trắng tinh, mang đến sự ấm áp cho ngày lễ giáng sinh.

cây tuyết tùng

cây tuyết tùng

Cây thông Caribe

Cây có nhiều cành, lá dạng kim xanh rất thích hợp làm cây trang trí trong nhà.

Cây thông Caribe

Cây thông Caribe

Tre đuôi chồn

Một chậu cây để bàn cùng một tấm thiệp giáng sinh nhỏ sẽ khiến mùa giáng sinh thêm ấm áp.

Tre đuôi chồn

Tre đuôi chồn

cây mê điệt

Cây có hương thơm dịu nhẹ giúp làm tươi mát không gian sống. Hương thảo đóng vai trò như một loại gia vị và xua đuổi muỗi.

cây mê điệt

cây mê điệt

Địa chỉ mua hàng:

– Concept Tree – Số 7, Nội Trúc Ley, Hà Nội.

– Cửa hàng bán cây trên đường Hồng Hoa Tâm, Hà Nội.

Xem Thêm >>  Chỉ mất 90.000 đồng, có 120Gb data mỗi tháng | How-yolo