CĐM tranh cãi dữ dội về tin nhắn vợ Xuân Bắc tiết lộ tình hình của con trai sau vụ việc nhạy cảm? | How-yolo

Tối 13/3, cộng đồng mạng tranh cãi gay gắt khi Vợ của Xuan Baek Đăng diễn đàn về cách cha mẹ nên giám sát cẩn thận việc sử dụng điện thoại và mạng xã hội của con cái họ. Cô ấy tức giận nói rằng cô ấy đã làm vỡ điện thoại của mình sau khi cô ấy phát hiện ra ai đang theo dõi con trai mình.

Dán vào Vợ của Xuan Baek Nhiều người cho rằng cô đang xâm phạm đời tư của con gái. Bên cạnh đó, việc quảng bá câu chuyện này trên mạng xã hội có vẻ không đẹp mắt mà chỉ khiến đứa trẻ cảm thấy xấu hổ và bị mọi người chế giễu.

Đặc biệt, ngày 14/3, đối tượng lớn tuổi bất ngờ đăng đàn cá nhân với tài khoản. Vợ của Xuan Baekc. Trong đó, cô tiết lộ con trai mình vẫn vui vẻ bình thường, không hề nghiêm trọng như cư dân mạng truyền tai nhau: “B vẫn vui như vậy mà mạng xã hội nào cũng thấy thương cho B như vậy mà trách cô ấy! Đó là một mạng xã hội. “

Một đoạn clip của cậu bé cũng được đính kèm. Nghệ sĩ đáng kính Xuan Baek Vừa chơi vừa hát. Trong clip, vợ nam danh hài đùa vui cùng con gái: “Tôi bị cấm trong 30 ngày nếu tôi không đăng clip này, con, khó khăn.” Phản ứng đối với đứa trẻ ngoan ngoãn: “Vâng vâng”.

Xem Thêm >>  Môi son đừng biếng lười » Báo Phụ Nữ Việt Nam | How-yolo

Cư dân mạng để lại nhiều bình luận trái chiều về đoạn tin nhắn trên. Một số người thở phào nhẹ nhõm vì cậu bé vẫn vui vẻ, lanh lợi. Dư luận đang đào sâu để đẩy vấn đề và họ cho rằng nó “quá sức”. Trong khi đó, nhiều người vẫn có những lời lẽ khó nghe Vợ của Xuan Baek. Nếu hiểu đúng câu chuyện, bạn sẽ nghĩ rằng thay vì chia sẻ những hình ảnh, cảm xúc của con thì lúc này bạn nên im lặng. Đám đông trở nên náo loạn khi vợ của nghệ sĩ dường như không biết cô ấy đang ở đâu.

“Bản tính mẹ B rất thoáng nhưng cũng không phải vấn đề gì to tát. Nếu không phải vợ của người nổi tiếng thì cũng bình thường thôi. Giờ đi đâu cũng đăng đàn chia tay gia đình người ta. Hãy nhìn lại bản thân trước đã.”

“Cô ấy vẫn rất bảo thủ, cho rằng mình đúng.”

“Bây giờ cô còn dám nói ra suy nghĩ thật của mình trước mặt mẹ? Sau đó bà ấy đưa lên mạng cho cả thế giới xem.”

“Bi Béo vẫn vui vẻ và hồn nhiên là tốt rồi. Mỗi đứa trẻ trong số. Tôi mong mọi chuyện dừng lại, càng nói nhiều tôi càng đẩy mọi thứ.

“Các fan vừa hát chương trình của riêng họ. Làm mẹ có thể thay thế ai đó trong một ngày và dạy họ cách làm mẹ không?

“Tôi e rằng bề ngoài anh ấy trông bình thường, nhưng bên trong anh ấy đang bị tấn công vì công việc của mẹ anh ấy.”

Trên thực tế, thông báo trên không chắc chắn Vợ của Xuan Baek, tất cả vẫn chỉ là thông tin một chiều. Cho đến nay, cặp đôi vẫn giữ im lặng về vụ việc ồn ào. “Nam Tào” thậm chí còn khóa chế độ bình luận trên trang cá nhân vì quá nhiều người “đả kích” anh bằng những lời lẽ kinh khủng như vậy.