Chat với Bích Phương: “Em chưa muốn lấy chồng đâu!” | How-yolo

av7z1542-Sao chép
Hình ảnh xinh đẹp của Bích Phương trong MV “Khi ta lấy chồng”

– Bạn đã từng nghe bài hát “Always Marry” của Phong ở ngoài đời chưa?

– Thực ra bố mẹ chị không động viên nhưng năm nào chị về quê ăn Tết Phong thì cả xóm hỏi thăm bố mẹ chị.Này, cô ấy sắp 30 và vẫn chưa kết hôn? “. Cũng may, bố mẹ rất ủng hộ và thương cho công việc của Phương nên không gây “áp lực” gì cho con gái.

Khi cô ấy sáng tác bài hát này, Jung nghĩ rằng nhiều bạn gái của cô ấy sẽ cảm thấy tiếc cho cô ấy “Khi nào bạn kết hôn?” Đó là câu chuyện về những người bạn của cô ấy và chính Fung. Bài hát là lời bào chữa cho những cô gái chưa muốn lấy chồng như Fung. Ăn vặt, ăn uống, đi xem phim ህይወት Gái cô đơn vui hơn (Cười).

av7z1051-Sao chép
Beach Fung cho biết cô đã tự “gồng gánh” cho MV.

– Vậy nhân tiện, Fung đã có người tính “lịch sử thế kỷ” chưa?

-Vì bố mẹ cô ấy cũng ở xa nhau nên công việc của Yung rất bận rộn để tìm thời gian cho chuyện yêu đương. Nhưng đó là một cách nói gây cười. Tóm lại, duyên số chưa tới, Jung gia vẫn bằng lòng và muốn tận hưởng cuộc sống độc thân hiện tại.

– Ngày nay Pong nghĩ gì khi nhiều cô gái chọn cuộc sống độc thân hoặc kết hôn quá muộn?

– Họ nên có cùng quan điểm với Fung. Xã hội luôn thay đổi theo thời gian, ngoài các mối quan hệ, con gái chưa muốn lấy chồng vì còn nhiều việc phải làm và vui thú. Fung không chọn cuộc sống độc thân, cô vẫn có thể cân bằng giữa công việc và tình yêu nếu duyên số đến với Fung. Nhưng lãng mạn không phải là điều duy nhất bạn muốn (cười).

av7z1813-001-Sao chép
Trong MV, biểu cảm hài hước của Beach Fung khiến các cô gái thích thú.

– Biểu cảm hài hước của cô gái bị ép cưới trong MV Fung: “Diễn” có khó không?

– Về Ca khúc chủ đề Tết, Fung muốn mọi người thư giãn với hình ảnh vui tươi chứ không phải tả “buồn” của cô nàng Bắp Béo duy nhất. Bên ngoài Zheng luôn là một cô gái vui vẻ, lạc quan, ngoài công việc thì Zong muốn dành nhiều thời gian hơn cho gia đình nên Zung đã “gồng mình” thực hiện MV đó (cười).

Có thể thấy, các tình tiết trong MV cũng rất “sống”, với cảnh uống rượu ở cuối MV “Cô gái chưa chồng”, khi Fung đang trên đường đi thăm lễ tốt nghiệp khóa 10. Tất cả bạn bè là tài liệu của cuộc sống hàng ngày của bạn, cả gia đình và con cái.

Kung Nin, thành phố quê hương của Zheong, mỗi lần đến rạp, Fung luôn đi họp lớp, gặp gỡ bạn bè. Hầu như tất cả bạn gái của Bình Nhưỡng đều đã lập gia đình, một số đã là mẹ của 3 đứa con, Fung thì độc thân. Nhưng Fung không lo lắng về tình trạng độc thân của mình, cô ấy luôn vui vẻ và tràn đầy hy vọng.

av7z1820-Sao chép
Bích Phương và “Hội chị em” “Bao giờ lấy chồng”

– “Khi Nào Lấy Vợ” là một thành công của Phong Thủy, nhưng cũng là một thành tựu lớn của tác giả Huenh Hein Nang. Nhưng bạn đã bao giờ nghe nói Fung từ chối nhận việc của Nang chưa?

– Zheong từ chối bài hát không phải vì Nang không phải là người sáng tác hay mà vì bài hát không hợp với hướng âm nhạc của Fung. Tuy nhiên, Zheong hiểu rõ sở thích âm nhạc của Nang. Nhạc của cô ấy rất hay nên khi cô ấy lên ý tưởng cho dự án nhạc xuân, Pong đã chia sẻ ngay với Năng. Tuy đây không phải là một bài hát quá phức tạp và sâu lắng nhưng nó rất “thật”, rất hay và đẹp. Phương và nhóm rất hài lòng.

av7z1091b-Sao chép
Quần áo phong cách retro

– Trang phục của Zheong trong MV cũng góp phần tạo nên thành công cho bài hát. Bạn có thể chia sẻ ý kiến ​​về trang phục không?

– Trang phục của Zheong trong MV do một người bạn thân (nhưng không phải là nhà tạo mẫu chuyên nghiệp) trong ngành thời trang giới thiệu. Họ chơi với nhau lâu vì là bạn thân nên rất hiểu Pong.

Khán giả có thể dễ dàng nhận thấy trang phục trong MV dài hơn một chút so với những bộ quần áo bố mẹ thường mặc. Và ngoài bài hát vui nhộn thì hình ảnh trong MV cũng được nhiều khán giả đánh giá cao.

– Cảm ơn những chia sẻ của Phương!

MV “Bao giờ lấy chồng” của Bích Phương – Huỳnh Hiền Năng

Xem Thêm >>  Kinh nghiệm chinh phục đỉnh núi Ma Thiên Lãnh Hòn Sơn Kiên Giang | How-yolo