Giúp Laptop Có Thể Bắt Sóng Wi Fi Chính Hãng Usb Bắt Sóng Wifi Cho

Tự làm anten thu sóng Wifi đơn giản. Gợi ý bạn làm anten thu sóng wifi cực hiệu quả mà không hề tốn kém.

Đang xem: Giúp laptop có thể bắt sóng wi

Tự làm anten thu sóng Wifi đơn giảnChỉ với vài món đồ rẻ tiền dễ làm, bạn đã có thể bắt được những đợt sóng Wifi từ rất xa với độ ổn định cao.Trong thời đại này, các thiết bị không dây đang ngày càng trở nên phổ biến. Vì thế mà khi bạn bê laptop ra sân thượng hóng mát thì khả năng bạn bắt được 1 vài đợt sóng Wifi là rất cao đặc biệt là ở các khu đông dân cư.Các sóng Wifi này chủ yếu là của các điểm truy cập miễn phí như khách sạn, nhà hàng hay quán cafe nên hầu hết đều không đặt mật khẩu nên các bạn có thể dễ dàng lướt web bằng Wifi chùa này. Nhưng điểu khiến bạn khó chịu đó là điểm phát của các nguồn Wifi này khá xa nên sóng thường lúc có lúc không, khiến bạn không thể dùng mạng liên tục được. Đó là lý do vì sao chúng ta cần đến 1 chếc ăng ten tự chế để có thể đón sóng Wifi tốt hơn.Các công cụ cần thiết– Vỏ lon sữa bò.

– Đầu thu wifi cắm theo chuẩn USB.

– Dây nối dài cổng USB.

Tiến hànhĐầu tiên là với vỏ lon. Các loại sữa đặc thời nay đều sử dụng nắp giật để mở nên khi dùng hết sữa, vỏ hộp của bạn sẽ có 1 đầu thủng đẹp đẽ không cần đục khoét gì nhiều. Với chiếc vỏ này, bạn đục 1 lỗ nhỏ trên thân hộp đủ để đặt vừa phần đầu của dây nối dài USB vào trong hộp hoặc đủ để đặt phần đuôi của chiếc đầu thu Wifi vào trong. Vị trí đục lỗ này cần cách đáy hộp 1 khoảng từ 2 đến 3 cm.

Đặt dây nối Wifi vào lỗ vừa cắt.

Với đầu thu Wifi, bạn lột bỏ phần vỏ nhựa bên ngoài chỉ giữ lại phần mạch để giảm tối đa chiều dài.

Cắm phần ruột đầu nhận Wifi này vào dây nối sao cho phần đuôi của cục thu nằm chính giữa mặt đáy của vỏ hộp.

Đầu còn lại của dây USB bạn cắm vào máy tính và cài Driver cần thiết cho đầu thu này, nếu cần thiết bạn có thể chế thêm cho vỏ hộp này 1 chiếc giá đỡ.Cuối cùng là quay ống khuếch đại này 360 độ để dò hướng phát sóng, nếu quay đúng hướng phát, thì sóng Wifi “chùa” cùa bạn sẽ mạnh hơn trông thấy so với khi sử dụng đầu thu có sẵn trên laptop.

Chúc các bạn thành công!

Tự chế ăng-ten Yagi Uda tăng khả năng phủ sóng Wi-Fi1. Chuẩn bị:– Máy in (nếu không có, chúng ta có thể ra hàng cũng được).

– Que đè lưỡi hoặc que gỗ mỏng (có thể mua ở các hiệu thuốc).

Xem thêm: Tìm Hiểu Về Ý Nghĩa Hoa Ngọc Lan Loài Hoa Của Sự Nhân Từ Mà Bạn Nên Biết

– Keo dán.

– Kẹp giấy loại lớn hoặc dây kim loại cứng.

– USB Wi-Fi kèm cáp nối (*), hoặc phần mở rộng ăng-ten.

– Que hàn sắt và chì dùng để hàn.

– Kéo, kìm, băng dính điện.

(*) Lưu ý: Bạn nên tìm mua loại dây cáp USB đủ dài để nối với máy tính nhé!2. Thực hiện:Bước 1:

– Đầu tiên, các bạn downloald mẫu ăng-ten tại đây nhé. Sau đó, chúng ta in mẫu ra giấy. Ở bước này, teen chỉ cần dùng giấy thường thôi nhé!

Bước 2:

– Bẻ thẳng kẹp giấy, cắt thành nhiều đoạn có độ dài tương ứng với các phần đã được đánh số. Riêng đoạn số 2 tạm thời bỏ qua, chúng ta sẽ thực hiện sau.

Bước 3:– Cắt các que đè lưỡi rồi gắn vào khoảng trống giữa mỗi đoạn. Lấp đầy các khoảng từ số 2 – 15 thì dừng lại, chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 4:– Tại vị trí số 2, ta uốn kẹp giấy thành một vòng tròn khép kín, gắn lại bằng keo. Sau đó, gia cố thêm phần đầu với 1 que dài.

Bước 5:

– Ta gắn thêm một đoạn tay cầm ở đầu, từ từ xé bỏ giấy in mẫu đi.

Bước 6:

– Hàn một đầu ra của USB vào phần kẹp giấy tròn (khoảng đánh số thứ 2). Tiếp đến, nối phần đầu USB còn lại với dây cáp.

Xem thêm: Trung Tâm Bảo Hành Sửa Chữa Lò Vi Sóng Samsung Giá Rẻ, Sửa Chữa Lò Vi Sóng Samsung Tại Hà Nội

Bước 7:– Cuối cùng, chúng mình sẽ dùng băng dính điện quấn lại cẩn thận quanh phần USB với tay cầm. Các bạn cũng có thể gắn nó lên một chiếc đế bằng keo để dễ điều chỉnh trong quá trình sử dụng hơn.