Chỉ Lệ Quyên ở Vbiz này là sở hữu Giấc Mơ Có Thật | How-yolo

“Giấc mơ” là cụm từ dùng để chỉ những hình ảnh “tưởng tượng” xảy ra trong giấc ngủ. Nghe có vẻ rất hư vô, nhưng đây là nguồn cảm hứng tuyệt vời để các nhạc sĩ viết về. Trên thị trường âm nhạc Việt Nam, không hiếm những ca khúc lấy chủ đề “Những giấc mơ”. Giấc mơ giữa trưa, giấc mơ tuyết trắng, giấc mơ bầu trời, giấc mơ chỉ là giấc mơ, giấc mơ bạn sẽ là …

Tuy nhiên, trong số rất nhiều bài hát này, chỉ có một bản hit Một giấc mơ sẽ trở thành hiện thực. Ở Lệ Quyên, ảo tưởng này một lần nữa được khẳng định là có thật. Trong năm Được phát hành vào năm 2004, đến nay, dù đã phát hành được 17 năm nhưng ca khúc này vẫn là ca khúc được khán giả nhớ đến nhiều nhất khi nhắc đến Lệ Quèn. Trong ngần ấy năm, đã có rất nhiều ca sĩ hát lại hay cover nhưng đều thống nhất rằng không ai có thể “làm lại” Lệ Quyên. Một giấc mơ sẽ trở thành hiện thực.

Giấc mơ thành hiện thực – Lệ Quyên (Qshow2)

bài hát Một giấc mơ sẽ trở thành hiện thực. Trong năm Nó nằm trong album đầu tay của Le Quen, phát hành cuối năm 2004. Album này đã đưa tên tuổi của Lê Quên đến với công chúng khi nó chứa đựng hàng loạt bản hit. Ước mơ thành hiện thực, thôi mơ mộng, trả lời em đi, hãy quên đi tình yêu …

Xem Thêm >>  HLV bóng đá Carlo Ancelotti | How-yolo

Ít người biết về album trước khi phát hành giấc mơ sẽ trở thành sự thật Lệ Quyên từng được công ty quản lý đưa ra hai sự lựa chọn: ra album hoặc đi thi Quét sao ngày Lúc này Lệ Quyên mới 23 tuổi và là một nữ ca sĩ còn rất trẻ. Được xuất hiện hàng tuần trên chương trình phát sóng trực tiếp là một đặc ân rất lớn đối với Quinn. Nhưng nữ ca sĩ quyết định phát hành album và anh không thể ngờ rằng chính sự thay đổi này đã khiến tên tuổi của Lệ Quyên nhanh chóng gây tiếng vang lớn trong làng nhạc Việt.

Ai cũng có một hoặc nhiều ước mơ, nhưng chỉ có Lệ Quyên trong Vbiz này là có ước mơ thực sự!  - Ảnh 2.

Phát hành năm 2004, album Giấc mơ có thật của Lệ Quyên.

Bài hát này được phát hành vào đầu những năm 2000 nên người hâm mộ luôn rất buồn Một giấc mơ sẽ trở thành hiện thực. MV vẫn chưa được phát hành. Trên nền tảng YouTube, đoạn audio của ca khúc này dù không phải bản sản xuất chính thức, chỉ được người hâm mộ đăng tải nhưng đã thu hút hơn 6 triệu lượt xem.

Cùng với ca khúc này, phần trình diễn live của Lệ Quyên cũng gây được nhiều chú ý. Đặc biệt đáng nói là màn đấu khẩu giữa cô và bé Hương Tràm cán mốc hơn 2 triệu lượt xem.

Ai cũng có một hoặc nhiều ước mơ, nhưng chỉ có Lệ Quyên trong Vbiz này là có ước mơ thực sự!  - Ảnh 3.

Bản audio Giấc mơ có thật của Lệ Quyên được đăng tải vào năm 2013 và đã nhận được hơn 6,3 triệu lượt nghe.

Xem Thêm >>  Yêu bạn thân, hoặc là có tất cả hoặc là chẳng còn gì | How-yolo

Ai cũng có một hoặc nhiều ước mơ, nhưng chỉ có Lệ Quyên trong Vbiz này là có ước mơ thực sự!  - Ảnh 4.

Cuộc chiến giữa Lệ Quyên – Hương Tràm mang tên “Giấc mơ có thật” thu hút hơn 2 triệu lượt xem.

Hiện tại, từ khóa “Giấc mơ” đang là chủ đề được nhắc đến nhiều nhất hiện nay. Đó là lý do tại sao bài hát Một giấc mơ sẽ trở thành hiện thực. Lệ Quyên bất ngờ được chú ý nhiều hơn. Bên dưới clip, rất nhiều bình luận của cư dân mạng đã được để lại như một minh chứng cho việc ca khúc được tìm lại. Một giấc mơ sẽ trở thành hiện thực. Và chấp nhận rằng sản phẩm này là tươi trở lại.

Ai cũng có một hoặc nhiều ước mơ, nhưng chỉ có Lệ Quyên trong Vbiz này là có ước mơ thực sự!  - Ảnh 5.

Rất nhiều bình luận của cộng đồng mạng đã để lại bên dưới đoạn audio của Dream Come True

Clip: YouTube – Ảnh: Tổng hợp