Chỉ một bức hình Jack được fan khen nức nở, chuẩn ‘good boy’ | How-yolo

Ngồi cùng người lớn tuổi phì phèo hút thuốc, Jack xoa dịu người hâm mộ, vừa khóc vừa khen cậu bé ngoan.

Vào một đêm cuối tháng 6, Tian Luat đã tổ chức một bữa tiệc với những người bạn thân thiết, đặc biệt là Jack. Chỉ một bức ảnh thôi cũng đủ đảm bảo mối quan hệ thân thiết giữa diễn viên và bạn trẻ. Khoảnh khắc các thần tượng nhí ngồi uống rượu cùng người lớn tuổi khiến dân tình vô cùng thích thú.

Jack hẹn gặp đàn anh Tiến Luật (Ảnh FBNV)

Jack hẹn gặp đàn anh Tiến Luật (Ảnh FBNV)

Tuy nhiên, trong một bức ảnh chụp cận mặt, thể hiện rõ tinh thần kết nối lại ẩn chứa nhiều mâu thuẫn. Tian Luat và bạn của anh ấy có một điếu thuốc và người kia là một người hút thuốc. Ở hậu cảnh, Jack cúi xuống và nhìn vào máy ảnh, với một biểu cảm tuyệt đẹp trên khuôn mặt của anh ấy.

Jack ngày càng trở nên xinh đẹp

Jack ngày càng trở nên xinh đẹp

Người hâm mộ còn nhận thấy ly bia của mình đã cạn và chiếc cúp của Jack vẫn chưa có, chứng tỏ nam ca sĩ rất kỷ luật. Nhận xét về bức ảnh, Tian Luat nói đùa rằng: “Jack hơi yếu”. Chỉ với những điều này, Jack mới nhanh chóng được công nhận là một cậu bé ngoan thực sự.

Carrick từng gọi Jack là 'thành phố bất tử' (Ảnh FBNV)

Carrick từng gọi Jack là “thủ đô bất tử” (Ảnh FBNV)

Tuy nhiên, cũng có không ít người hâm mộ “bóc lột” Thiên Luật, cho rằng không nên coi thường anh vì anh có biệt danh “Cố đô bất tử”. Điều này cho thấy Jack có vẻ như đang che giấu “công việc” của mình chứ không hề “nhu nhược” như lời ông già nói ở trên.

Trống rỗng

Quay ngược lại quá khứ, biệt danh trên là biếm họa cho Jack. Trong một bức ảnh chụp chung, Carrick gọi các em là “thủ đô bất tử” nhưng không nói lý do. Để ý rằng Carrick đã nhanh chóng xóa bài sau khi đăng mà không rõ lý do.

Jack có thể uống rượu mà không cần phải ngồi vào bàn

Jack có thể uống rượu mà không cần phải ngồi vào bàn

Có người cho rằng “đô la bất tử” nghĩa là Jack ăn nhậu rất giỏi, điều này không có gì lạ khi nam ca sĩ đến từ miền Tây. Tuy nhiên, cũng có ý kiến ​​cho rằng đây chỉ là một trò đùa. Rốt cuộc, bạn vẫn phải ngồi quán để tìm xem “vốn liếng bất tử” của mình có hay không.

Xem Thêm >>  10 loại cá cảnh xinh đẹp lạ thường, nhìn là thích mê cho bạn chơi Tết! | How-yolo