Chia sẻ kinh nghiệm giảm cân thành công và những “bí quyết” nâng cao hiệu quả giảm cân | How-yolo

Giảm cân không phải là một việc dễ dàng, nó là một quá trình. Và quá trình đó đòi hỏi sự kiên nhẫn và cam kết lớn từ người điều hành. Không phải ai cũng có thể giảm cân thành công và không phải ai cũng có thể giảm được số cân nặng như ý muốn. Vậy làm thế nào để bạn giảm cân thành công? Có kinh nghiệm giảm cân thành công nào bạn có thể chia sẻ cho người mới bắt đầu hay không? bạn có không! Câu trả lời trong bài viết này là chính xác.

Kinh nghiệm giảm cân thực sự

Bây giờ tôi nặng 48 pound[48 kg]. Tin hay không thì tùy, tôi đã giảm được 11 pound, tức là khoảng 60 pound cách đây 2 năm. Tôi nhớ mình đã mất 2 tháng 3 tuần để loại bỏ lớp mỡ thừa này. Hays! Chỉ nghĩ rằng, đó là những ngày khó khăn. Nhưng bây giờ nhìn lại, tôi thấy điều đó thật xứng đáng. Tôi cảm thấy yêu bản thân hơn và tôi có thể ăn mặc đẹp hơn.

Theo kinh nghiệm của tôi, tôi có thể xem lại kinh nghiệm giảm cân như sau.

Đánh giá kinh nghiệm giảm cân thành công

1. Bạn có thực sự muốn bắt đầu?

Đây là một câu hỏi mà tôi khuyên bạn nên tự hỏi bản thân trước khi bắt đầu giảm cân. Sở dĩ đặt câu hỏi như vậy là bạn đang tôn trọng chính mình, chắc chắn bạn sẽ “chiến đấu” lần cuối cùng. Và một khi bạn nói “có”, bạn cần phải chịu trách nhiệm về điều đó. Vì giảm cân cần thời gian và sự cam kết, kiên trì rất lớn. Tôi lặp đi lặp lại điều này vì nó rất quan trọng. Đây là yếu tố quan trọng quyết định kết quả của quá trình giảm cân. Tôi đã vượt qua và nó rất khó khăn. Tôi tin rằng khi bạn nói “có”, bạn đã sẵn sàng và có thể “chiến đấu”.

Xem Thêm >>  Yep là gì? Cách sử dụng Yep đúng 'chuẩn không cần chỉnh' | How-yolo

2. Đặt mục tiêu thực tế

Ai không muốn giảm cân càng nhiều càng tốt? Nhưng bạn không cần phải mơ ước quá nhiều để trở nên viển vông. Bạn sẽ không giảm được 10 kg trong 1 tuần. Và nếu có, nó có thể chỉ là một vấn đề bệnh tật hoặc các vấn đề sức khỏe nghiêm trọng. Bạn thấy đấy, kinh nghiệm giảm cân thành công của tôi là 11 cân trong 3 tháng. Nghĩa là trong khoảng 1 tuần, tôi chỉ giảm được 1 – 1,5kg. Tôi vẫn thừa nhận là nó chậm, nhưng tại sao bây giờ. Tôi cần sức khỏe không bị ảnh hưởng để làm việc. Và nếu bạn muốn thời gian giảm cân thật nhanh, bạn có thể giảm tới 5 kg mỗi tuần.

3. Lưu lại những hình ảnh hữu ích cho quá trình giảm cân của bạn

Tôi đã học được kỹ thuật này từ việc truyền lại nó cho một số người bạn của tôi. Những hình ảnh hữu ích đó đơn giản là ý nghĩa và hạnh phúc. Bạn biết đấy, sau mỗi lần “lâm trận”, cơ thể rất mệt mỏi, nếu nhìn thấy những hình ảnh như vậy thì rất dễ lấy lại tinh thần. Tôi nhớ mình đã treo những bức tranh mỗi khi tôi lên cân và giảm cân. Hình ảnh về những bộ trang phục yêu thích của tôi (Tôi yêu thời trang). Còn những bức ảnh chụp những địa điểm du lịch mà tôi tự nhủ mình đã giảm cân thành công, tôi lập tức chất hành lý.

Xem Thêm >>  Hai phương pháp giảm cân Slimming Body đang hot nhất hiện nay | How-yolo

4. Tự thưởng cho bản thân mỗi khi bạn đạt được mục tiêu

Họ đặt mục tiêu giảm 5 – 6 kg trong 1 tháng. Nếu bạn đã đạt được mục tiêu này, tại sao không tự thưởng cho những nỗ lực của mình? Buổi mua sắm với kích thước quần nhỏ, áo sơ mi vừa vặn nhất. Tôi nghĩ đây là những giải thưởng tốt nhất!

5. Tìm một kết quả phù hợp

Tôi thấy kinh nghiệm giảm cân thành công này trên trang web giảm cân. Tôi chưa bao giờ thử điều này trước đây nhưng tôi nghĩ nó sẽ tốt nên tôi muốn chia sẻ nó với các bạn. Tìm một người bạn trên đường “chinh chiến” có thể giúp bạn đỡ cô đơn. Người bạn đó thích bạn khi bạn mệt mỏi hoặc hỗ trợ bạn khi bạn cần.

Tóm lại, với kinh nghiệm giảm cân thành công của bản thân, tôi nhận ra rằng quá trình giảm cân không hề khó. Nó rất mệt mỏi và đòi hỏi sự cam kết và kiên trì của bạn. Làm hết sức mình đi! Chúc mừng bạn đã thành công.