Chiếc quạt cổ lồng tròn 360 độ khiến bao người trầm trồ, nhưng ai cũng thắc mắc có mát không? | How-yolo

Trên thực tế, nhiều gia đình vẫn còn lưu giữ một vài món đồ “cũ” thường thấy ở thời bao cấp hoặc thế hệ 8X đầu 9X ngày xưa. Một số đồ quá cũ không thể giữ làm kỷ niệm, còn nhiều thứ vẫn còn sử dụng tốt như quạt, nồi niêu, đèn dầu, v.v. Nhưng những tấm lưới vẫn hiện lên như một “báu vật” trong nhà.

Dù đã được người ta tận mắt chiêm ngưỡng nhiều món đồ cổ quý hiếm, độc đáo nhưng có ai từng thấy chiếc quạt kim khí có 2 bộ cánh trước và sau xoay 360 độ như thế này không?

Quạt cổ tròn 360 độ chắc hẳn sẽ khiến nhiều người ngưỡng mộ, nhưng khi đặt ra câu hỏi

Vừa nhìn thấy chiếc quạt, vô số người đã bật cười vì liên tưởng ngay đến trò xổ số điện toán phát ngay ca nhạc chiếu trên TV lúc 6h30 hàng đêm. Không biết ai là người phát minh ra chiếc quạt này, nhưng nhìn nó rất tuyệt, thay vì 1 bộ cánh tản nhiệt bằng nhựa thì có 2 bộ ở trước và sau, thân quạt có các số điều chỉnh tốc độ quen thuộc, chân đế có kiểu dáng chắc chắn. Phía trên kệ quạt có một cái tay cầm bằng gỗ rất đẹp, không biết cái này bao nhiêu tuổi rồi mà vẫn dùng tốt, thật tuyệt vời.

Hiện tại, hình ảnh người hâm mộ đặc biệt này đang được chia sẻ khắp nơi, thu hút vô số tranh cãi của cư dân mạng. Ai cũng ấn tượng với thiết kế của quạt, tuy nhiên một số ý kiến ​​cho rằng chiếc quạt này không mát như mọi người nghĩ, sau khi phân tích hoạt động của quạt, các chuyên gia kỹ thuật kết luận rằng nó rất … nguy hiểm và tốn điện.

Một phiên bản khác tương tự như quạt 360 độ vẫn hoạt động tốt nhưng chất lượng ra sao thì nhiều người tò mò.

So với các loại quạt cổ điển khác thì rất ít người biết đến loại quạt tròn này. Có ai có fan “Huyền Thoại” như hình dưới không?

Quạt con cóc, quạt nan hoa văn, quạt tai voi … gắn liền với tuổi thơ của không biết bao nhiêu người.

Quạt cổ tròn 360 độ chắc hẳn sẽ khiến nhiều người ngưỡng mộ, nhưng khi đặt ra câu hỏi

Còn những chiếc quạt mo thô sơ “chạy bằng cơm” giờ về quê kiếm ăn cũng khó!

Xem Thêm >>  5 cách chụp ảnh với hoa dã quỳ cho bạn những bức ảnh sống ảo siêu lung linh | How-yolo