Chiêm ngưỡng Bạch Mi giá nửa tỷ hiếm có của ông vua chim màu | How-yolo

Thứ ba, 01/03/2016 14:58

Chim Bạch Mi (bạch tạng chim sơn ca có nguồn gốc ở Thâm Quyến, Trung Quốc) là một loài chim rất hiếm, chân màu hồng, mỏ hồng, mắt xanh ngọc, hiện đang sống tại nhà may Anh Chương ở Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội đã mua với giá 15.000 USD cộng tiền vận chuyển.

Chim Bạch Mi (bạch tạng chim sơn ca có nguồn gốc ở Thâm Quyến, Trung Quốc), là loài chim rất quý hiếm, chân hồng, mỏ hồng, mắt xanh ngọc, hiện đang được anh Chương Tailor ở Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội mua với giá 15.000 USD. Cũng đang vận chuyển.

[mecloud]cZVtA2Ypid[/mecloud]

Video: Facebook

Đặc điểm nổi bật của Bạch Mi là bàn chân màu hồng, mỏ hồng, mắt xanh ngọc, bộ lông có màu sắc cực kỳ dị thường, chim khi đánh hay xòe đuôi ra. Nó là một loài chim rất độc đáo, đẹp và quý hiếm.

[mecloud]dEnQlLFvZ5[/mecloud]

Ngoài sở hữu chú chim trị giá nửa tỷ đồng, vị đại gia trong ngành quần áo này còn có bộ sưu tập hàng chục chú chim đủ màu sắc. Hoàng khuyên sinh được 10 con, trong đó 3 con mắt đỏ, má hồng, lưng hồng, 7 con còn lại mắt đen; Tất cả những con chim đang chiến đấu.

Cụ thể, 1 con lợn guinea được mua từ Indonesia và 2 con lợn đực màu trắng được mua từ Thượng Hải. Giá mỗi chiếc nhẫn và bông tai trắng của Hoàng từ 50 triệu đến 250 triệu đồng cùng nhiều loại chim đắt tiền khác …

Xem Thêm >>  Hợp âm chuẩn là gì? Tổng quan về trang web hopamchuan.com | How-yolo

Bộ sưu tập các loài chim quý mà bạn đã làm Chương Cắt may Chúng thuộc sở hữu độc quyền. Những chiếc bánh họ đặt từ Trung Quốc cũng có giá lên tới 5000 đô la nên tổng giá ước tính hơn 3 tỷ đồng chưa kể tiền lồng.

Duke Ho (Người làm)