Cho Thuê Căn Hộ Hado Centrosa, Cho Thuê Nội Thất Đầy Đủ Hado Centrosa Garden

Báo Giá Cho Thuê Căn Hộ Chung Cư Hà Đô Centrosa Garden Quận 10. Dự Án Hà Đô Centrosa Garden Quận 10 là hợp đồng giữa Việt Nam – Pháp và Singapore để đầu tư. Quy hoạch và thiết kế nhiều yếu tố. Khu vườn Hà Đô Centrosa được thiết kế với thiết kế xanh của tòa nhà chung cư Singapore.

Đang xem: Cho thuê căn hộ hado centrosa

Giá Cho Thuê Căn Hộ Chung Cư Hà Đô Centrosa với mô hình thiết kế xanh hiện đại, tấm kính lớn, hệ thống ban công mở và thiết bị cao cấp … Giảm thiểu số lượng người sống trong nhà Sự giao thoa của thiên nhiên. Báo Giá Cho Thuê Căn Hộ Chung Cư Hà Đô Centrosa Garden Quận 10.

Chuyên cho thuê và sang nhượng căn hộ Hà Đô Centrosa

Căn hộ 1 phòng ngủ cho thuê giá chỉ từ

650 USD/tháng

0849961666

Bảng giá cho thuê Hà Đô Centrosa Garden

Cho thuê căn hộ 1 phòng ngủ Hà Đô Centrosa Garden

Nội thất cơ bản cho thuê: 650USDĐầy Đủ Nội thất: 800USD – 900 USD

Cho thuê căn hộ tại Hà Đô Centrosa 2 phòng ngủ.

Nội thất cơ bản cho thuê: 900USDĐầy Đủ Nội thất: 1000USD – 1500 USD

Cho thuê căn hộ tại Hà Đô Centrosa 3 phòng ngủ.

Nội thất cơ bản cho thuê: 1200USDĐầy Đủ Nội thất: 1300USD – 1900 USD

So Sánh Bảng Giá Xi Grand Court cùng vị trí

Giá thuê căn hộ 1 phòng ngủ Xi Grand Court

Nội bộ đầy đủ Giá cho thuê từ $ 700-800 / thángĐầy Đủ nội thất từ: 900 – 1000 $ / tháng

Giá thuê căn hộ 2 phòng ngủ Xi Grand Court

Giá thuê Xi Grand Court nội thất cơ bản giá 1000-1100 / thángĐầy Đủ nội thất từ: 1300 – 1600 $ / tháng

+ Giá cho thuê căn hộ 3 phòng ngủ Xi Grand Court

Căn hộ 3 phòng ngủ cho thuê nội thất cơ bản giá từ 1500 – 1600 $ / thángĐầy đủ tiện nghi cho thuê từ 1600 – 1900 đồng / tháng.

Chú Ý:

Giá cho thuê sẽ khác nhau tùy thuộc vào thị trường cho thuê của Hà Đô Centrosa cũng như khu vực quận 10. Phòng kinh doanh chúng tôi là nơi sẽ tiếp tục cập nhật bảng giá cho khách hàng. Luôn cung cấp cho bạn mức giá tốt nhất trong thị trường căn hộ cho thuê quận 10.

*

Bảng Giá Mua Bán Hà Đô Centrosa

Căn hộ 1 phòng ngủ giá chỉ từ: 3,6 tỷ ,

1 phòng ngủ +(61m2) : 4,2 tỷ

Căn hộ 2 phòng ngủ giá chỉ từ: 5,8 tỷ ,

2 phòng ngủ + (99m2): 7,4 tỷ

Căn hộ 3 phòng ngủ diện tích: 8 tỷ

Căn hộ 3 phòng ngủ diện tích: 135 m2 giá: 10,5 tỷ

Tổng Quan Hà Đô Centrosa Garden

Chủ Đầu Tư: Công ty xây dựng Hà Đô

Tên Dự Án: Hà Đô Centrosa Garden

Tổng diện tích: 6,85 ha

Bao gồm: 8 block căn hộ cao 30 tầng

Tổng số căn hộ 2187 căn hộ từ 1 đến 3 phòng ngủ.

Có 115 nhà phố

1 trường học quốc tế liên cấp.

Dự án được thiết kế với nhiều mảng xanh và các khu vườn (21 khu vườn) nhằm mang lại cho cư dân môi trường sống trong lành, mát mẻ giữa lòng thành phố.

*

Chủ đầu tư hàng đầu Việt nam

Từ tiền thân là Công ty xây dựng Hà Đô, tới nay Hà Đô đã trở thành Tập đoàn đầu tư, xây dựng, tư vấn và kinh doanh hùng mạnh. Với 12 công ty thành viên hoạt động chuyên nghiệp trên từng lĩnh vực, Tập đoàn Hà Đô luôn đạt được thành công trong mọi công trình, dự án và được đối tác, khách hàng và các nhà đầu tư tin cậy, đánh giá cao.

Xem thêm: Gỡ Lỗi Idm Tự Hiện Hộp Thoại Download Trên Idm, Khóa Chế Độ Tự Động Download Trên Idm

Truyền thống và uy tín của Tập đoàn Hà Đô bắt nguồn chính từ truyền thống của những người lính luôn đi đầu trong công cuộc bảo vệ và kiến thiết đất nước. Do đó, thương hiệu Hà Đô luôn hàm chứa sự tận tâm quên mình, tính chuyên nghiệp, sự sáng tạo và sung sức của.

Vị Trí Hà Đô Centrosa Garden

Tọa Lạc tại Số 200 Đường 3/2, Quận 10, TP, Hà Đô centrosa một vị trí đắc địa ngay khu đất “vàng” hiếm hoi giữa lòng TP. HCM. Vị trí dễ dàng kết nối với các tuyến đường “huyết mạch” của thành phố Hồ Chí Minh như: Ba Tháng Hai, Cao Thắng, Võ Thị Sáu, Cách Mạng Tháng 8, Điện Biên Phủ….

Tiện Ích Hà Đô Centrosa Garden

THIÊN ĐƯỜNG NGHỈ DƯỠNG

Phong cách sống đẳng cáp tại Hado Centrosa Garden

Thỏa sức tận hưởng hồ bơi tràn trên cao, nhìn được toàn cảnh thành phố xanh và dạo bước bên những khu vườn trên không. Một khu vườn xanh giữa cuộc sống hiện đại.sẽ làm cho cuộc sống của bạn trở nên tươi đẹp hơn.

HADO CENTROSA HÒA MÌNH CÙNG THIÊN NHIÊN

Giá Cho Thuê Căn Hộ Chung Cư Hà Đô Centrosa mỗi một ngày đều là một sự trải nghiệm mới lạ. Với những vườn cây trên cao với nhiều góc nhìn khác nhau đề có thể nhìn được toàn cảnh thành phô

Để đóng góp thêm vào mảng xanh của trung tâm thành phố, Hado Centrosa Garden đã khéo léo kết hợp giữa sự an bình của thiên nhiên và sự sôi động của trung tâm thành phố, những khu vườn ở trên cao đã làm nên màu sắc khác biệt khi sinh sống tại nơi đây.

Mặt Bằng Hà Đô Centrosa Garden tổng thể

*
*
*
*
*
*
*

Mặt Bằng Chi tiết căn hộ

TẬN HƯỞNG SỰ TIỆN NGHI

Giá Cho Thuê Căn Hộ Chung Cư Hà Đô Centrosa Với thiết kế đa dạng từ 1PN đến 3PN. Và những biệt thự trên cao, bạn sẽ luôn tìm được không gian phù hợp với chính mình

Những phòng đa năng sẽ là không gian để bạn có thể thỏa sức sáng tạo của mình. Chính bạn sẽ làm nên sự đẳng cấp mà chúng tôi luôn mong đợi tại HADO CENTROSA. GARDEN.

*

*

*

*

Hình Ảnh thực tế căn hộ hiện tại

Pháp Lý hợp đồng chủ sở hữu

+ Diện tích đất thuộc quyền sử dụng chung của các chủ sở hữu căn hộ chung cư, văn phòng làm việc, cơ sở thương mại, dịch vụ trong nhà chung cư bao gồm diện tích đất xây dựng khối nhà chung cư, làm sân, trồng hoa, cây xanh xung quanh nhà và đất xây dựng các công trình hạ tầng bên ngoài nhà chung cư nhưng để phục vụ trực tiếp cho nhà chung cư được chủ đầu tư bàn giao cho các chủ sở hữu căn hộ tự tổ chức quản lý, sử dụng theo dự án đầu tư. 

+ Chủ sở hữu căn hộ được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất đối với diện tích đất sử dụng chung theo thời hạn ổn định lâu dài.

Như vậy, người mua căn hộ thuộc Dự án Hà Đô Centrosa Garden của Công ty Cổ phần Hà Đô – 756 Sài Gòn được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất đối với diện tích đất sử dụng chung theo thời hạn ổn định lâu dài.

Lý Do nên chọn Giá Cho Thuê Căn Hộ Chung Cư Hà Đô Centrosa

Giá Cho Thuê Căn Hộ Chung Cư Hà Đô Centrosa đã tạo nên một bộ mặt mới cho toàn bộ thành phố. Với thiết kế kiến trúc xanh theo lối thiết kế của Singapore.

Xem thêm: Cho Thuê Căn Hộ Topaz Garden Tháng 03/2021, Bot Protection

Không gian xanh bao phủ toàn bộ của dự án, không chỉ chào đón các cư dân về HADO CENTROSA ROOF GARDEN. Sau một ngày làm việc vắt vả. Còn gì tuyệt vời hơn những phút giây hít thở không khí trong lành và ngắm nhìn toàn cảnh trung tâm thành phố từ trên roof top garden?

Không gian xanh theo bước bạn đọc lối về nhà. Những sân vườn trên cao được thiết kế để cho những cư dân tìm được những phút giây yên tĩnh giữa lòng thành phố năng động.

Hotline Phòng Kinh Doanh

0849961666