Cho Thuê Căn Hộ Mini Vũng Tàu, 10 Căn Hộ Tốt Nhất Ở Vũng Tàu, Việt Nam

Vũng Tàu hội tụ tất cả các yếu tố thuận lợi để bạn và gia đình tận hưởng một kỳ nghỉ ngắn vào cuối tuần: nhiều bãi biển đẹp, núi đồi cận kề, thức ăn ngon, hải sản tươi rói, địa điểm tham quan đẹp ngây ngất, và quan trọng hơn là rất gần Sài Gòn. Khách sạn hay homestay ở Vũng Tàu không thiếu nhưng sẽ không đem đến cho bạn sự tự do về thời gian và sự thoải mái tự nhiên nấu nướng hay sinh hoạt, những tiêu chí mà đi du lịch theo nhóm hoặc đi du lịch gia đình rất coi trọng.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Căn Hộ Mermaid Seaside Bãi Dâu, hình: page Người Vũng Tàu

Đầu 2019 căn hộ này bắt đầu hoàn thiện xong, mình nghĩ sẽ đi vào hoạt động vào hè năm nay. Đây cũng là một lựa chọn mới nếu bạn muốn nghỉ tại căn hộ mới, đẹp chuẩn 4 sao ngay tại khu vực yên tĩnh nhưng vẫn đầy đủ mọi tiện ích.

Một lưu ý nhỏ là trên đây Thổ địa chỉ giới thiệu đến các bạn vị trí, địa chỉ. Mỗi thương hiệu Apartment có nhiều chủ cho thuê nhiều căn hộ với nhiều mức giá khác nhau tùy theo diện tích, nội thất, view và tùy vào định giá của chủ căn hộ, nên nếu các bạn muốn thuê ở đâu thì có thể tìm kiếm trên trang Booking.com, Agoda hoặc search Google nơi đó và đọc kỹ thông tin để phù hợp với yêu cầu và giá mong muốn của bạn.