Choi Woo Sik và Kim Da Mi nên duyên vợ chồng | How-yolo

(Tổng giám đốc) – Mùa đông yêu thích của chúng tôi Chuyện tình của Choi Wo Sik và Kim Da Mi trong phim là một trong những chuyện tình cảm động nhất trên màn ảnh nhỏ xứ Hàn và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả.

'Mùa hè yêu dấu' đã kết thúc, phần mở đầu rất 'bệnh'! ‘Mùa hè yêu dấu’ đã kết thúc, phần mở đầu rất ‘bệnh’!
“Dear Summer”, “But” Các bộ phim Hàn Quốc ‘đa dạng’ trong nước nhưng lại thành công trên các nền tảng kỹ thuật số.

Phần cuối cùng của Mùa đông yêu thích của chúng tôi Choi Wong (Choi Woo Sik) và Gok Yun Sue (Kim Da Mi) đã có một cái kết hạnh phúc. Trong phần này, Choi Wong quyết định đi du học để tìm cảm hứng cho những bài luận tiếp theo của mình. Trước khi đi, Yun Sue bày tỏ mong muốn được ra nước ngoài cùng anh: “Cùng nhau đi chơi, anh không thể sống thiếu em”. Đáp lại tuyên bố của Choi Wong, Yun Sue yêu cầu thêm thời gian, “Tôi nghĩ vậy.”

'Mùa đông yêu thích' có một kết thúc có hậu
Choi Wong muốn Yeon Soo đi du học cùng mình

Choi Wong ngày càng già đi và Guk Yeon Soo luôn là bạn gái của anh. Cùng lúc đó, mùa đông đến và Choi Wong đã ra nước ngoài theo kế hoạch. Yeon Soo không thể đi cùng anh ấy. Thời gian đó, cô dành hết tâm sức cho công việc của mình.

'Mùa đông yêu thích' có một kết thúc có hậu
Yon Sue đang trở thành một cô bạn gái nóng bỏng.
Xem Thêm >>  [Lyrics] Thích Quá Rùi Nà - Tlinh Feat. Trung Trần (Prod. By Pacman) | How-yolo

Vào cuối chương trình, Choi Wong gọi “I love you, Jon Sue” để thú nhận tình yêu của anh ấy dành cho Yun Sue. Sau khi trở về Hàn Quốc, Choi Wong đã đi theo Yon Sun trên đường đi làm về. Hai người tái hợp rất đẹp. Mùa hè năm đó, cả hai tỏ ra quan tâm đến nhau hơn bất kỳ ai khác. Sau tất cả những thăng trầm, cuối cùng Choi Woong và Yeon Soo đã có một cái kết hạnh phúc và trở thành vợ chồng.

'Mùa đông yêu thích' có một kết thúc có hậu
'Mùa đông yêu thích' có một kết thúc có hậu
Cặp đôi cuối cùng cũng có một cái kết hạnh phúc

Trong 16 tập, Mùa đông yêu thích của chúng tôi Anh ấy không bao giờ bỏ lỡ cơ hội để thể hiện sự căng thẳng trong giai điệu và thể hiện niềm vui và nỗi buồn của các nhân vật trẻ. Những câu chuyện nổi tiếng về tình yêu, tình bạn và tuổi trẻ đã để lại dư âm của nắng hè như một bức tranh toàn cảnh đẹp trong lòng người xem.

Các diễn viên Choi Wo Sik và Kim Da Mi đóng vai chân dung của những thanh thiếu niên khi họ chụp những bức ảnh tự sướng thời trẻ của mình. Xung đột giữa bạn bè và người yêu được miêu tả một cách tinh tế. Thời gian rồi sẽ trôi qua ai cũng bận rộn, tuổi trẻ chỉ là những khát khao, nhưng nhờ có những người luôn sẵn sàng ủng hộ mà cả hai có thêm động lực để tăng thêm sức bật trong cuộc sống. Niềm vui của một mối quan hệ mà mọi người có thể trải nghiệm bất cứ lúc nào trong đời là cảm xúc chính mà mọi người cảm nhận được. Mùa đông yêu thích của chúng tôi Mang nó đi. Đây là thông điệp của bộ phim.

Xem Thêm >>  7 Tư Thế Tập Plank Mỗi Ngày Đúng Chuẩn giảm cân nhanh nhất | How-yolo
'Mùa đông yêu thích' có một kết thúc có hậu
Mùa đông yêu thích của chúng tôi Đó là một bộ phim ý nghĩa.

Mùa đông yêu thích của chúng tôi Hoàn thành ở mức 5,3% – Được đánh giá là một bộ phim rất kém nhưng vẫn chất lượng cao, sẽ thu hút rất nhiều người hâm mộ. Mùa đông yêu thích của chúng tôi Nếu không quá nặng nề thì đây được coi là melodrama hay nhất với cốt truyện rõ ràng và ý nghĩa sâu sắc.

Lynn Tran

KBIZom