chồng Chương Tử Di mới là “đệ nhất tra nam” | How-yolo

Thời gian gần đây, Ngô Diệc Phàm dính nghi án ngoại tình với hàng loạt hot girl Trung Quốc. Tuy nhiên, Ho Chi Minh Sibis nhận thấy rằng có nhiều người đàn ông “tra” trong làng giải trí Hoa ngữ hơn cả Ngô Dĩ Thâm, chồng của Chong Tu de Uông Fong.

A.D. Sinh năm 1971 tại Bắc Kinh, Wang Fung là ca sĩ kiêm nhạc sĩ nhạc rock nổi tiếng ở Trung Quốc đại lục. A.D. Vào tháng 5 năm 2013, Zhang Zhou và Uông Fong yêu nhau và cả hai đảm nhận vai trò giám khảo của chương trình. Voice China. Cặp đôi sau đó được nhìn thấy bay từ Bắc Kinh đến Los Angeles, Mỹ, vào tháng 10 năm đó. Trong chuyến bay này, cả hai tiếp tục đắp chung một chiếc chăn cho nhau, và Uông Fong Zhang Zian rất hay cho anh ăn.

>>> Xem thêm Chaw Dong Yi, Zhang Zip “hóa” phòng xem TV vì lý do này

Chuyện tình của Zang Zhou và Uung Fong vấp phải nhiều phản đối của người thân và người hâm mộ. Cặp đôi chế giễu, xúc phạm, ném đá và chỉ trích. Khi Chương Tử Di gia nhập đại gia Uông Phong, anh bị gọi là “người thứ ba” vì khi quen nữ diễn viên Ung Fong vẫn còn quan hệ với người vợ thứ hai Kang Tak Nu.

Trước khi đến với Chungung de D, Uông Phương đã có 2 đời vợ.

Còn Uông Phong thì phản kháng vì anh chàng rocker này có một mối quan hệ và hôn nhân vô cùng phức tạp. Uông Phong từng được mệnh danh là người nổi tiếng nhất Sibis.

Mối tình đầu của ca sĩ Uung Fong là Quân Tử. Khi đó Uông Phong còn chưa nổi tiếng. Mối tình này kéo dài hơn 3 năm, sau đó Quan Tử Ứng Fong bất ngờ phát hiện mình đang có quan hệ tình cảm với MCT Dan. Chán nản và suy sụp, Quân Tử qua đời vì bệnh trầm cảm năm 23 tuổi.

Ca sĩ Quân Tử.

Uông Phong nhanh chóng kết hôn với “người thứ ba” MC Tế Đàn. Qi Dan khi đó là MC truyền hình Tứ Xuyên. Khi Nam Rocker còn là một ca sĩ vô danh, cô đã bỏ việc để chuyển đến Bắc Kinh để làm bạn với Ung Fong. Nhưng Hồ Chí Minh Sibis nhận ra chuyện tình chỉ kéo dài được 1 năm thì cặp đôi đã đường ai nấy đi.

Tề Đan và Uông Phong

A.D. Năm 2004, Uông Fong có quan hệ tình cảm với người mẫu 17 tuổi Kat Hoe Tip. Cả hai chung sống như vợ chồng nhưng chưa chính thức kết hôn, Kath Hop sinh con gái cho Ung Fong rồi cả hai đường ai nấy đi. Uông Phong chê vợ quá nhỏ để làm mẹ. A.D. Năm 2011, Kat Hoe Ting Ung Fong đưa con gái đi xét nghiệm ADN và chia sẻ trên weibo.

Đã từng có chuyện tình giữa Uông Phương và Kat Hop.
Năm 18 tuổi, cô sinh được một cậu con trai là Uung Fong.

A.D. Năm 2011 Uông Fong tiếp tục kết hôn với con gái Kang Tak Nuhun, điều này đã giúp Rocker có thêm một cô con gái. Nhưng rồi chuyện tình cũng nhanh chóng kết thúc vào tháng 9/2013. Kang Tak Nu được coi là vợ thứ ba của Ung Fong. Zhang Zhou được cho là nguyên nhân dẫn đến cách giải thích của Ung Fong.

Con gái của Uông Fong và Kang Tak Nu.

Ngay sau khi ly hôn, Ho Chi Minh Sibis cũng tố cáo Kung Tak Nuhu không đáng tin như Kang Tak Nuhu đăng trên Weibo. Không chịu nổi sự lăng nhăng của Ung Fong, cô gái cho biết đã nộp đơn ly hôn 3 lần khi chưa đầy một tuổi.

Trước đó, người vợ đầu tiên của ông, Tề Đan là Uông Phong, đã tố cáo ông là một người cai trị không đáng tin cậy, vô đạo đức và độc tài.

Người tình của Uông Phương – Cát HợpNgoài cờ bạc và tình ái, Uông Phong không là gì cả.“.

Đó là lý do tại sao khi Sibis bày tỏ tình cảm của mình, Zhang Zyde đã bị tố là yêu “kẻ xấu” Cbiz, có thời điểm anh nói: “Zhang Zip đã hoàn toàn mất đi khiếu hài hước vì đã kết hôn với Uông Phương”.

Trà Nam đáng sợ như vua Kiền Long trong phim Như Ý truyện ngày nay. Là một nghệ sĩ vốn đã xấu hổ về đời tư, Hồ Chí Minh Sibis cho rằng anh chỉ dạy những điều không hay cho người hâm mộ. Yêu người thì tránh xa người xấu.

>>> Xem thêm Sao nữ Cbiz và Chaw Dong ይሆናሉ sẽ là “Tam đại hoa đán” thế hệ mới?

* Do Cbiz đóng góp. DienAnh.Net

Ri thì thầm, “Không có vấn đề gì.” Theo Doy Dưa hấu Cbiz Cập nhật thông tin giải trí phổ biến nhất hiện nay!

Xem Thêm >>  Review phấn nước Missha M Magic Cushion: Chất lượng tốt, giá bình dân | How-yolo