Chồng cũ Kim Ngân hé lộ quá khứ của vợ trước khi rơi vào cảnh bi đát, vạ vật ‘đầu đường xó chợ’ | How-yolo

Ca sĩ Kim ngân Nó được nhắc đến rất nhiều trong thời gian gần đây. Nguồn tin đến từ nhiều nghệ sĩ hải ngoại đưa tin về cuộc sống lang thang của cô ở Mỹ. Khán giả Việt không khỏi bàng hoàng khi chứng kiến ​​một trong những gương mặt nổi tiếng nhất hiện nay của mình gặp nạn.

Ở đó, tiếng ồn giữa Thúy Nga Kim ngân Nó còn gây chú ý với nữ ca sĩ gạo cội. Hàng loạt người nổi tiếng đã vào cuộc và chia sẻ về Kim Ngân. Sau khi bỏ Thúy Nga về ở với người chị họ tên Gia Nguyên. Tuy nhiên, cách đây vài ngày, hình ảnh Kim Ngân nằm trên vỉa hè, rất đói và thều thào đã khiến dư luận bàng hoàng. Nhiều người tỏ ra thất vọng khi cho rằng Giả Nguyên đã không chăm sóc tốt cho cô em họ của mình.

Cũng mới đây, nữ ca sĩ Thanh Lan trên kênh YouTube đã có những chia sẻ đầy bất ngờ về điều đó. Kim ngân. Trong đó, cô đính chính tin đồn mình là vợ của em gái đối thủ. Thanh Lan cho biết, đây là sự hiểu lầm không đáng có. Vào thập niên 60, ở Sài Gòn có hai ca sĩ cùng tên là Tah Lan mà công chúng gọi là bạn đời của bà.

“Tánh Lan này đã lấy chồng và ngăn cản tôi đi hát trước khi tôi bắt đầu đi hát. Vì cô ấy nghỉ hát nên tôi lấy tên thật là Thanh Lan để đi hát. Trong giới nghệ sĩ lúc bấy giờ, tôi thường được gọi là Tah Lan nhỏ tuổi, còn cô ấy là Tah Lan lớn tuổi. Vì vậy, Kim Ngân là con rể của đại gia Tah Lan chứ không phải con dâu. Nữ ca sĩ chia sẻ.

Xem Thêm >>  5 bộ ngực "khủng" nhất hành tinh | How-yolo

Không những vậy, Tah Lan còn tiết lộ đã gặp lại chồng cũ. Kim ngân. Anh chàng tên Buck này đã chớp lấy cơ hội để mời cô thu âm một đĩa CD. Trong bài phỏng vấn, chồng cũ Kim Ngân miêu tả về những tháng ngày hạnh phúc của vợ chồng anh và rất tự hào khi tên tuổi của nữ ca sĩ tạo được tiếng vang lớn.

“Sau đó Buck cho tôi xem một bìa cát-xét của Kim Ngân và tôi phải thốt lên: ‘Đẹp quá, vợ anh đẹp hơn em!’ Tôi không biết cô ấy là ai nhưng cô ấy rất đẹp. Lúc đó, tôi chỉ thấy Kim Ngân trong ảnh chứ chưa gặp cô ấy ở ngoài bao giờ.

Tôi cũng không có cơ hội gặp Kim Ngân lúc đó vì vợ chồng cô ấy không sống được với nhau. Sau khi cho tôi xem một bức ảnh của Kim Ngân, Buck nói: ‘Bạn biết đấy, có những đĩa CD mà vợ tôi không hát bài nào, nhưng họ bán rất chạy nếu bạn in hình lên bìa.

Tôi nghĩ Kim Ngân rất may mắn và diễm phúc, không cần hát, chỉ cần được ra đĩa là khán giả yêu mến mình rồi. Danh ca Thanh Lan cho hay.

Cũng chứng kiến ​​và biết được những tháng ngày vinh quang của tuổi mới lớn, ca sĩ Tah Lan càng tiếc nuối hơn. Nhìn bây giờ Kim ngân Sống một cuộc đời đầy mạo hiểm và thận trọng, cô không khỏi cảm thấy suy sụp. Dù không biết tại sao Kim Ngân lại như vậy nhưng Tah Lan tin rằng không ai có quyền chỉ trích và chế giễu tuổi teen. Ca sĩ Kim Ngân mong con được sống yên ổn.

Xem Thêm >>  [Top] Ảnh đẹp nghệ thuật thiên nhiên CHUẨN Sắc Nét | How-yolo

“Tôi muốn nói rằng hoàn cảnh của một người phụ nữ neo đơn ở Mỹ này hay ở bất cứ đâu đều rất buồn và đau đớn, vì vậy dù tôi không phải là mẹ chồng của cô ấy nhưng tôi muốn chia sẻ nỗi đau này với Kim Ngân. Tôi nghĩ, Kim Ngân vẫn yêu âm nhạc và muốn được mặc đẹp, bay bổng, ca hát nhưng số phận không cho phép, mong Kim Ngân đạt được điều mình muốn. Danh ca Thanh Lan cho hay.