Chu Hoành Gia – chàng Tiêu Kiếm của Hoàn Châu Cách Cách giờ ra sao? | How-yolo

Đến bộ phim Hoan Chaw Kach Kach, Đại anh hùng Tiêu Kiếm do Chu Hoành Gia thủ vai là một trong những nhân vật được yêu thích nhất. Bây giờ chương trình đã phát sóng được 23 năm, tôi thực sự háo hức muốn xem diễn viên này đã thay đổi như thế nào, vì vậy tôi biết và rất muốn chia sẻ với các bạn.

Theo thông tin của tôi, Chu Juan Gia bén duyên với nghiệp diễn từ khi còn nhỏ. Sau khi lớn lên, anh thi đỗ Học viện Điện ảnh Bắc Kinh, phát triển khả năng diễn xuất, bước chân vào làng giải trí. Nhưng khi Xiao Jian vào vai Hoan Chaw Kach Kach, Tác phẩm được khán giả đón nhận nồng nhiệt của nam diễn viên đã thực sự bước ra ánh sáng.

Nói thật, tôi thấy Chu Hồng Gia có gương mặt nam thần, nhưng tôi thấy anh ấy so với dàn diễn viên chính thì không đáng kể lắm. Đường Hoàn Châu. Tuy nhiên, để bù đắp cho điều này, anh ấy đã sử dụng một bản cover, quất, giai điệu, “Một cái giá phải trả, một thanh kiếm đến với người gypsy, một bi kịch tình yêu cổ đại và một cây bắp cải” Để chị em không khỏi ngước mắt.

Không có nghĩa là tôi muốn truyền đạt rằng tôi khuyên người mẹ không nên hoạt động. Đường Hoàn Châu. Tuy nhiên, khi đại anh hùng cảm động Vương Diễm xuất hiện, khán giả nghĩ ngay đến Chu Hoành Gia đúng không? Từ trước đến nay, vai diễn của nam diễn viên họ Chu vẫn thường thấy trên màn ảnh nhỏ, chưa ai có thể đánh bại được anh.

Phim ảnh Đường Hoàn Châu Chu Hoành Gia không chỉ vụt sáng thành sao mà còn giúp anh tìm được người bạn thân nhất của mình là “Hàm Hùng” Lữ Đan. Chu Hoằng Gia và Lưu Đan nhanh chóng trở thành bạn thân vì có cùng sở thích và đồng ý. Nhiều người còn cho rằng cặp đôi sắp cưới. Và tôi nghĩ có lẽ Kim Kim ngoài đời sẽ hấp dẫn với Hàm Hồng.

Tuy nhiên, chưa ai biết trước chữ ngờ, khi đang trên đường làm việc thì năm 2000, Lỗ Đan đột ngột qua đời trong một vụ tai nạn giao thông, trước sự tiếc thương của bạn bè, người thân và dư luận. Hình ảnh Chu Juan Gia rơm rớm nước mắt trong lễ tang của các tín hữu khiến tôi không thể nào quên.

Theo một số nguồn tin, đến nay Chu Juan Gia mới đưa tiễn Hàm Hùng lần cuối vì Tam ca VI và Lâm Tâm Nữ không có mặt trong tang lễ. Có lẽ là một yếu tố giải thích tại sao họ làm việc kém như vậy.

>>> Xem thêm Đến với Lâm Tâm Như và những mỹ nhân cổ trang nhất trong sự nghiệp của cô

Sau sự kiện này, Chu Juan Jia dần rời khỏi làng giải trí, chuyển sang hoạt động ở hậu trường, trở thành giáo viên diễn xuất và được đào tạo ở “nhà trẻ” để giải trí trong tương lai. Thỉnh thoảng, anh xuất hiện trong một số bộ phim truyền hình với tư cách khách mời, còn lại “ly hôn” đều được giữ kín về đời tư.

Điều duy nhất khiến tôi và nhiều người hâm mộ vô cùng xúc động là Chu Juan Gia đã có mặt trong chương trình “Hàm Hùng” Lữ Đan suốt 20 năm qua. Nhiều người còn cho rằng anh mê mỹ nhân Đường Hoàn Châu Vẫn chưa lập gia đình. Nhưng không phải vậy đâu các bạn ạ!

Chu Hoàng Gia tạo dáng trong một chương trình truyền hình.

Theo tôi biết, chính Chu Hồng Gia đã từng nói: “Khi chúng tôi quen nhau, nói dối rằng tôi không có tình cảm với Lu Dan. Nhưng tình cảm của chúng tôi không vượt ra khỏi ranh giới của tình bạn. Anh không ngần ngại nói rằng mình đã có vợ con. Có lẽ nam diễn viên rất kín tiếng về đời tư nên ít người biết đến anh!

Con trai của nam diễn viên Hoan Chaw Kach Kach.

Diễn viên vào tháng 9 năm 2015 Đường Hoàn Châu Anh từng đăng lên mạng xã hội cảnh xem con trai đá bóng. Rõ ràng, con trai của Tie Kim là một bản sao hoàn hảo, giống hệt như cha mình. Mặc dù tôi không biết nhiều về cuộc sống cá nhân của nam diễn viên, nhưng tôi nghĩ anh ấy nên sống một cuộc sống hạnh phúc và dễ dàng với gia đình của mình.

Đại anh hùng Tiêu Kiếm năm nay đã 50 tuổi và trải qua nhiều biến động theo thời gian. Diễn viên họ Chu có bước phát triển toàn diện rõ rệt, khác hẳn trước đây. Điều này khiến tôi vô cùng đau buồn vì những gì anh ấy từng nhìn thấy trên màn hình. Hoàn Châu Cách Cách.

>>> Xem thêm Công chúa Dae Shuan Vineh Hoan Chaw Kach Kach bây giờ ra sao?

* Bài viết về những người thích ăn dưa hấu đã được gửi đến DienAnh.Net.

Ri thì thầm, “Không có vấn đề gì.” Theo Doy Thế giới Trung Quốc Bây giờ để thưởng thức các loại “dưa” các bạn nhé!

Xem Thêm >>  Cách hôn người yêu ngọt ngào, tê tái, mãi không rời | How-yolo