Chương trình Truyền hình Vì Bạn Xứng Đáng | How-yolo

Ai xứng đáng có một chương trình truyền hình?

Bởi vì bạn hiểu Nó là một chương trình truyền hình được cấp phép. “bạn hiểu không””, Do Red Arrow Entertainment Group GmbH (Đức), Cục Thể thao – Giải trí và Thông tin Kinh tế (nay là Ban Sản xuất các chương trình Giải trí) – Việt Nam và VTV hợp tác với TV Media sở hữu độc quyền. Đây là chương trình truyền hình đầu tiên mà người chơi có thể chơi không chỉ cho mình mà còn cho người khác. Những người đã hoặc đang cống hiến cho xã hội nhưng kém may mắn trong cuộc sống. Mặc dù vậy, việc sở hữu một chiếc vẫn nằm ngoài tầm với của những người bình thường. Họ truyền cảm hứng cho người chơi cố gắng hết mình để giành giải thưởng lên đến 100 triệu đồng để giành giải thưởng lớn. Chương trình sẽ phát sóng hàng ngày vào Chủ Nhật, ngày 23 tháng 6 năm 2013 lúc 5:00 chiều. Bắt đầu từ ngày 18/10/2015, chương trình đã thay đổi thời gian phát sóng thành 4h00 Chủ nhật hàng tuần.

Những người tham gia chương trình có thể là gia đình, bạn bè, đồng nghiệp và các nghệ sĩ nổi tiếng, những người ngưỡng mộ tiểu sử của những người khác mà họ biết hoặc quen biết. Điều đặc biệt “vì bạn đủ tư cách” là khi người chơi cố gắng giành chiến thắng, nhân vật đặc biệt vui mừng với số tiền mình nhận được mà người này không hề hay biết cho đến khi phát hiện ra điều bất ngờ của sự kiện. Với việc “bạn xứng đáng” người chơi kiếm được càng nhiều tiền càng tốt cho người dùng và số tiền mà người chơi giành được để giành chiến thắng sẽ là một điều bất ngờ từ chương trình. Một số tiền nhỏ có thể tạo ra sự khác biệt lớn trong cuộc sống của họ. Bảo mật là một phần quan trọng và bắt buộc của quy trình.

Xem Thêm >>  Công thức tính diện tích, thể tích hình trụ như thế nào? | How-yolo

Qui định

Các quy tắc của trò chơi dựa trên gợi ý lên đến 10 mệnh giá khác nhau trong mỗi vòng: “Ai”, “Ở đâu” hoặc “Hình thức” ??? ” Có 5 vòng đấu quyết định danh hiệu, người chơi phải dùng tiền để mở khóa các manh mối này. Nếu người chơi chọn mệnh giá nhỏ thì người chơi vẫn còn rất nhiều tiền, còn nếu người chơi chọn mệnh giá lớn hơn thì quy mô người chơi sẽ giảm đi rất nhiều. Vào đầu mỗi vòng, người chơi được chia một số tiền nhất định, tiếp theo là tiêu đề và gợi ý đầu tiên của vòng. Nếu không đoán được ngay câu trả lời, người chơi phải bỏ ra số tiền ban đầu để mua manh mối tiếp theo. Các đầu mối được liệt kê theo thứ tự ngẫu nhiên từ 1 đến 9 theo số ngẫu nhiên (người chơi chỉ chọn số đó, mở ra bao nhiêu tiền thì giảm bấy nhiêu đúng với số tiền đó).

Người chơi có thể phản hồi bất cứ lúc nào. Câu trả lời đúng là gợi ý về sự gia tăng của vòng đó sau khi tổng số tiền mua của người chơi đã bị trừ đi. Nếu câu trả lời sai (hoặc mở hết manh mối nhưng bạn không trả lời được) người chơi sẽ không nhận được tiền thưởng của vòng này, anh ta sẽ buộc phải chơi vòng sau với mức ngang bằng với vòng trước. Thời gian giải thưởng tối đa được giảm 1 lần thưởng cho mỗi vòng quay; Tương tự, nếu một người chơi trả lời sai trong vòng 5, người chơi sẽ không có số tiền còn lại cho đến khi bạn chốt đáp án. Tuy nhiên, điều này khó có thể xảy ra.

Xem Thêm >>  Đây là kết cục của 3 nam chính, ai thảm nhất? | How-yolo

Sự kiện M.C.

Chương trình “dẫn dắt bạn” đến với nhiều MC tại nhiều điểm cầu / khu vực và theo từng cấp độ như Liên kết Coupon, Minh bạch, Khóc Mai, Lâm Vida,…

Khách đã tham gia chương trình

Chương trình có sự tham gia của các nghệ sĩ tên tuổi như Hin Ho, Du Tien, Fan Dinh Tung, Harry Won, Fan Anh, Hui Kanh, Dean Manh Ninh, Tao Van, Tah Dui, Ninh Duong Lan. Ngọc, Thanh Hương, …


Bạn tham gia chương trình truyền hình bao nhiêu tuổi?
Vì bạn xứng đáng được dựa vào ngày 23 tháng 6 năm 2013 (9 năm).

Bạn đến từ đâu, bạn hiểu cung hoàng đạo nào chưa?
Vì bạn biết đấy, anh ấy sinh ra ở Hochamin, Việt Nam. Tôi sinh ra thuộc cung Cự Giải, thuộc cung hoàng đạo con rắn (Quý Tỵ 2013). Vì bạn xứng đáng xếp hạng nổi tiếng thứ 82875 trên thế giới và thứ 96 trong danh sách Chương trình truyền hình nổi tiếng. A.D. Năm 2013, tổng dân số Việt Nam vào khoảng 89,71 triệu người.


Sinh nhật của người nổi tiếng;

/


Xem Thêm >>  Trend mặt trăng ngày sinh là gì? Bói tính cách trên moon phase của bạn | How-yolo

Thông tin hồ sơ đầy đủ và cập nhật mà bạn đáng xem sẽ được cập nhật thường xuyên tại sourceinoitieng.tv. Thông tin về chương trình TV có thể không chính xác hoặc không chính xác như bạn có thể hiểu, và nếu bạn thấy thông tin không chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email.