Chuyện tình tay 3 từ ngọt đến chua với cái kết nằm mơ cũng không thể ngờ tới | How-yolo

Ngọt và đắng (Ngọt và mặn) – Tựa phim tình cảm, lãng mạn đã lên sóng Netflix mấy ngày nay. Ngọt và đắng Đó là câu chuyện về mối tình tay ba vượt qua tam giác của Jang Heuck (ngọt đến mặn).Jang Ki Yong), Da-Eun (Chai Su Bin) Và Bo Young (Pha lê). Cặp đôi yêu Da Eun khi cô đang được Young Eugene điều trị bệnh viêm gan tại bệnh viện. Cả hai yêu nhau nhờ Bada Eun, Jang Huyuk – người đã nỗ lực giảm cân và là hình mẫu cho cả gia đình xinh đẹp, tài năng và thành đạt. Đúng lúc đó, khi Jang Huyuk được cử đến làm việc ở Seoul, một cuộc chiến đã nổ ra, và cả hai bắt đầu mối quan hệ yêu đương lâu dài. Trong công việc mới, anh gặp Jang Hyuk Bo Young và dần có cảm tình. Yêu một người mới, Jang Hyuk da Eun kéo đi, và câu chuyện tình yêu của họ bắt đầu sáng tỏ.

Mối tình tay ba chua ngọt kết thúc từ ngọt ngào đến cay đắng bất ngờ - Ảnh 2.Mối tình tay ba chua ngoa từ ngọt ngào đến cay đắng bất ngờ - Ảnh 3.

Kẻ ngoại tình trong mối tình tay ba này là ai?

Ngọt và đắng Khi yêu người trẻ mang đủ mọi cung bậc cảm xúc vào thế giới. Tình yêu ngọt ngào và hài hước của cặp đôi Jang Heuk – Da Eun; Chuyện tình Từ Hận của Nam Chính và Bo Young Love. Cũng như những bộ phim tình cảm khác, không có cuộc chia ly hay kết thúc dễ dàng. Ngọt và đắng Chính thức Ngạc nhiên cuối cùng Rất có lý khi phải trả giá cho “kẻ không có, kẻ mất, người có”. Đàn bàPhim tình cảm và cảnh Ngọt và đắng Nó nhanh chóng thu hút sự chú ý của khán giả, đặc biệt là chemistry đẹp mắt giữa ba nhân vật chính, dàn “mỹ nhân chân dài”. Jang Ki Yong và Krystal thừa sức khiến khán giả “rụng tim”.

Xem Thêm >>  Nhiệt dung riêng là gì? Bảng nhiệt dung riêng của các chất | How-yolo

Mối tình tay ba chua ngoa từ ngọt ngào đến cay đắng bất ngờ - Ảnh 4.Mối tình tay ba chua chua ngọt ngọt kết thúc từ ngọt ngào đến cay đắng bất ngờ - Ảnh 5.Mối tình tay ba ngọt ngào và chua ngoa của cô gái tóc vàng kết thúc từ ngọt ngào đến cay đắng bất ngờ - Ảnh 6.

Đừng đi vì ít mà toàn bộ tiềm năng của bạn.

Ngọt và đắng Lần đầu tiên, bộ phim miêu tả mối quan hệ giữa ba người Jang Ki Yong – Chae So Bin và Crystal được lên màn ảnh rộng, và là bước đầu tiên tiến tới rạp chiếu phim Krystal. Dù chỉ là trẻ vị thành niên nhưng vai trò của Crystal là lôi kéo người xem từ hận thù chuyển sang yêu thương và sau đó là ngưỡng mộ họ! Sau khi mở màn ngoạn mục Người xấu (Người xấu) A.D. Trong năm 2019, Jang Ki Yong sẽ tiếp tục được ngưỡng mộ nhờ hình thể đẹp và hình tượng trai hư trong tình yêu. Ngọt và đắng.

Mối tình tay ba chua ngoa từ ngọt ngào đến cay đắng bất ngờ - Ảnh 7.

Ngọt và đắng Ra mắt trên Netflix vào ngày 4 tháng 6.

Tích hợp mô tả nguồn hình ảnh