Chuyện về người sống sót cuối cùng trong vụ chìm tàu Titanic | How-yolo

Đưa mọi người đến ngày tận thế trong phim Titanic
Trong năm Năm 2009, bà Milvina Dean (còn được gọi là Elizabeth Gladys Dean) qua đời ở tuổi 97. Theo đó, cô đã trở thành người sống sót cuối cùng trong số đó. Vụ chìm tàu ​​Titanic. Nhiều người đã thương cảm cho cuộc đời đầy bi kịch của cô.

Chúng ta tiếp tục đến hai năm cuối cùng trong Titanic-Hin-2
Khi nào Con tàu Titanic gặp thảm kịch Năm 1912, bà Milvina mới được 2 tháng tuổi. Cô đi cùng bố mẹ và em trai 2 tuổi trong chuyến đi đầu tiên và cũng là cuối cùng của tàu Titanic.

Đi đến hai năm cuối cùng trong Titanic-Hin-3
Đó là gia đình bà Milvina. Hành khách mua vé tàu Titanic Trong một tủ điển hình. Họ là những công dân Anh muốn đến Mỹ để bắt đầu cuộc sống mới.

Đi đến hai năm cuối cùng trong Titanic-Hin-4
Khi tàu Titanic va chạm với một tảng băng trôi, Milvina và mẹ cô đã lên một chiếc thuyền cứu sinh do bị đắm tàu. Vào thời điểm đó, phụ nữ và trẻ em được ưu tiên xuống xuồng cứu sinh trong vụ đắm tàu ​​Titanic.

Đi đến hai năm cuối cùng trong Titanic-Hin-5
Theo đó, cha của bà Milvina là một trong số hơn 1.500 người thiệt mạng trong vụ chìm tàu ​​Titanic. Sau khi thoát chết, mẹ con Milvina đến Mỹ trước khi về Anh sinh sống.

Yêu cặp đôi cuối cùng trong Titanic-hin-6
Vì còn quá trẻ nên cô Milivina không nhớ gì về thảm kịch của tàu Titanic. Cho đến khi cô lên 8, mẹ cô mới kể cho con gái nghe về cái chết của cha cô. Mặc dù không còn nhớ gì về vụ chìm tàu ​​Titanic, nhưng bà Milvina tin rằng sự kiện này có ảnh hưởng lớn đến cuộc đời bà. Theo bà, nếu vụ đắm tàu ​​không xảy ra, gia đình bà đã có thể có một cuộc sống hạnh phúc ở Mỹ.

Yêu cặp đôi cuối cùng trong Titanic-hin-7
Sau thảm họa Titanic, bà Milvina sống phần đời còn lại ở Southampton, Anh. Bà làm thư ký trước khi nghỉ hưu vào năm 1972. Bà chưa bao giờ kết hôn và không có con. Cô sống trong viện dưỡng lão khi về già.

Yêu cặp đôi cuối cùng trong Titanic-hin-8
Do khủng hoảng kinh tế, cô đã bán một số kỷ vật của mình liên quan đến thảm họa Titanic để trang trải chi phí cho viện dưỡng lão.

Yêu cặp đôi cuối cùng trong Titanic-hin-9
Khi câu chuyện của cô Milvina được đăng tải trên các phương tiện truyền thông, nhiều nhà tài trợ đã quyên góp tiền để giúp cô có cuộc sống tốt hơn.

Yêu cặp đôi cuối cùng trong Titanic-hin-10
Khi còn sống, bà Milvina không muốn những thiệt hại gây ra cho tàu Titanic bị đảo ngược. Cô nói rằng việc trục vớt con tàu đắm là một hành động ghê rợn nhắc nhở về những thảm kịch tồi tệ nhất trong quá khứ.

Mời quý độc giả xem video: Sóng số 9 Molave ​​giật cấp 17, một tàu cá bị chìm trên biển khi đang gặp sóng, 12 ngư dân mất tích. Nguồn: VTV TSTC

Xem Thêm >>  Giảng viên Nguyễn Tiến Dũng | How-yolo