Clip cảnh sát Thái Lan bị cụt chân vì đá lựu đạn cứu đồng đội | How-yolo

Chủ nhật ngày 23 tháng 2 năm 2014 15:46

(Tinmoi.vn) Để cứu những người bạn của mình trong cuộc biểu tình ở Bangkok, cảnh sát Tiradage Lekufu đã dùng chân đá vào một quả lựu đạn, nhưng quả lựu đạn đã phát nổ và anh Lekufu bị thương nặng.

Clip 1 cảnh sát Thái Lan bị cụt chân vì ném lựu đạn cứu đồng đội (Tinmoi.vn) Để cứu những người bạn của mình trong cuộc biểu tình ở Bangkok, cảnh sát Tiradage Lekufu đã dùng chân đá vào một quả lựu đạn, nhưng quả lựu đạn đã phát nổ và anh Lekufu bị thương nặng.

Theo bản tin của Daily Mail, Lekufu được nhìn thấy ném lựu đạn vào chân đồng đội khi đối mặt với phe đối lập. Anh ta ngay lập tức đứng dậy và lao vào ném quả lựu đạn, nhưng nó đã sớm phát nổ và làm anh ta bị thương nặng ở chân.

Tại bệnh viện, Lekufu cho biết anh hành động theo bản năng vì không muốn đồng nghiệp bị bom giết. Anh cũng cho biết anh không muốn đồng đội biết mình có một quả lựu đạn dưới chân vì nó sẽ khiến họ sợ hãi.

“Được lựa chọn, tôi chỉ muốn có đôi chân”, người vợ 48 tuổi của Leku nghẹn ngào. Tuy nhiên, cô tự hào về sự dũng cảm của chồng mình trong việc cứu những cảnh sát khác thoát chết.

Giám đốc Cảnh sát Khu vực 2 Kawe Supanan đã lên án vụ tấn công bằng lựu đạn của những kẻ quá khích, đồng thời bày tỏ sự cảm kích đối với sĩ quan dưới quyền. Ông Kawe nói: “Nhờ sự dũng cảm của mình, Lekufu đã cứu sống nhiều đồng nghiệp của mình.

Xem Thêm >>  Go Detox lột xác từ trà giảm cân Golean Detox chứa chất cấm | How-yolo

Video cảnh sát Tiradage Lekufu ném lựu đạn cứu đồng đội:

HN (theo Daily Mail đưa tin)