Clip em trai Hoài Linh lên tiếng về tin đồn đám cưới với Đàm Vĩnh Hưng năm 2017 bỗng ‘hot’ trở lại | How-yolo

Vài ngày trở lại đây, Đàm Vĩnh Hưng trở thành tâm điểm tranh cãi sau khi bị tố ‘ăn cắp’ 96 tỷ gọi tiền mặt và thiếu minh bạch trong nội bộ quỹ từ thiện.

Dù Đàm Vĩnh Hưng đã đăng clip lên tiếng phủ nhận tin đồn và sẵn sàng nhờ pháp luật vào cuộc nhưng việc anh chưa lên tiếng chi tiết đã khiến dân tình tranh cãi, thậm chí chỉ trích nam ca sĩ.

Không chỉ có câu chuyện kêu gọi từ thiện, nhiều lùm xùm của Đàm Vĩnh Hưng được đem ra bàn tán, đặc biệt là mối quan hệ giữa anh với Hội Linh và Dương Triệu Vũ (em trai Hội Linh).

Mới đây, ngày 1/9, một đoạn clip với nội dung Dương Trí Vũ nói về tin đồn ‘đám cưới’ với Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ xuất hiện trên Tik Tok, thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng.

Clip Dương Triệu Vũ nói về việc bị lộ tin đồn đám cưới

Theo đó, trong đoạn clip này, em trai của Hội Linh giải thích về tấm thiệp cưới có ảnh của anh và Đàm Vĩnh Hưng và phủ nhận tin đồn đám cưới: “Vũ nói thẳng là không phải hình. Thiệp cưới không phải 100% là cưới thẻ vì chưa có luật kết hôn ở Việt Nam Tuy nhiên, lời giải thích này Khi cho rằng lý do cả hai không đăng ký kết hôn chỉ vì vấn đề pháp lý đã khiến nhiều cư dân mạng hiểu khác nhau, thậm chí nhiều người tỏ ra rất bất ngờ. mối quan hệ “đặc biệt” của hai nam ca sĩ này.

Nhiều khán giả tỏ ra hào hứng trước mối quan hệ giữa Dương Triệu Vũ và Đàm Vĩnh Hưng.

Thực chất, đoạn clip trên được Dương Trí Vũ lên tiếng vào năm 2017 khi rộ lên tin đồn anh và Đàm Vĩnh Hưng tổ chức ‘đám cưới’. Tất cả từ thẻ Mr. Đàm và Dương Triệu Vũ đã gửi “thiệp cưới” tới nhiều bạn bè. Thậm chí, những người bạn thân của cả hai còn cho biết đây là bữa tiệc chỉ dành cho 100 người mời tại khách sạn 6 sao, với nội quy giống như đám cưới của người nổi tiếng: không khách mời dẫn đầu, không người thân đi theo, không cho phép báo chí. Phẫu thuật, mặc đồ trắng – đen …

Tấm thiệp tạo tin đồn đám cưới giữa Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ

Thời điểm đó, nhiều khán giả bàng hoàng trước thông tin này, cho rằng cả hai nam nghệ sĩ đã chấp nhận tình cảm, cũng như tin đồn giới tính sớm gây xôn xao dư luận.

Tuy nhiên, sau đó, Dương Triệu Vũ đã phải đính chính rằng đây chỉ là bữa tiệc kỷ niệm 15 năm quen biết giữa anh và Đàm Vĩnh Hưng.

Nam ca sĩ giải thích: “Vũ nói rõ ràng, đó không phải là thiệp cưới như mọi người vẫn tưởng tượng, vì ở Việt Nam chưa có luật hôn nhân đồng giới. Đối với Vũ, điều này cực kỳ quan trọng. Vì nhờ có anh Hùng mà Dương Trâu Vũ mới có ngày hôm nay”. đã hỗ trợ Vũ rất nhiều, giúp Vũ đi hát, từ nước Anh đến gần với người hâm mộ và tìm được chỗ đứng nhất định trong lòng khán giả.

Là ca sĩ chính thức của Trung tâm Thúy Nga từ năm 2004, đến năm 2010, Dương Triệu Vũ chính thức về nước và gia nhập làng giải trí Việt Nam. Ngày đầu về nước, Dương Trí Vũ đã có sự hỗ trợ đắc lực từ Đàm Vĩnh Hoành.

Đàm Vĩnh Hưng giải thích, có thời gian nam danh hài giận Mr Đàm nên nhiều năm không gặp hay nói chuyện với anh vì anh tạo điều kiện cho các con của Hội Lin hoạt động nghệ thuật.

Xem Thêm >>  Vinfast của tỷ phú Phạm Nhật Vượng báo tin vui, cực nhạy bén khi gia nhập sàn NFT | How-yolo