Cô gái từ bỏ công việc tiếp viên hàng không dấn thân làm từ thiện | How-yolo

Trong năm Năm 2016, thế giới bàng hoàng và xót xa trước hình ảnh một người phụ nữ da bọc xương bị ép uống nước ở Nigeria. Người phụ nữ dang tay cứu cậu bé đang chết đói, chăm sóc cô cho đến khi anh cứu cô và nhận cô như một đứa trẻ. Anja Ringgren Loven (SN 1978, đến từ Đan Mạch), người sáng lập Quỹ Giáo dục và Phát triển Trẻ em Châu Phi (ACADF) và DINNødhjælp Donate – Vùng đất của Hy vọng (Miền đất hứa).

Cô bỏ nghề tiếp viên hàng không để làm từ thiện.

Trước khi trở thành người sáng lập của một loạt tổ chức Từ thiệnAnja Ringren Löven được đào tạo để trở thành tiếp viên hàng không cho Maersk Air. Tuy nhiên, 6 tháng sau, cô nghỉ việc để chăm sóc mẹ, người được chẩn đoán mắc bệnh ung thư phổi. Sau khi mẹ qua đời, Loewen đã thay đổi suy nghĩ và dần bắt đầu các hoạt động thiện nguyện.

Trong năm Năm 2009, cô bay đến Malawi với tư cách là quan sát viên viện trợ nhà thờ quốc gia trong ba tháng, sau đó đến Tanzania để quyên góp tiền cho một dự án cải thiện trường học ở đó. Quyết tâm cống hiến hết mình cho hoạt động từ thiện, Loven nghỉ việc tại cửa hàng quần áo RAW ở Aarhus, sau đó bán hết tài sản để theo đuổi ước mơ.

Anja-Ringren-Thương-Men-Nuoi-Cua-Gan-Tram-Dua-Tre-Thai-Land of Hope

Ước mơ của Loven là cứu những đứa trẻ bị gọi là “phù thủy” ở Nigeria, vì những hủ tục và mê tín dị đoan mà chúng bị coi là phù thủy, chúng bị tẩy chay hoặc tra tấn dã man cho đến chết.

Ước mơ của Loven là cứu những đứa trẻ bị gọi là “phù thủy” ở Nigeria, vì những hủ tục và mê tín dị đoan mà chúng bị coi là phù thủy, chúng bị tẩy chay hoặc tra tấn dã man cho đến chết. Trong năm Năm 2014, cô và chồng, sinh viên trường luật Nigeria David Emmanuel Umem, thành lập DINNet Relief, một tổ chức chị em của Tổ chức Hỗ trợ, Giáo dục và Phát triển cho Trẻ em Châu Phi (ACAEDF).

Một năm sau, vợ chồng cô mua một khu đất rộng lớn ở bang Akwa Ibom, Nigeria và với sự giúp đỡ của Tổ chức Kỹ sư không biên giới, họ đã xây dựng Trung tâm Trẻ em Hy vọng (Hopeland Children Center). Land of Hope là một khu đất rộng có hàng rào có thể chứa hơn 100 trẻ em, bao gồm trung tâm trẻ em, bệnh viện nhi đồng và trường thương mại. Loven đã xây dựng trung tâm này như một nơi an toàn và yêu thương cho trẻ em, đồng thời là nơi đấu tranh chống lại sự mê tín ở đất nước đó.

Anja-Ringren-Thương-Men-Nuoi-Cua-Gan-Tram-Dua-Tre-Thai-Land of Hope

Anja Ringgren Löven luân phiên giữa Đan Mạch và Niger, nơi cô quản lý tổ chức viện trợ ACADF và Land of Hope.

Anja Ringgren Löven luân phiên giữa Đan Mạch và Niger, nơi cô quản lý tổ chức viện trợ ACADF và Land of Hope. Cùng với lòng nhân ái cao cả của mình, Löven hiện là một trong những diễn giả được đánh giá cao nhất và là hình mẫu truyền cảm hứng ở Đan Mạch.

Cứu ‘đứa trẻ phù thủy’ của Nigeria

Trong năm Năm 2016, Anja Ringgren Loven đến thăm Nigeria một mình, nơi cô tận mắt chứng kiến ​​cảnh những đứa trẻ chỉ mới 1-2 tuổi bị ngược đãi, tra tấn hoặc chết đói như thế nào. Tại đây cô gặp một cậu bé người Nigeria gầy còm, bị bỏ đói, đi lang thang suốt 8 tháng và được gọi là “phù thủy”.

Anja-Ringren-Thương-Men-Nuoi-Cua-Gan-Tram-Dua-Tre-Thai-Land of Hope

Bức ảnh Anja Ringgren Loewen bón nước cho một đứa trẻ bị suy dinh dưỡng trầm trọng và hốc hác đã khiến cả thế giới bàng hoàng.

Anja-Ringren-Thương-Men-Nuoi-Cua-Gan-Tram-Dua-Tre-Thai-Land of Hope

Hy vọng đã lớn thành một đứa trẻ khỏe mạnh và năng động.

Bức ảnh Anja Ringgren Löwen bón nước cho một đứa trẻ bị suy dinh dưỡng nghiêm trọng và hốc hác đã gây chấn động thế giới. Vợ chồng Loven thương cảm cho số phận của đứa trẻ và đặt cho nó một cái tên sáng sủa: Hope có nghĩa là hy vọng.

Năm năm sau, sau khi được cứu, Hope sống một cuộc sống hoàn toàn khác, chuyển đến Vùng đất của Hy vọng và trở nên rất thân thiết với Loven, con trai của David Jr. Xuất phát điểm là một cậu bé chỉ bằng da bọc xương, Hope rất cao ráo, học hành đến nơi đến chốn và rất yêu thể thao. Loven chia sẻ, Hope rất thông minh, năng động, từng nhiều lần đại diện cho trường tham gia các cuộc thi, hội thao. “Từ việc bị kỳ thị là ‘phù thủy’, bị xa lánh, bị từ chối đến giờ là đại diện cho trường của mình trong cuộc đua 100m …” Loven viết trên mạng xã hội trong bức ảnh anh ôm vai bạn mình.

Bốn năm sau khi cô chấp nhận Hope và thay đổi hoàn toàn cuộc đời của con trai phù thủy, Anja Ringgren Loven đang cảm thấy rất xúc động. Cô chia sẻ trên Facebook: “Tôi nghĩ mọi người đều biết bức ảnh nổi tiếng của Hope và tôi. Nhưng tôi không muốn chia sẻ lại ngày hôm nay. Thay vào đó, tôi muốn các bạn xem bức ảnh của Hope. 4 năm sau cuộc giải cứu cậu bé. sống sót, mạnh mẽ và thông minh. “

Một người truyền cảm hứng còn hơn cả cựu Tổng thống Barack Obama

Năm 2016, Anja Ringgren Lowen đã vượt qua cựu Tổng thống Barack Obama để trở thành người có ảnh hưởng nhất thế giới nhờ tấm lòng hảo tâm dành cho trẻ em châu Phi.

Anja-Ringren-Thương-Men-Nuoi-Cua-Gan-Tram-Dua-Tre-Thai-Land of Hope

Trong năm Năm 2016, Anja Ringgren Lowen đã vượt qua cựu Tổng thống Barack Obama để trở thành người truyền cảm hứng nhiều nhất thế giới.

Tổng biên tập tạp chí OOM, lúc đó là giám khảo George Kendel, nói, “Khi cô ấy nhìn thấy đứa trẻ chết đói, cô ấy đã trở lại thành người. Thế giới: Những nỗ lực không ngừng của cô ấy để giúp đỡ trẻ em mồ côi ở Nigeria mang lại cho chúng tôi hy vọng và khuyến khích chúng tôi học hỏi.

Trong năm Năm 2016, cô nhận được Huân chương Nils Ibsen. Trong năm Năm 2017, Loewen được trao tặng Học bổng Paul Harris – một tổ chức nhân đạo thúc đẩy thiện chí và hòa bình trên toàn thế giới, Rotary International.

Ý tưởng trồng chuối 1 triệu m2 trong thành phố để làm sạch không khí của “lão nông”.

Xem Thêm >>  Đàm Vĩnh Hưng làm mới ca khúc Lâu đài Tình ái với phiên bản lofi | How-yolo