Có gì trong series về cô gái Ấn siêu thú vị? | How-yolo

Tôi không bao giờ có một đoạn giới thiệu.

Mới đây, dự án phim truyền hình mới nhất Mindy KalingTôi không bao giờ hiểu nó. Chính thức phát hành Netflix Với sự tham gia của các diễn viên dày dạn kinh nghiệm và những người mới. Bộ phim lấy cảm hứng từ quá trình lớn lên và trưởng thành của bản thân Kêu gọi – Thế hệ người Mỹ gốc Ấn đầu tiên. Loạt bài này có liên quan Maitreya Ramakrishnan Là một nữ chính – người đấu tranh để tìm bạn trai phù hợp cho mình.

Maitri Ramakrishnan trong vai Devi Vishwakumar.

Như được đề cập ở trên, Tôi không bao giờ hiểu nó. Nó tập trung vào một cô gái người Mỹ gốc Ấn đang cố gắng ổn định cuộc sống với gia đình ở Nam California. Cô ấy không chỉ phải đối mặt với những thử thách và khó khăn khi là một học sinh trung học điển hình, mà cô ấy còn bị buộc phải tuân theo những chuẩn mực văn hóa mà gia đình cô luôn đề cao. Sau khi mất mát nặng nề, cô quyết định “phải lòng” chàng trai nổi tiếng nhất trường, mặc dù điều đó đồng nghĩa với việc cô phải nói dối những người mình yêu thương nhất.

Tôi chưa bao giờ hiểu nó và các nhân vật phụ cũng không làm tôi thất vọng.

ngoài Maitreya Ramakrishnan Như là Devi Vishwakumar, Tôi không bao giờ hiểu nó. Ngoài ra còn có sự xuất hiện của nam diễn viên điển trai. Darren Barnett Như là Paxton Hall-Yoshida – Tổ chức Y tế Thế giới Devi Lúc đầu anh ấy muốn làm theo. đã biết, Darren Barnett Anh ấy là người Mỹ gốc Nhật – đã xuất hiện với tư cách khách mời trong mùa trước Tay sai của người lãnh đạo. Nam diễn viên đã thu hút nhiều khán giả trong loạt phim này bởi vẻ ngoài điển trai và thân hình nóng bỏng. Tuy nhiên, thế mạnh khiến người xem phải xem hết 10 tập phim Tôi chưa bao giờ nhìn thấy nó. Điều này là do bộ phim có một chủ đề thân mật.

Xem Thêm >>  Những lần fanti V.I.P troll BIGBANG khiến KPOP dậy sóng | How-yolo

Darren Barnett trong vai Paxton Hall-Yoshida.

Trên Rotten Tomatoes, loạt phim này đã đạt 100% dựa trên 27 bài phê bình kể từ khi phát hành. ngay lập tức, Tôi chưa bao giờ nhìn thấy nó. Nó nhận được 93% từ các nhà phê bình và 91% từ khán giả trên trang web này. Tất cả những gì khán giả sẽ nghĩ đây là một bộ phim hài hước, ngọt ngào và quyến rũ. Trên trang đánh giá Metacritic, bộ truyện có điểm đánh giá 82/100 dựa trên 16 bài đánh giá, cho thấy nó được người xem cực kỳ yêu thích.

Tôi chưa bao giờ nhận được một cơn mưa lời khen từ người hâm mộ.

ngay lập tức, Tôi không bao giờ hiểu nó. Xuất hiện trên Netflix Và bây giờ bạn có thể thưởng thức nó!