Cờ Liên Quân là gì? 5 mẹo chơi Cờ Liên Quân không nên bỏ qua | How-yolo

Flagship Liên Quân Mobile là một trong những chế độ hot nhất kể từ khi ra mắt. Với chiến thuật và lối chơi hấp dẫn người chơi sẽ khó mà bỏ được. Vậy chơi loại cờ này như thế nào và những mẹo hay? TinhayVIP.com sẽ giúp bạn giải đáp qua chủ đề sau.

Cờ Liên minh là gì?

Cờ Tướng Liên Quân là chế độ đấu xe ô tô với 8 người chơi, bạn cần mua tướng để thu thập đội hình tốt nhất. Có tối đa 9 tướng tối đa 9 cấp trên sân. Trong mỗi trận đấu, đội nào có sức khỏe đạt 0 sẽ thua và đội đứng cuối cùng sẽ thắng.

Cờ Liên minh là gì?

Dưới đây là thông tin cơ bản nhất về Cờ Liên minh:

 • Việc làm: Nó bao gồm các công việc cơ bản cho các vị tướng khác nhau như chặn, hậu vệ, hỗ trợ, đấu sĩ, v.v.
 • Các bên: Hiện tại chúng ta có các hệ phái như Ác quỷ, Hắc ám, Điên chiến, Phù thủy, Yêu thú,… Mỗi lớp đều có những ưu nhược điểm khác nhau.
 • Thiết bị: Tên và hình thức của thiết bị giống như chế độ bình thường, nhưng các tính năng hơi khác một chút.

5 mẹo chơi Liên Quân Mobile hay Cờ Tướng hay nhất

Đến đây, chắc hẳn những người bạn từng tiếp xúc sẽ hiểu rõ cách thức hoạt động của trò chơi này rồi đúng không? Tiếp theo, chúng ta sẽ tìm hiểu những mẹo để giành chiến thắng trong một trận đấu!

Hiểu luật chơi cờ vua trên điện thoại di động

Để chơi tốt một game chiến thuật nào đó, trước tiên bạn cần hiểu rõ luật chơi. Dưới đây là một số quy tắc:

 • Mỗi hiệp được tính từ khi mua cờ cho đến khi bắt đầu trò chơi.
 • Ở mỗi vòng chơi, người chơi sẽ chơi với những đối thủ khác nhau, những người bị tiêu diệt sẽ không thể gặp lại bạn cho đến khi kết thúc trò chơi.
 • Một số lượt xuất hiện những đợt quái vật thay vì đánh người, những lượt này nhận được nhiều trang bị và tiền đắt hơn.
 • Các quân cờ được đặt trên bàn cờ sẽ tự động ném cho nhau và người chơi không thể kết nối. Trò chơi tiếp tục cho đến khi một bên bị tiêu diệt hoàn toàn.
 • Người chơi ở bên thua cuộc (bên có tướng bị tiêu diệt hoàn toàn trên bàn cờ) sẽ có số máu của họ bằng với số lượng tướng còn lại của đối thủ.
 • Để giành chiến thắng, bạn cần đưa sức khỏe của tất cả các đối thủ về 0.
Hiểu luật chơi cờ vua trên điện thoại di động

Chọn thiết bị và đội hình phù hợp

Mỗi tướng có thể sử dụng tối đa 3 vật phẩm để gia tăng sức mạnh. Vì vậy, việc sử dụng công cụ hỗ trợ tướng là vô cùng quan trọng. Nhiều tân thủ chơi theo kiểu “hên xui”, chia đều trang bị cho các tướng. Tuy nhiên, cách tốt nhất vẫn là lựa chọn đội hình phù hợp, sau đó mới quyết định vai trò của các vị tướng.

Chọn thiết bị và đội hình phù hợp

Nếu bạn có một đội sát thương mạnh, hãy tìm các vật phẩm tăng sát thương và trang bị súng hoặc sát thủ để nâng cao sức mạnh. Ngược lại, nếu đội không có khả năng chống chịu, hoặc lên trang bị sạch cho các tướng tank tuyến đầu của đội.

Việc sắp xếp vũ khí thành các tướng hợp lý sẽ giúp đội của bạn mạnh hơn nhanh hơn và dễ dàng lên vị trí cao hơn trên bảng thành tích.

Cải thiện lượng vàng nhận được.

Vàng dùng để thăng cấp và mua tướng, vì vậy lượng vàng kha khá trong mỗi trận đấu sẽ giúp tăng khả năng thu thập tướng 3 sao và tăng sức mạnh cho đội. Trước hết, bạn cần hiểu phương pháp kiếm vàng trong game:

 • vàng cơ bản; Mỗi vòng mang lại cho người chơi 5 vàng.
 • Dòng Vàng; Đối với mỗi trận thắng / thua, bạn sẽ nhận được nhiều vàng hơn. Trong đó.
  • Đường thắng / thua thứ 2: +1 vàng.
  • Chuỗi thắng / thua thứ 3, 4: +3 vàng.
  • Thắng / Thua lần thứ 5: +5 Vàng.
 • Lợi nhuận vàng: Đối với mỗi 10 vàng bạn sở hữu, bạn nhận được 2 vàng, nếu bạn có 20 vàng, bạn nhận được thêm 4 vàng và 30 vàng bạn nhận được 6 vàng sau mỗi trận đấu.
Cải thiện lượng vàng nhận được.

Theo đó, đầu tiên bạn cần giữ 30 lượng vàng trong người cho dù có chuyện gì xảy ra. Tiếp theo, bạn sẽ có 2 lựa chọn:

 • Nếu sở hữu đội hình mạnh ngay từ đầu, bạn cần sớm cải thiện đội hình để tiếp tục chuỗi trận toàn thắng.
 • Nếu bạn có một đội hình đầu trận tệ, bạn nên bỏ đi một vài trận thắng, kiếm tiền từ trận thua và xây dựng một đội hình tốt hơn ở giữa trận.

Bạn có thể sử dụng phương pháp này để tối ưu hóa lượng vàng trong cờ liên minh.

Xây dựng một đội năng động

Cũng giống như màn hình 5vs5, Cờ Tướng Liên Quân sau mỗi bản cập nhật thì sau bản cập nhật sẽ có các tổ đội và tướng trong meta. Đây là những hình dạng bạn cần để giành chiến thắng trong trò chơi. Đừng chọn đội hình quá cũ sẽ gây ra vấn đề trong ván cuối do sức mạnh đội hình chênh lệch.

Xây dựng một đội năng động

Ngoài việc xây dựng đội dựa trên meta, bạn cần linh hoạt khi mua tướng. Sẽ có nhiều trận đấu xuất hiện những vị tướng rất mạnh nhưng càng về sau càng khó gặp và khi đó sẽ không thể nâng lên 3 sao. Do đó, chúng ta có thể dựa vào tần suất xuất hiện của các nhà vô địch để quyết định nên thay đổi hay giữ nguyên đội hình hiện tại.

Không nhất thiết phải mua tướng theo nhóm

Nhiều người cho rằng cần mua tướng cùng hạng để xây dựng đội cờ liên quân. Tuy nhiên, khi lên các bậc xếp hạng, bạn sẽ không lạ gì với những đội hình đầy rẫy những vị tướng 3 sao trông như “con lai” nhưng chẳng liên quan gì đến nhau.

Không nhất thiết phải mua tướng theo mốt.

Nếu tướng bí mật xuất hiện nhiều, bạn chỉ mua thêm cho đến khi đủ 3 sao, khi đội hình có nhiều 3 sao và nhận được trang bị phù hợp, hãy cử tướng khác cùng nhà phân phối mua để tăng sức mạnh. Phương pháp này không chỉ giúp bạn mạnh hơn sớm mà còn đảm bảo sức mạnh của cả đội, khiến đối phương khó có biện pháp phòng thủ vì họ không biết bạn đang xây dựng đội hình gì.

Trên đây là giải đáp về bí quyết chơi Cờ Tướng Liên Quân. Hi vọng sau bài viết này bạn sẽ trở thành cao thủ cờ vua và lên cấp nhanh chóng.

Bạn có thể quan tâm:

Xem Thêm >>  032 Là Mạng Gì? Những Thông Tin Mới Nhất Về đầu Số 032 | How-yolo