Có nên đeo dây chuyền mặt Phật không? | How-yolo

Có phải đeo trang sức hình Phật không?

Trong cuộc đời của mình, Đức Phật yêu cầu các đệ tử của mình không được vẽ hoặc làm các bức tranh. Sau đó, các Phật tử đã vẽ hoặc vẽ các bức tượng Phật. Điều này rất phổ biến vì chúng ta luôn muốn ghi lại hình ảnh của người mà chúng ta ngưỡng mộ. Ngoài ra, mỗi tượng Phật hay tượng Phật đều là một tác phẩm nghệ thuật mà chúng ta phải cẩn thận.

Trong cuộc sống hiện đại, người ta thường sử dụng các loại trang sức, mặt dây chuyền có hình Phật Bà Quan Âm hoặc Phật Di Lặc trên cổ, v.v. Tuy nhiên, điều này góp phần gây ra sự thiếu tôn trọng, gieo những hạt giống nghiêm khắc cho bản thân và rất xấu, có thể dẫn đến nhiều vấn đề trong tương lai.

Ko-Nen-Dao-Trang-Suk-Hin-Tuong-Fat-Kong-6

Tôn giả Tích Chân Quang – Phó Trưởng Ban Tài chính Trung ương, chùa Fata Quang Abba Geda, Baria Zung Tau, thân thể chúng ta tự nhiên không trong sạch, không nên mang tượng. Đi vào nhà vệ sinh hoặc ngủ, không được khuyến khích.

Chỉ khi chúng ta tôn kính Đức Phật, chúng ta mới có thể có những thuộc tính của Đức Phật trong tâm trí. Chỉ khi tôn vinh một vị thánh, chúng ta mới có thể phát triển phần nào bản chất của vị thánh đó. Ngược lại, sự bất kính đối với các đấng thánh là sự trừng phạt nghiêm khắc.

Chúng ta không được để những ảnh hưởng vật chất lấn át chúng ta trừ khi chúng ta thực sự yêu thích hình ảnh của Đức Phật và muốn sử dụng nó cho mục đích trang sức. Đeo đồ trang sức với hình ảnh Phật giáo và đặc điểm Phật giáo để phản ánh trải nghiệm của bạn là một tuyên bố về bản ngã. Đây là một điều xấu mà người Phật tử nên tránh.

Tuy nhiên, không phải mặt dây chuyền nào cũng đẹp. Một số người đeo nó như một vật kỷ niệm cho những người thân yêu của họ, và một số đeo mặt nạ để ban phước. Nhiều người đeo các bức tượng Phật giáo và Phật giáo để bảo vệ và bảo vệ họ mà không cần bất kỳ đồ trang sức nào. Đeo tượng với lòng thành kính, cảm nhận được sự hiện diện của Đức Phật và Đạo Phật mọi lúc, mọi nơi. Đức Phật luôn ở bên tôi, phù hộ độ trì và nhắc nhở tôi phải sống thiện lương.

trang mạng

Vì vậy, muốn biết phúc báo tương lai tốt hay xấu như thế nào thì cần phải xem tượng Phật treo. Nếu bạn không sử dụng tượng Phật và tượng Phật cho mục đích trang sức và trang trí thì không có gì phải lo lắng.

Vòng cổ trang sức hình ảnh phật

Hình ảnh của Đức Phật và Phật giáo rất linh thiêng nên chúng thường được đeo quanh cổ. Chú ý đeo tay phải của mình vì có rất nhiều tạp chất phải tiếp xúc với tay người trong quá trình làm việc và sinh hoạt cá nhân nên tránh dùng làm khẩu trang khi sử dụng tượng mặt Phật.

Vì vậy, bạn chỉ có thể mặc nó khi đang làm việc, tắm rửa, vệ sinh, tháo móc áo ra và khi cơ thể rất sạch sẽ. Vòng cổ Phật không nên để trong tủ, hộp kín bị coi là bất kính với Phật mà nên để ở nơi tôn nghiêm.

Nếu tượng Phật bi đát, hư hỏng thì không nên dùng chổi mà dùng giấy vàng gói lại, đem phơi nắng vào các ngày mồng một, mồng ba, mồng năm, mồng bảy, mồng chín. .

Ko-Nen-Dao-Trang-Suk-Hin-Tuong-Fat-Kong-5

Để làm sạch tượng Phật, tượng Phật phải được lau chùi thường xuyên bằng rượu. Nếu có thể, hãy đi chùa, về với thiên nhiên, để tịnh vật và hấp thụ linh khí của đất trời, đặc biệt là những bức tượng phật bằng đá tự nhiên.

Cách chọn dây chuyền mặt phật hợp tuổi

Có 8 vị Phật đại diện cho 12 con giáp.

 • Tuổi Tý nên đeo mặt dây chuyền có hình tượng Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn.
 • Oaks phải đeo một biểu ngữ có hình ảnh của Đức Phật.
 • Người tuổi hổ nên đeo mặt dây chuyền có hình tượng Bồ tát Hư Không Tạng.
 • Thỏ nên đeo mặt dây chuyền có hình Đức Phật Văn Thù Bồ Đề Đạo Tràng.
 • Rồng nên đeo mặt dây chuyền như Phật Universal Warti Bodisatva.
 • Người tuổi rắn nên đeo mặt dây chuyền có hình tượng Phật Phổ Hiền Bồ tát.
 • Ngựa phải đeo biểu ngữ có hình Đức Phật Đại Thế Chí Bodisatva.
 • Tuổi Mùi nên đeo mặt dây chuyền có hình Đức Phật Tatagata Dai Nahat Bodisatva.
 • Năm Khỉ Đức Phật Tatagata Dai Nahat Bodisatva phải đeo mặt dây chuyền có hình.
 • Năm con Gà nên đeo mặt dây chuyền với tượng Phật Min Zhaong.
 • Tuổi Giáp Tuất nên đeo mặt dây chuyền Phật.
 • Năm con lợn nên đeo mặt dây chuyền có hình Phật A Di Đà.

Xem thêm những bài học bổ ích từ cuộc đời đức Phật

Xem Thêm >>  76 ở đâu? Biển số xe 76 ở tỉnh nào? Cập nhật mới nhất | How-yolo