Truyện Cô Vợ Lạnh Lùng Hãy Cho Anh Tình Yêu, Cô Vợ Lạnh Lùng Hãy Cho Anh Tình Yêu

CÔ VỢ LẠNH LÙNG HÃY CHO ANH TÌNH YÊU- NGẢI MẬT LỊ

Romance

Người ở bên ngoài trong mắt, Ngụy Mục Kình cùng Hàn Khải Ý quả thực là một đôi mô phạm vợ chồng, Bọn họ trai tài gái sắc, giống như trong chuyện cổ tích vương tử cùng công chúa phiên bản, Hơn nữa, nàng hoàn toàn phù hợp nam nhân trong cảm nhận tha t…

Đang xem: Cô vợ lạnh lùng hãy cho anh tình yêu

#khangmieu #sieutho

*

Nhưng đã nhạc phụ đại nhân đều đưa ra mời, cho dù hắn không xem tăng mặt cũng phải xem phật mặt, tổng không thể làm cho Khải Ý nan làm người. Vì lấy lòng người nhà của nàng, hắn tiếp được này kiến án, lại tri kỷ biên một bộ viên dung cách nói.

“Giống như đại tài tiểu dụng một chút.” Đối phương ha ha bồi nở nụ cười hai tiếng.

“Tuy rằng đơn thuần nơi ở kiến án không giống công cộng kiến thiết có thể cấp tốc vì chính mình mệt mỏi tích nổi tiếng, nhưng chỉ cần có cũng đủ sáng ý cùng cách tân, cũng có thể trở thành nhất đống kinh điển kiến trúc.” Ngụy Mục Kình thâm thúy con ngươi đen toát ra mãnh liệt mưu tính.

Hắn nhằm vào “Hàn Thái xây dựng” nhu cầu, lấy chọc trời hào trạch vì khái niệm, thiết kế nhất đống quốc nội hiếm thấy hình trứng kiến trúc, làm cho mỗi tầng hộ gia đình có thể hưởng thụ không hề che đậy cảnh quan, quan sát Đài Bắc thị cảnh cùng Đạm Thủy hà cảnh.

Này án tử là hắn duy nhất thiết kế quá lấy “Gia” Vì khái niệm, cũng là lãng mạn nhất tác phẩm, lại là nơi ở kết cấu sang tân.

Hắn thấp mâu nhìn thân bạn nữ nhân liếc mắt một cái, hai người tầm mắt giao nhau vài giây sau, gợi cảm đẹp mắt môi mỏng giơ lên một chút tự tin đắc ý tươi cười.

Khải Ý nhấp ngụm rượu đỏ, nghênh hướng đôi mắt hắn, nhẹ giọng nói:“Các ngươi chậm rãi tán gẫu, ta đi giúp mẹ tiếp đón một chút khách nhân.”

“Hảo.” Ngụy Mục Kình nới tay, nhìn nàng thướt tha thân ảnh hướng tới kiểu cởi mở phòng bếp đi đến.

Xem thêm: shop quần áo thể thao nam

Nghe được trượng phu cùng đồng nghiệp đàm luận trên sự nghiệp triển vọng, Khải Ý hiểu được chính mình nên lấy Ngụy Mục Kình thành tựu làm vinh dự, dù sao không phải mỗi người đều tuổi còn trẻ có thể làm ra này phiên thành tích.

Nhưng chỉ cần đề tài đề cập đến “Hàn Thái xây dựng”, nàng sẽ lập tức tìm lấy cớ rời đi, tận lực không cho chính mình tồn tại ảnh hưởng Ngụy Mục Kình quyết định.

Nàng đi đến phòng bếp, cùng đi phục vụ sinh đem một đạo một đạo tinh xảo liệu lý đặt ở toa ăn thượng, đổ lên bàn ăn giữ, thay Ngụy gia thân thích nhóm đưa lên bữa ăn, chủ động hỗ trợ tiếp đón khách nhân.

Lý tưởng nhân thê thứ hai khóa — hợp thời sắm vai xứng chức lại tri kỷ hảo nàng dâu.

“Mẹ, này nói hương tiên hải thạch ban ngư là vương đầu bếp chiêu bài đồ ăn, ngài nhất định phải nếm thử.” Khải Ý quyên lệ trên mặt cầm ôn ngươi tươi cười, nhất nhất vì mọi người chia thức ăn.

“Trương bà nội, ngài ăn chay, cho nên ta riêng mời đầu bếp chuẩn bị vài đạo thức ăn chay, ngài thường nhìn xem hợp không hợp khẩu vị? Nếu hương vị rất đạm hoặc là có đặc biệt tưởng nhớ ăn liệu lý, ta lại mời sư phụ giúp ngài làm.” Nàng đem bị thỏa vài đạo đồ chay đặt ở một vị mặc sườn xám, tóc mai hoa râm bà cố nội trước mặt.

Xem thêm: Cách Sửa Máy Tính Bị Lỗi Win, Cách Khắc Phục Máy Tính Laptop Bị Lỗi Win

“Di Lan a, ta nói ngươi thật sự là hảo phúc khí, có cái như vậy xinh đẹp lại hiền tuệ nàng dâu đến hiếu thuận ngươi, ta mới tới cửa ăn qua một lần cơm, tiểu oa nhi liền nhớ ta ăn chay, ta này tôn tử cháu gái cũng không nhất định sẽ lưu ý này đó việc nhỏ đâu!” Trương bà nội mỉm cười ca ngợi nói.