Con gái của mẹ kế | How-yolo

(TGĐA Online) – Con Gái Của Mẹ Kế thuộc thể loại tình cảm hiện đại, xoay quanh cuộc sống và tình yêu của ba chị em An Tín, An Nin và An Lạc. Được sản xuất tại Trung Quốc, phim dài 48 tập sẽ phát sóng lúc 16h55 thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh HTV7 từ ngày 08/01/2016.

Con_gai_crab_me_ke_49_copy

An Ninh và An Tịnh là hai chị em sinh đôi do cha mẹ ly hôn khi còn nhỏ. Một người cha với tư tưởng trọng nam khinh nữ đã khắc cốt ghi tâm và nhanh chóng tái hôn với ý định sinh con trai nhưng tình cờ ông lại tiếp tục chấp nhận một cô con gái tên là Ann Lak. An Tịnh, người chị hiền lành, nhu mì theo cha còn An Ninh, cô em gái đanh đá trở về sống với mẹ. Lakh bị bắt cóc khi mới 10 tuổi. Ba chị em lớn lên và phải đối mặt với vấn đề sống trong một môi trường khác nhau. Bí ẩn quá khứ ám ảnh các giác quan, những nút thắt về lịch sử cũ của gia đình Anne tạo nên một bộ phim truyền hình hấp dẫn. Dù có nhiều hiểu lầm nhưng cuối cùng, ba chị em đều hiểu rằng mối quan hệ không bao giờ có thể tan vỡ và ba chị em họ sẽ mãi là chị em tốt cho dù họ phải đối mặt với nỗi đau nào.

Con_gai_crab_me_ke_7_copy

Trong phim, Lưu Khải Uy trẻ trung, tự do, phóng khoáng và là một tay chơi thứ thiệt, anh thường xuyên chọc ghẹo An Nin nên thường bị chê là “dê xồm”, nhưng anh lại rất yêu cô gái này. Đặc biệt là tuyên bố “Anh không thể sống thiếu em. Tất nhiên là bạn sẽ chết. Tah Tien Min với An Nin làm tan chảy trái tim khán giả vì xúc động trong những giây cuối cùng.

Xem Thêm >>  Giáo viên Nguyễn Thành Nam | How-yolo

Các ngôi sao trong phim: Lưu Khải Uy, Trương Thần Quang, Lâu Nghệ Tiêu, Bạch Băng….

Hồng Liên