Con trai mới sinh bỗng “biến” thành búp bê vô hồn, bố mẹ chết điếng khi nghe tin dữ từ bác sĩ | How-yolo

Theo hãng tin ARY, vụ việc gây chấn động này diễn ra vào ngày 31/10 tại bệnh viện Holy Family ở Rawalpindi, tỉnh Punjab, Pakistan. Theo thông tin chi tiết, ông Shahid Mahmood, một cư dân của làng Nambal, đã sinh một cậu con trai vào ngày 30 tháng 10 tại bệnh viện Holy Family. Tuy nhiên, sau khi chào đời, đứa trẻ gặp một số vấn đề về sức khỏe buộc phải xa mẹ và được bác sĩ đưa đến Khoa chăm sóc đặc biệt (ICU).

Sáng 31/10, sau khi đến ICU cho trẻ bú sữa mẹ, người phụ nữ đi ngủ trở lại, sau đó nhân viên bệnh viện không cho ai vào thăm cháu bé, trừ trường hợp khẩn cấp.

Một đứa trẻ sơ sinh đột nhiên

Bức ảnh cậu con trai Shahid chào đời.

Sau vài giờ, dì của cậu bé được phép vào phòng để thay quần áo, nhưng con búp bê mà bà nhìn thấy đang ngủ trong một chiếc chăn mỏng và cháu trai sơ sinh đã mất tích. Cậu bé bị bắt cóc và biến thành một con búp bê.

Gia đình anh Shahid vì quá đau buồn đã vội vàng đến bệnh viện, phàn nàn về sự thờ ơ của nhân viên y tế khiến đứa trẻ bị ngạt thở.

Một đứa trẻ sơ sinh đột nhiên

Sau đó, gia đình của Shahid đã đến đồn cảnh sát Addis City của thành phố để trình báo vụ việc liên quan đến vụ bắt cóc. Cảnh sát đã kiểm tra tất cả các camera an ninh trong bệnh viện, nhưng kết quả không rõ ràng.

Theo giám đốc y tế của bệnh viện Holy Family, vụ việc xảy ra lúc 1h chiều ngày 31/10 và khoa sơ sinh nơi cháu bé bị bắt cóc đã bị phong tỏa hoàn toàn để phục vụ công tác điều tra.

Một đứa trẻ sơ sinh đột nhiên

Đứa trẻ thay đổi bằng một món đồ chơi.

“Ban giám đốc bệnh viện cho biết sẽ mở rộng hợp tác toàn diện với cảnh sát. Hàng trăm dân mạng đã gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến gia đình và cầu nguyện cho việc bắt giữ thần tốc kẻ xả súng.

Trong năm Tối 4/11, gia đình anh Shahid vui mừng khôn xiết khi biết tin con trai họ đã được tìm thấy. Phát biểu trước truyền thông, Shahid cho biết: “Vâng, chúng tôi rất vui mừng sau khi nhận được cuộc gọi từ cảnh sát rằng con trai chúng tôi đã được tìm thấy”. Ông cũng cho biết, đứa trẻ đã được chuyển đến cơ sở y tế khác và được bác sĩ Shahzia Zeb theo dõi sức khỏe.

Người phát ngôn của cảnh sát nói rằng các nghi phạm liên quan đến vụ bắt cóc đang được điều tra. Trước đó, một tên burqa toàn thân đã bắt cóc một trẻ sơ sinh từ Bệnh viện Đồng minh của Faisalabad và tẩu thoát.

Nguồn: Dailytimes

Xem Thêm >>  Con đường thành danh của Krystal Jung, và lý do cô rời bỏ nhà SM | How-yolo