Con trai ruột Hoài Linh lên tiếng đáp trả sâu cay khi cha bị bà Phương Hằng chửi bới | How-yolo

Vì bố liên tục bị Phó Hằng lăng mạ và xúc phạm, con trai Hoài Lin đã có động thái công khai bênh vực mình.

Những ngày qua, lùm xùm giữa Phương Hằng và hàng loạt nghệ sĩ Việt vẫn chưa có hồi kết. Đặc biệt, khi đả kích mọi người trong showbiz Việt đang sống và “xem”, NSƯT Hoài Linh không chịu đưa ra ý kiến ​​xác đáng, anh bị xúc phạm, xúc phạm bằng hàng loạt lời lẽ cay độc. Chuyện “Lương y” Võ Hoàng Yến bị làm giả.

Trong khi Hội Linh im lặng giữa “khẩu chiến” tranh cãi thì các đồng nghiệp khác như nữ diễn viên Hứa Tiểu Đạt đã lên tiếng bênh vực đàn anh. Mới đây, con trai ruột của nam nghệ sĩ dù đang ở Mỹ nhưng khi biết thông tin anh đã lên tiếng bênh vực bố.

Con trai ruột của Hoi Lin phản ứng gay gắt khi cha mình bị Fung Hang chửi bới - Ảnh 1

Cụ thể, trên trang cá nhân của mình, Thành Vinh chia sẻ lại hình ảnh được bố nhẹ nhàng dìu một người phụ nữ lớn tuổi lên máy bay kèm theo dòng trạng thái bày tỏ sự tự hào. Đặc biệt trong năm Trong một bài chia sẻ của con trai nghệ sĩ vào năm 2016, anh đã ca ngợi cha mình bằng những mỹ từ.Luôn làm gương sáng cho con cháu noi theo. se sua la khong phai va khong co show. Không cần phải nói với tay phải những gì tay trái không được làm. Đó là trái tim. Hãy luôn là niềm tự hào và là hình mẫu của tâm hồn tôi“.

Con trai ruột của Hoi Lin phản ứng gay gắt khi cha mình bị Fung Hang chửi bới - Ảnh 2

Dù không trực tiếp nhắc đến scandal của bố với Phùng Hằng hay chỉ đích danh ai, nhưng động thái này của Tánh Vinh khiến nhiều người đồn đoán rằng đó là để bảo vệ mẹ ruột của anh trước búa rìu dư luận của “nữ hoàng phim truyền hình”, khẳng định đức tính tốt của cha cô. . Hành động cẩn thận này của Thành Vinh đã nhận được nhiều lời khen ngợi.

Con trai ruột của Hoi Lin phản ứng gay gắt khi cha mình bị Fung Hang chửi bới - Ảnh 3

Con ruột của Hoi Lin phản ứng gay gắt khi cha mình bị Fung Hang chửi bới - Ảnh 4

Mới đây, Puong Hang khiến nhiều người bất ngờ khi không chỉ hét tên mà còn đâm đơn kiện và sử dụng pháp luật với nghệ sĩ nhân dân Hong Wan.

Xem Thêm >>  Hướng dẫn chi tiết cách Thiết lập VPN trên Android | How-yolo