Công chúa Hoài Ngọc từng được yêu thích nay hết thời, không còn được chào đón » Báo Phụ Nữ Việt Nam | How-yolo

Triệu Vy nổi tiếng với vai Công chúa Hoàn Châu cách cách, còn Triển Gia Du là Hoa Ngọc công chúa một thời được yêu mến.

Mới đây, Sina đưa tin thất thiệt về nữ diễn viên Trin Gia Du. Sau 6 năm vắng bóng trên màn ảnh nhỏ, nhiều người muốn biết công chúa Hoài Ngọc nổi đình nổi đám hiện nay như thế nào trong showbiz. Giới truyền thông đã nhanh chóng cập nhật thông tin về Trịnh Gia Du và cuộc sống hiện tại của cô.

Trịnh Gia Du lộ nhiều dấu hiệu của tuổi 49.

Trin Jia Du năm nay 49 tuổi, cô không thể đóng phim tình cảm như trước mà đóng vai bà mẹ trong phim. Độ nổi tiếng của cô ngày càng giảm sút và có ít người hâm mộ hơn trước. Mới đây, trong buổi họp báo công bố dự án mới, Trịnh Gia Du tiết lộ cô vẫn độc thân và sống một mình.

Trịnh Gia Du sống một mình, không có ai bên cạnh.

Có tin Trin Jia Du không thể tin vào tình yêu vì mối tình trong quá khứ của anh không thành. Cô ấy nói rằng cô ấy đã thay đổi suy nghĩ của mình về cách sống với người bạn của mình.

Công chúa Hồi Ngọc cho biết: “Trước đây, tôi nghĩ rằng bạn trai là của mình. Tôi yêu cầu anh ấy đáp lại tất cả những cảm xúc và suy nghĩ mà tôi đã chia sẻ với người bạn của mình. Khi anh ấy tỏ ra không quan tâm, tôi đã tức giận. Nhưng tôi nhận ra rằng cả người Tôi yêu không thể giải quyết được chuyện này, mặt khác tôi cố gắng hết sức để không mang lại cảm giác tiêu cực cho nửa kia của mình.

Xem Thêm >>  Vẽ Nhà Rông Tây Nguyên | How-yolo

Trịnh Gia Du không được yêu mến và đón nhận như trước.

Nam diễn viên – người từng đóng Trịnh Gia Du công chúa Hoa Ngọc – đã có khoảnh khắc tình cảm với bạn diễn Tôn Diệu Uy. Tuy nhiên khi đó, Tôn Diệu Ui không muốn chấp nhận mối quan hệ này. Sau một năm bên nhau, cặp đôi chia tay. Trin Jia Du đã phải mất một thời gian dài để thôi đau lòng vì một tình yêu tan vỡ.

Trịnh Gia Dĩnh từng có một mối tình đầy đau khổ với Tôn Diệu Ui.

Trịnh Gia Dĩnh sinh năm 1971, cô là một nữ diễn viên rất được yêu thích. Cô được so sánh với Triu V những năm 99-2000. Trịnh Gia Du nổi tiếng khắp châu Á với vai Hoa Ngọc công chúa. Cả hai thường bị so sánh vì vai diễn này giống với công chúa Hoàn Châu cách cách của Triệu Vy.

Trịnh Gia Dĩnh từng là một nữ diễn viên rất được yêu thích.

Cô thường xuyên cạnh tranh với Triệu Vy.

Triển Gia Du thanh minh khi bị so sánh: “Sở dĩ Triệu Vy có thể thành công như vậy là do kịch bản của Tần Dao rất hay. Nếu tôi vào vai nhân vật Tiểu Yến Tử sẽ được khán giả chào đón nồng nhiệt”.