Công cụ tạo video trực tuyến chuyên nghiệp chỉ với vài phút | How-yolo

Trong video: Nền tảng tạo video trực tuyến

Bạn đang tìm một công cụ có thể tạo video như dễ sử dụng, đầy đủ chức năng, hiệu ứng, chỉnh sửa video cơ bản, không cần cài watermark, hỗ trợ hơn 4000 mẫu – Trong video: Nền tảng tạo video trực tuyến Chắc chắn là sự lựa chọn hoàn hảo cho nhu cầu của bạn.

Hiện tại, InVideo có lượng người dùng “khủng” lên đến 1,5 triệu người đến từ hơn 190 quốc gia. Đây là một trong những nền tảng tạo video hàng đầu hiện nay, được các doanh nghiệp ưa chuộng và đánh giá cao bởi nó có thể tạo ra những video, video truyền thông giúp quảng bá thương hiệu doanh nghiệp một cách hiệu quả. Hiệu quả và nhanh chóng, không yêu cầu kỹ năng chỉnh sửa video chuyên nghiệp.

Công cụ InVideo hoạt động trên nền tảng web tương thích với các trình duyệt web phổ biến hiện nay Windows, MaciPad. Nhờ đó, người dùng chỉ cần truy cập vào trang web https://invideo.io Nó có thể tạo video mà không cần phải tải và cài đặt ứng dụng như một số công cụ chỉnh sửa hiện nay như Screenflow hay Camtasia. Ngoài ra, InVideo còn hỗ trợ hơn 1.000 ngôn ngữ khác nhau, giúp người dùng trên khắp thế giới dễ dàng sử dụng và sử dụng.

Chức năng chính:

– Cho đến nay InVideo có hơn 4000 mẫu.

– Hơn 8 triệu mẫu từ thư viện iStock và hơn 1 triệu mẫu Cao cấp từ Shutterstock và Storyblock.

Xem Thêm >>  Top 4 Dòng Máy Ảnh Chuyên Nghiệp Được Yêu Thích Hiện Nay | How-yolo

– Hỗ trợ đầy đủ các công cụ chỉnh sửa video chuyên nghiệp như cắt, ghép, thay đổi kích thước, chèn nhạc, hiệu ứng.

– Chuyển đổi văn bản thành video.

Hướng dẫn sử dụng Trong video:

Bước 1: Truy cập trang web https://invideo.io

Bước 2: Trước khi tạo video, người dùng phải đăng ký tài khoản Trong video Bằng cách nhấp chuột mở ra Nó nằm ở góc bên phải của màn hình.

Bước 3: Sau khi đăng ký xong, InVideo sẽ đề xuất 3 tùy chọn cho người dùng, với 3 kích thước video khác nhau (16: 9, 1: 1 và 9:16), bao gồm:

Các mẫu tạo sẵn: Tạo video bằng các mẫu có sẵn của Invideo. Với hơn 4000 mẫu, người dùng có thể tạo miễn phí các video chuyên nghiệp dựa trên các ý tưởng hiện có. Tại đây, người dùng có nhiều danh mục khác nhau như video xu hướng, các ngày lễ trong năm, thiết kế logo, video quảng cáo, mẫu slide đám cưới, du lịch, thiệp mời và nhiều hơn nữa.

Gửi tới video: Hoặc đơn giản là thêm văn bản vào video. Với 50 chủ đề, InVideo mang đến cho bạn các phông chữ, màu sắc khác nhau, hiệu ứng chuyển tiếp bắt mắt và bắt kịp xu hướng mới nhất.

Một bức tranh trống. Hoặc nếu bạn đã có sẵn một ý tưởng và muốn thực hiện nó, bạn muốn một ý tưởng cá nhân hơn, một sự thay thế. Một bức tranh trống Nó giúp bạn tạo video mà không cần thông qua bất kỳ mẫu nào.

Xem Thêm >>  Đường trung trực là gì? Lý thuyết và các dạng bài tập thường gặp | How-yolo

Bước 4: Đây là lúc để bạn thỏa sức sáng tạo với các chức năng trong InVideo. Với giao diện trực quan, các tính năng dễ sử dụng ngay cả với người mới bắt đầu như thêm hiệu ứng, nhạc, chỉnh sửa màu sắc, tùy chỉnh ảnh động, hình nền, logo. TechZ tin rằng bạn có đủ tự tin để tạo ra một video hấp dẫn nâng cao ý tưởng chính của bạn.

Trong quá trình thiết kế video không may gặp sự cố kết nối, tắt máy do lỗi phần cứng, mất nguồn … Video chưa hoàn thiện vẫn dựa vào tài khoản trong InVideo, để khi dán vào bất kỳ thiết bị nào khác, bạn vẫn có thể làm phần còn lại.

Ngoài gói miễn phí, người dùng hoặc doanh nghiệp có thể trả thêm phí hàng tháng hoặc hàng năm để nhận các gói nâng cao. Ví dụ: Business chỉ được hỗ trợ với 10 USD mỗi tháng, thêm mẫu, xuất 60 video, 10GB bộ nhớ, v.v. Hoặc gói Unlimited với giá 30USD / tháng, 120 clip iStock mỗi tháng, không giới hạn số lượng video xuất ra, 100GB dung lượng. Ngoài ra, người dùng được phép dùng thử các gói này miễn phí trong 14 ngày.

Mọi thắc mắc các bạn có thể liên hệ trực tiếp trên website. https://invideo.io/ Qua biểu tượng tin nhắn ở bên phải màn hình. TechZ chúc bạn có trải nghiệm tuyệt vời với InVideo.