Công nghệ “hack” cơ EMS không chỉ giúp bạn cải thiện vóc dáng mà còn nâng cao sức khỏe | How-yolo

Chỉ trong hơn một năm, phòng tập công nghệ đã trở thành xu hướng mới khi thay thế phòng tập truyền thống bằng máy EMS tại 25 FIT. Vậy lợi ích của phương pháp tập luyện mới này là gì?

Cơ thể đẹp bình thường, cơ bắp săn chắc, giảm mỡ

Máy EMS sẽ sớm được gọi là máy “đốt cháy calo” hay máy “Hack”, vì trong 20 phút tập luyện, bạn có thể đốt cháy tới 1200 Kcal, máy chạy trong 3 giờ không ngừng nghỉ. Công nghệ EMS dựa trên cơ sở khoa học di chuyển cơ bằng điện đến những vùng cơ sâu, thậm chí đến những vùng tích trữ mỡ thừa. Những áp lực này làm cho các cơ co lại, điều này rất giống với cách các cơ thực sự chuyển động trong quá trình tập luyện gắng sức. Nhờ hiệu quả vượt trội, máy EMS thường được dùng để tập luyện thể thao chuyên nghiệp, ngoài ra còn được dùng để tập vật lý trị liệu.

Dữ liệu từ người dùng tại 25 FIT tại Trung tâm Đào tạo Công nghệ Chuyên nghiệp Việt Nam cho thấy 100% học viên hài lòng với kết quả. Một người giảm 4 kg trong một tháng. Hiệu quả của việc giảm mỡ và tăng cơ là rất rõ ràng. Chị Hùng, khách hàng của 25 FIT Vinhomes cho biết: Tôi giảm được 2 kg tuy không nhiều nhưng người gầy đi một cách đáng kinh ngạc. L giờ đã giảm xuống cỡ M trước khi bạn có thể học cách mặc L ”. Chị Vân khoe thành quả tập InBody tại Quận 4, TP.HCM, nơi chị tập trung tăng cơ để thân hình gầy, săn chắc.

Xem Thêm >>  Top 10+ DNS tốt nhất 2021 mà bạn nên sử dụng | How-yolo

Đặc biệt đối với kỹ thuật viên EMS chỉ được thực hành tối đa 2 lần / tuần và nên xác định ít nhất 2 ngày để duy trì hiệu quả mà không ảnh hưởng đến sức khỏe. Điều này là lý tưởng cho hầu hết những người bận rộn nhưng đam mê vẻ đẹp hình thể và sức khỏe.

Cải thiện một số bệnh tốt hơn

Công nghệ EMS (Electrochemical Muscle Stimulation) thực sự là một “phép màu” khi giúp hàng triệu người trên thế giới dễ dàng đạt được cơ bắp, giảm cân hay tự tin với số đo 3 vòng hoàn chỉnh. Không chỉ vậy, Máy EMS – được chế tạo với mục đích vật lý trị liệu – giúp giảm thiểu nhiều cơn đau nhức liên quan đến đau nhức cơ bắp.

Đau lưng dưới: Đau lưng thường liên quan đến sức mạnh của các khớp và cơ. Sức mạnh cơ bắp kém dẫn đến tư thế sai và làm trầm trọng thêm tình trạng đau lưng. Máy EMS giúp bạn tăng cường cơ bắp của mình bằng cách đánh vào các vùng cơ sâu nhất. Để tăng sức mạnh cơ bắp, chính việc tăng khối lượng cơ sẽ giúp cải thiện thành công tình trạng đau lưng dưới. Máy tập thể dục EMS còn giúp cải thiện tình trạng biến dạng cột sống.

Giảm đau mỏi vai gáy khi thường xuyên ngồi văn phòng – Hầu hết dân văn phòng đều gặp phải tình trạng đau mỏi cổ, vai gáy. Một phần do căng thẳng và một phần do tư thế ngồi không đúng cách khiến các cơ vùng này bị tổn thương, gây đau nhức. Xung điện của máy AMS một phần tăng cường sức mạnh cho các cơ khó tiếp cận khi vận động thường xuyên, đồng thời xoa bóp để các cơ này được thư giãn. Tại 25 FIT, 100% huấn luyện viên EMS báo cáo đã giảm hoàn toàn cơn đau.

Xem Thêm >>  Mỹ nữ của THE EXPENDABLES 3 cực kỳ nguy hiểm | How-yolo

Máy tập thể hình EMS được coi là cứu cánh, nhất là đối với những người bị yếu cơ. Nguyên nhân thường là do tuổi già hoặc do tai nạn nên các cơ không được hoạt động trong một thời gian. Teo cơ thần kinh xảy ra khi chấn thương hoặc bệnh tật ảnh hưởng đến các dây thần kinh gắn liền với cơ. Cả hai bệnh này đều do thoái hóa khớp, đột quỵ, đái dầm hoặc tập thể dục, và viêm khớp dạng thấp. Đây chỉ là một số phần mềm chia sẻ thiết lập mục tiêu mà bạn có thể sử dụng. May mắn thay, máy EMS kích thích trực tiếp vào cơ bắp, giúp cơ bắp phát triển và săn chắc hơn. Ở những người vốn đã rất yếu, EMS có thể giúp họ tập luyện và xây dựng lại cơ bắp một cách hiệu quả trong thời gian ngắn hơn so với tập thể dục thông thường. Đối với những người có điểm mạnh và điểm yếu, EMS là rất quan trọng vì kết quả có thể đạt được nhanh chóng hơn và giảm căng thẳng cho cơ thể. Điều này nhằm đảm bảo hiệu quả và an toàn cho cơ thể.

Thực hành với máy EMS ở đâu?

Tại Việt Nam, đào tạo EMS được cung cấp bởi một trung tâm đào tạo nghề tại Việt Nam, 25 FIT. 25 FIT – 25 phút để mặc 25 FIT có nghĩa là 25 phút để giữ một thân hình mảnh mai, điều này cho thấy mong muốn thoải mái và có năng lực để đào tạo người sáng lập với công nghệ mới.

Xem Thêm >>  Nắm bắt tâm lý đàn ông khi im lặng không khó như bạn tưởng! | How-yolo

Hơn một năm sau khi thành lập, 25 FIT đã có 10 chi nhánh tại Hochi Min và Hà Nội. A.D. Đến cuối năm 2020 có 20 ngành phục vụ nhu cầu đào tạo ngày càng lớn.
Địa chỉ nhà:
* Tại Tp.
– 105 C. Trung Khoa, P.6, Q.3
– 45 – 47 Huyinh Tuk Hang, P. Bến Nghé, Q.1
– Park 6, SH04, Vinhomes Central Park, Thùng Tánh
– 101 Kao Tang, P.3, Q.3
– 125 Nguyễn Trãi, P. Bến Thành, Q.1
– 49 J. Quốc Hương, Thảo Điền, Quận 2
– 198 Kanh, Q.6, Q.4
– 3-1 My Khan, Nguyen Duke Khan, Fu My Hung, Q.7
* Tại Hà Nội

– 168 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội.
– 42 Z Lee Tung Kit, Hoàn Kim, Hà Nội.
Các chi nhánh mở vào tháng 11
– SO-02, T1, TIMES City, Hà Nội
– 34 Vũ Phạm Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội.
– 223 Fan Zich Long, Fu Nuwan.
– 10 Ann Dung Zung, Q.5, TP.HCM.
Tiếp xúc

– SĐT: 18006176
– Trang người hâm mộ: facebook.com/25fitasia
– trang mạng: 25fit.net/

– Đăng ký trải nghiệm tại https://dangky.25fit.net/dang-ky-tap-thu-25fit