Tuyển Cộng Tác Viên Bán Hàng Online Là Gì? Bí Quyết Để Thành Công Trong Nghề

TUYỂN CỘNG TÁC VIÊN BÁN HÀNG ONLINE

Nhắc tới bán hàng thời trang online, hầu hết chúng ta không còn xa lạ gì nữa. Thương mại điện tử đã đi tới mọi miền ngóc ngách cuộc sống. Tạo nên một thói quen khi mua hàng mới. Mua hàng bằng click chuột, mua hàng online qua mạng, qua một cú điện thoại…vv Công việc mua bán online đang ngày càng trở thành một xu thế tiếc kịm thời gian và tiện lợi. Cộng đồng mua bán online đông đảo, uy tín đã khiến người dùng ngày càng có lòng tin hơn vào mua hàng online, mua hàng order. Trùm Giá Sỉ tuyển cộng tác viên bán hàng online cũng với mục đích phát triển cộng đồng đó.

Đang xem: Cộng tác viên bán hàng

*

Tuyển cộng tác viên bán hàng online

ƯU ĐIỂM

Không mất chi phí điện, nước, trang trí shop, mặt bằng, tài sản cố định như xào đồ, móc, tủ đựng quần áo vv , chi phí thuê nhân viên bán hàng…Bán hàng Cộng Tác Viên Online không mất nhiều vốn, xoay dòng tiền nhanh.Không tồn hàng.

Xem thêm: Cho Thuê Căn Hộ Chung Cư N3 Nguyễn Công Trứ, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Chắc chắn sẽ không bao giờ tồn hàng.Với chương trình tuyển cộng tác viên bán hàng online này, bạn sẽ nhận được mọi ưu điểm trên. Giúp bạn có thể cạnh tranh giá bán hơn rất nhiều đối với các shop bán hàng offline.

Xem thêm: Tủ Lạnh Sanyo Sr-S185Pn – Tủ LạNh Sanyo 2 Cá»­A Sr

MỘT SỐ THỦ THUẬT ĐỂ BÁN HÀNG ĐÔNG KHÁCH HƠN

Tư vấn nhiệt tình, đầy đủ cho khách hàng. 50% thành công khi khách hàng mua sản phẩm của bạn vì người bán, tư vấn chứ không phải vì bản thân sản phẩm. Sự chu đáo, dễ thương, nhiệt tình của bạn có quyết định rất quang trọng trong việc bán hàng.Giao hàng cho khách càng nhanh càng tốt.Chọn nguồn hàng giá tốt và chất lượng. Kiên trì, chăm chỉ và quyết tâm bán hàng, bạn sẽ gặt hái được nhiều hơn bạn nghĩ.Quảng cáo: Hiện nay công cụ quảng cáo của FB đang rất phát triển vì cách tiếp cận khách hàng mục tiêu khá chính xác. Bạn có thể up hình ảnh ở trang FB cá nhân, tag những bạn bè có nhu cầu, tạo page bán hàng chạy quảng cáo, đăng vào các trang mua bán tại khu vực của bạn đang ở…vv Tạo các giang hàng thương mại điện tử để quảng cáo sản phẩm miễn phí (enbac, 123mua, rongbay…)

Trùm Giá Sỉ – Nguồn Hàng Tin Cậy chính là sự lựa chọn tối ưu dành cho bạn! Kho hàng bán buôn của shop CAM KẾT luôn luôn đầy đủ nguồn hàng quần áo, tiếp nhận đơn của khách sỉ và CTV. Đảm bảo hàng đẹp, giá đúng, chất lượng tuyệt đối.Trùm Giá Sỉ có hỗ trợ tư vấn bán hàng Online một cách chi tiết nhất. Vui lòng liên hệ

SỐ LƯỢNG CTV

Tuyển CTV bán hàng thời trang: ĐANG TUYỂN

CHÍNH SÁCH CTV – TRÙM GIÁ SỈ

Yêu cầu để trở thành cộng tác viên thời trang online

Lần đầu tiên cọc tại shop 1.000.000 VNĐMua bất kì sản phẩm nào cũng được tính sỉ, không quy định số lượng.Mua hàng không cần trả tiền, mà TRỪ TRỰC TIẾP tiền hàng vào tiền cọc.Khi tiền cọc hết, CTV tiếp tục mua hàng không cần cọc lại.CTV mua hàng bằng với giá khách sỉ.

Đáp ứng những điều kiện trên, bạn sẽ trở thành CTV tại chương trình tuyển cộng tác viên bán hàng online để hợp tác dài lâu cùng Trùm Giá Sỉ, bạn sẽ được cung cấp 1 MÃ CTV (Mã này là duy nhất, không chia sẻ mã này với bất kì ai)

Quy trình bán hàng

*

Đầy đủ hàng cho khách sỉ và CTV

10 Lý do ứng tuyển cộng tác viên bán hàng online tại Trùm Giá Sỉ

Làm CTV tại TGS không cần ôm hàng, chỉ việc ở nhà chơi chơi, tìm khách hàng