Công ty phủ nhận tin V (BTS) hẹn hò con gái Chủ tịch tập đoàn Paradise Group | How-yolo

Công ty quản lý đã lên tiếng công khai về tin đồn hẹn hò của V (BTS) và gái nhà giàu.

BTS vốn được biết đến là nhóm nhạc có đời sống riêng tư được kiểm soát chặt chẽ nên tin đồn thành viên V (Kim Tae Hyung) đang hẹn hò với con gái của chủ tịch tập đoàn Paradise khiến nhiều người bất ngờ.

Đặc biệt, ngày 13/10, nam thần tượng sinh năm 1995 đã tham dự sự kiện VVIP preview khai mạc Hội chợ Nghệ thuật Quốc tế Hàn Quốc (KIAF) năm 2021 cùng bà Choi Eun-jung – phu nhân chủ tịch tập đoàn Paradise Phillip Jeon – và con gái của cô ấy.

Không lâu sau, một cư dân mạng tiếp tục đồn đoán rằng chữ ký thường đeo của V là sản phẩm của con gái chủ tịch tập đoàn Paradise. Tập đoàn Paradise là tập đoàn nổi tiếng với chuỗi khách sạn và khu nghỉ dưỡng Paradise City tại Hàn Quốc. Vì vậy, việc V gặp con gái một doanh nhân giàu có gây sốt mạng xã hội.

Sự thật V (BTS) hẹn hò với con gái chủ tịch tập đoàn Paradise - Ảnh 1

V (BTS) bị đồn hẹn hò với con gái chủ tịch tập đoàn Paradise.
V (BTS) bị đồn hẹn hò với con gái chủ tịch tập đoàn Paradise.

Nhưng sau khi tin đồn gây xôn xao dư luận, đại diện công ty quản lý HYBE Labels (trước đây là Bihgit Entertainment) cho biết: “Wee và gia đình chủ tịch Choi Eun Jung chỉ biết nhau, tin đồn hẹn hò là không đúng sự thật.”

V tên thật là Kim Tae Hyung, năm nay 26 tuổi, anh nổi tiếng là thành viên đẹp trai nhất BTS và có lượng fan hùng hậu trên khắp thế giới. V rất kín tiếng trong cuộc sống cá nhân và chưa bao giờ công khai mối quan hệ của mình. Nam ca sĩ từng yêu một cô gái và định bày tỏ tình cảm nhưng khi anh gọi điện thì cô gái từ chối bắt máy.

Nam thần tượng vui vẻ cho biết: Anh ấy chưa từng có mối quan hệ nghiêm túc nào trước đây. “Tôi chưa bao giờ có một mối quan hệ nghiêm túc. Tôi không biết làm thế nào để có những lời tỏ tình, có lẽ đó là lý do tại sao hầu hết các mối quan hệ của tôi không kéo dài một tháng.”

V (BTS)
V (BTS)

Thành viên BTS chia sẻ về mẫu người lý tưởng hiện nay, mặc dù tính cách và vẻ ngoài lạnh lùng, là một cô gái “ngoài lạnh, trong nóng” nhưng lại có trái tim nhân hậu và kính trọng cha mẹ. Nếu cô gái đó giúp anh ta quản lý tiền bạc, đó là một điểm cộng lớn. Theo V, nữ diễn viên Kaya Scodelario là một cô gái có tất cả những phẩm chất mà anh thích.

Xem Thêm >>  Bà bầu thường xuyên ăn quất hồng bì giúp trị chứng ho, cảm sốt | How-yolo