corel x6

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều những phần mềm thiết kế đồ họa khác nhau. Nổi bật trong số những phần mềm này đó là Corel Draw X6 .

Đây  là một phần mềm chuyên về thiết kế đồ họa chuyên nghiệp. Phần mềm này sẽ hỗ trợ hiệu quả cho người sử dụng tạo ra những chuyên dùng để thiết kế logo, làm bảng hiệu, khắc tên, in ấn,… ấn tượng, chất lượng sắc nét và không bị vỡ khi phóng to như Photoshop.

Bài viết này how-yolo.net sẽ gửi đến bạn những thông tin chi tiết cùng link tải Corel Draw X6 full crack 2 phiên bản 32bit/64bit cùng hướng dẫn cụ thể trong bài viết dưới đây.

MÃ CODE: capheden

*

Một số phần mềm các bạn tham khảo

Link tải Adobe After Effect CS6 full crack 64bit miễn phí 100% Link tải CorelDraw X8 full crack 32bit/64bit mới nhất kèm hướng dẫn A-Z Download CorelDraw X5 full crack mới nhất – Link Driver

Đang xem: Corel x6

Contents

Giới thiệu phần mềm CorelDraw X6Các tính năng của phần mềm Corel Draw X6Cấu hình máy tính có thể cài đặt phần mềm Corel Draw X6Link tải phần mềm Hướng dẫn cách cài đặt và crack CorelDraw X6Lời kết

Giới thiệu phần mềm CorelDraw X6

CorelDraw X6 là một sản phẩm do Tập đoàn  Corel Corporation phát hành có trụ sở tại Canada. Đây là một phần mềm đồ họa chuyên dụng dùng để biên soạn và thiết kế những hình ảnh đồ họa vector.

Phần mềm này có thể chạy trên các hệ điều hành MS Window, Mac… sử dụng để tạo ra những logo, thiết kế biển Led, bảng hiệu… Phần mềm CorelDraw X6 bao gồm 2 ứng dụng chính đó là: Ứng dụng đồ họa và ứng dụng Photo – paint – Cũng là một ứng dụng giúp chỉnh sửa ảnh khá phổ biến trong ngành xử lý ảnh.

Ngoài ra trong phần mềm CorelDraw X6 còn có ứng dụng PowerTrace giúp chuyển đổi cho các hình ảnh bitmap. Bên cạnh đó còn có Website Creator, đây là một công cụ dùng để thiết kế ra những trang web độc đáo và ấn tượng.

*

CorelDraw X6 có sở hữu những nội dung về mỹ thuật cực kỳ phong phú và đa dạng. Phần mềm sở hữu đến 10.000 clipart, khoảng 1000 hình ảnh có chất lượng kỹ thuật số cùng độ phân giải cao. Hơn nữa còn có cực kỳ nhiều những phông chữ đa dạng, khoảng 1000 phông chữ dạng Open Type.

Ở phiên bản CorelDraw này sở hữu khoảng 350 template được thiết kế riêng, 2000 template xe cộ. Với kho hình ảnh khổng lồ như vậy thì người dùng có thể tạo ra những sản phẩm thiets kế một cách nhanh chóng và ấn tượng.

*

Các tính năng của phần mềm Corel Draw X6

CorelDraw X6 là một phần mềm dùng để thiết kế đồ họa với các tính năng và hiệu ứng ấn tượng. Sau đây là những tính năng của phần mềm này:

Phần mềm sở hữu các công cụ chỉnh sửa đồ họa ấn tượng. Kho hình ảnh khổng lồ giúp cho việc thiết kế trở nên nhanh chóng và dễ dàng. CorelDraw phiên bản X6 bao gồm 7 phần khác nhau. Trong đó 2 ứng dụng chính là thiết kế đồ họa và chỉnh sửa ảnh. Ngoài ra phần mềm còn có ứng dụng thiết kế trang web. Sở hữu một chương trình để minh họa Vector.

Xem thêm: Xi Trắng Đánh Giày Thể Thao Trắng ₫32, Đánh Giày Trắng Thì Nên Dùng Loại Xi Nào

Xem thêm: Đại Lý Vé Máy Bay Bảo Lộc – Đại Lý Vé Máy Bay Giá Rẻ Tại Thành Phố Bảo Lộc

Phần mềm có PowerTrace giúp chuyển đổi cho các hình ảnh bitmap. Sở hữu ứng dụng Connect là một trình duyệt khá ấn tượng. CorelDraw bản X6 có khay để có thể lưu trữ số lượng lớn hình ảnh.

Cấu hình máy tính có thể cài đặt phần mềm Corel Draw X6

Để cài đặt phần mềm CorelDraw bản X6 máy tính của bạn có cấu hình như sau:

Hệ điều hành: Windows 8 (32-bit hoặc 64-bit), Windows Vista (32-bit hoặc 64-bit),  Windows 7 (32-bit hoặc 64-bit) hoặc Windows XP (32-bit). Ổ đĩa cài đặt với dung lượng trống khoảng 2GB. Cấu hình với RAM 1GB trở lên Độ phân giải của màn hình là 1024 x 768. Máy tính có bộ xử lý từ Intel Pentium 4 trở lên.

Link tải phần mềm 

CorelDraw X6 32bit – Google Driver

CorelDraw X6 64bit – Google Driver

Hướng dẫn cách cài đặt và crack CorelDraw X6

Cách cài đặt phần mềm CorelDraw bản X6 khá đơn giản và nhanh chóng. Sau khi tải xong phần mềm các bạn làm theo những bước sau: 

Bước 1: Bạn download và giải nén cho File sau “Corel X6.zip”.

Bước 2:

Bạn chạy File “CorelDRAWGraphicsSuiteX6Installer” trong thư mục vừa giải nén. Lưu ý là chạy File với quyền “Run as administrator” . Sau khi xong bạn nhấn vào nút “I Accept”.

*

Bước 3:

Bạn chọn mục “ I have a Serial Number or subscription code”

*

Bước 4: Tiếp theo bạn hãy tải Keygen về máy và giải nén. Bạn chạy file “Keygen.exe” để có thể lấy được mật khẩu

*

Tiếp theo bạn chọn “select product” sau đó chọn “CorelDraw Graphics Suite X6”

*

Cuối cùng bạn chỉ cần sao chép mật khẩu và dán tại “Corel” và chọn “Next” là được.

*

Bước 5:

Bước tiếp theo là bạn chọn mục “Custom Installation” sau đó bạn chọn “Next”. Lưu ý phần này bạn nên bỏ chọn “Utilities”, bỏ tick “Allow product updates”  và chọn “Install Now”. Bạn hãy chờ trong vài phút để có thể cài đặt phần mềm. 

*

Bước 6: Xong các bạn bấm Finish để toàn tất. Tiếp theo đó bạn mở File CorelDraw X6 và chọn “Other Activation Options”.

*

 

Bước 7:

Tiếp theo bạn hãy chọn mục “Phone Corel”

*

và bạn điền lại “Installation code” vào mục “Corel Products Keygen”. Sau đó bạn chọn mục “Generate Activation Code” để có thể lấy được key.

*

Bước 8:

Cuối cùng bạn copy “Activation Code” ở tool crack vào phần mềm CorelDraw X6 là hoàn thành.

*

Lời kết

Bài viết trên đây đã cung cấp một số thông tin về phần mềm Corel Draw X6 full crack. Mong rằng các bạn có thể cài đặt phần mềm một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Nếu có vấn đề thắc mắc hãy để lại comment ở phía dưới, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn ngay!