Cửa hàng Louis Vuitton TP.HCM tái khai trương | How-yolo

Cửa hàng Louis Vuitton Ho Chi Minh City tại Thành phố Hồ Chí Minh đã chính thức khai trương sau khi được tân trang với một số dòng sản phẩm mới, bao gồm nước hoa, quần áo nam và đồng hồ.

Trong năm Năm 2007 trên đường Đồng Còi – biểu tượng của Sài Gòn; Nhà mốt Pháp đánh dấu sự xuất hiện lần đầu tiên của một thương hiệu thời trang cao cấp tại Việt Nam; Mang đến trải nghiệm mua sắm tinh tế nhất cho khách hàng. kể từ đó, Cửa hàng Louis Vuitton Đã có trong danh sách những điểm đến được biết đến ở trung tâm Sài Gòn; Nằm cạnh Nhà hát Thành phố lịch sử, Khách sạn Caravelle nổi tiếng và Khách sạn Centennial Hotel Continental.

cua-hang-louis-vuitton-hinh-2

Sau 10 năm có mặt tại Việt Nam, cửa hàng Louis Vuitton đã được nâng cấp với 2 tầng, phong cách hiện đại và nghệ thuật.

Một địa điểm du lịch cao cấp

Được thiết kế và cải tiến với vật liệu chất lượng cao, Cửa hàng Louis Vuitton trong thành phố. Thành phố Hồ Chí Minh là sự dung hòa giữa giá trị hiện đại và truyền thống. Và cho mọi người biết trải nghiệm tuyệt vời trong mỗi chuyến đi là gì; Louis Vuitton xem xét tất cả các yếu tố nghệ thuật và văn hóa trong cửa hàng mới này.

cua-hang-louis-vuitton-hinh-4

Cửa hàng Louis Vuitton với Air Air

Ở đây phổ biến nhất là “tinh thần văn hóa Việt Nam”. Nơi đây trưng bày các tác phẩm quan trọng của họa sĩ Nguyễn Thanh Bình – một trong những họa sĩ tài năng nhất Đông Nam Á; và nhiếp ảnh gia Rehan – được National Geographic vinh danh.

Xem Thêm >>  Trang bị ngập tràn, mở bán với giá 82 triệu đồng | How-yolo

Dịch vụ cá nhân

Kể từ năm 1854, danh tiếng của Louis Vuitton luôn gắn liền với nghệ thuật du lịch; Và điều này được thể hiện qua hàng loạt dòng sản phẩm mới được bày bán tại các cửa hàng tại Hồ Chí Minh. Tất cả các sản phẩm ở đây đều đáp ứng mọi tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng, công năng, vẻ đẹp … đến từng chi tiết.

cua-hang-louis-vuitton-hinh-7

Hành lý để đi du lịch được bày gần cầu thang lên tầng 2 của cửa hàng

Sau đợt tân trang cửa hàng Louis Vuitton tại TP HCM, TP HCM mang đến nhiều loại đồ da, túi du lịch, giày dép và phụ kiện cùng với quần áo nam, đồng hồ nam nữ và nước hoa.

Xem thêm: Quà tặng Louis Vuitton Cho mùa lễ hội 2017

Nước hoa LOUIS VUITTON

Lần đầu tiên tại Việt Nam, Louis Vuitton chính thức ra mắt dòng nước hoa do nghệ nhân bậc thầy Jacques Cavalier Belletrode sáng tạo. Đây là một cuộc hành trình đầy cảm xúc qua bảy mùi hương độc đáo. Một mùi hương thoang thoảng từ “Rose des Vents”; Tràn ngập niềm vui trong “Turbulences”; Một buổi tối cuồng nhiệt của “Dans la Peau”; Không khí tự nhiên “Apogee”; Từ “Contre Moi” đến bí ẩn của “Matier Noir” và sau đó là sự bùng cháy dữ dội của “Mille Fux”.

cua-hang-louis-vuitton-hinh-3

Khu trưng bày khăn và nước hoa trong cửa hàng Louis Vuitton TP.HCM. Thành phố Hồ Chí Minh

Thêm thông tin

  • Địa chỉ: Tầng trệt, Tòa nhà Opera View, Số 161 Đồng Khởi, Quận 1, TP. Thành phố Hồ Chí Minh
  • Giờ mở cửa: Hàng tuần từ 10:00 sáng đến 8:00 tối
  • Ngày nghỉ: mùng 1, mùng 2 và mùng 3 Tết
  • Để biết thêm thông tin, hãy gọi +84 28 3827 6317
Xem Thêm >>  Phân Tích Khát Vọng Của Nhân Vật Hồn Trương Ba Trong Đoạn Đối Thoại Với Đế Thích | How-yolo

Harper’s Bazaar Việt Nam