Cùng Ví MoMo tiếp lửa Như chưa hề có cuộc chia ly | How-yolo

Bắt đầu từ ngày 5 tháng 4 năm 2021, Ví MoMo và Công ty Kết nối xã hội We Connect đã kêu gọi cộng đồng tham gia chiến dịch. “Bánh mì kết nối đắt tiền” Với tính năng đăng ký trên Ví MoMo (tự động tặng hàng tháng).

Một cách chính xác 30.000 người Quyên góp đều đặn hàng tháng (Tương đương 20.000đ / tháng)“Sẽ không bao giờ có chuyện chia rẽ” sẽ có đủ tiền để tiếp tục sứ mệnh giúp đỡ hàng chục nghìn người.

Khi chương trình Đạt 30.000 người đăng ký hàng tháng Sau đó “Không có cuộc chia ly” là một phong trào xã hội được cộng đồng phát động và đóng góp.

“Không bao giờ tách rời” A.D. Được triển khai từ năm 2007, chương trình nhằm mục đích đoàn tụ những người thân đã mất sau 14 năm phục vụ, đoàn tụ gia đình của hơn 1.800 nạn nhân.

“Hiện tại không có ngăn cách” Hết chi phí hoạt động Và anh mong muốn cộng đồng chung tay giúp đỡ mình. Hàng tháng, chương trình cần Ngân sách tối thiểu 555.555.555 VND Để bảo vệ mọi hoạt động, giúp 4 đến 6 người thân đã mất đoàn tụ. Số tiền 555.555.555 đồng Chương trình sử dụng đúng 500.000.000 đồng theo quy định chương trình nộp cho nhà nước, đã bao gồm thuế 10%.

Lòng tốt cần được nuôi dưỡng và bảo vệ, Đây là concept của chiến dịch “Bánh mì quý kết nối”. “Không Tách biệt” và Ví MoMo hy vọng sẽ tạo ra xu hướng cho người dùng và nhà cung cấp trong tương lai làm việc hiệu quả.

Xem Thêm >>  OTA Là Gì? Những Cách Hiểu Khác Nhau Liên Quan đến OTA? | How-yolo

Chúng ta hãy nắm tay Ví MoMo khuyến mãi tình yêu.Giúp chương trình có nguồn thu nhập ổn định mỗi tháng và viết nên cái kết hạnh phúc cho muôn vàn mảnh đời!