Cuộc đời đầy ắp bi kịch của Hạ Tử Thu trong “Lấy danh nghĩa người nhà” | How-yolo

Trong phim Lấy tên của một thành viên trong gia đình, bộ ba nhân vật Lăng Thiếu (Tống Uẩn Long), Lí Vị Ương (Đàm Tùng Vận) và Hạ Tử Tư (Trung Tân Tân) đã để lại ấn tượng mạnh cho khán giả. Mỗi nhân vật, mỗi tính cách, mỗi hoàn cảnh đều mang đến cho khán giả những cảm nhận riêng. Nếu cô em gái Lý Tim Tim mang tâm trạng không tốt, anh cả Lăng Tiếu trầm tính, luôn giả vờ suy nghĩ thì em trai Hạ Tử Tư lại khác. Bề ngoài luôn tỏ ra mạnh mẽ, vui tính nhưng bên trong, Tú Tú luôn đau đáu một nỗi đau không tên. coi chừng Lấy tên của một thành viên trong gia đìnhKhán giả chắc hẳn không ít lần xúc động rơi nước mắt trước những đau thương mà Tú Tú trải qua.

Buổi tập ngày này có đầy đủ các chỉ số cá nhân.

Sinh ra trong một gia đình không trọn vẹn, bị cha ruột ghét bỏ, sau đó bị mẹ ruột bỏ rơi, Hà Tư Tư phải sống chung với Lý Hải Trìu trung tuổi. Mặc cảm về thân phận của mình, từ nhỏ, Tú Tú đã luôn sống khép kín, sống làm việc thiện, hiếu nghĩa để không phụ lòng mong mỏi của cha và mọi người xung quanh. Khi họ ăn mì, Tư Tư luôn để dành sườn cho Lee Tim Tim, đổi lại, anh chỉ ăn rau vì “Tôi chỉ thích ăn rau.” Nửa đêm, trong khi cả nhà đang say giấc nồng, cậu bé Tú lặng lẽ đi giặt quần áo. Những chi tiết tưởng chừng như nhỏ nhặt ấy lại mang những ý nghĩa vô cùng to lớn, khiến người xem không khỏi choáng váng trước nội tâm của nhân vật Tú.

Xem Thêm >>  Tạm Khóa Báo Có Là Gì? Giải Mã Tuyên Bố Hợp Pháp Của Bà Hằng | How-yolo
Buổi tập ngày này có đầy đủ các chỉ số cá nhân.
Buổi tập ngày này có đầy đủ các chỉ số cá nhân.

Tou Tou có phải là con gái riêng của nhà biên kịch của bộ phim hay gọi tên một thành viên trong gia đình vì căn bệnh của anh ấy đã ập đến với anh ấy hết lần này đến lần khác? 18 tuổi, cái tuổi đẹp nhất của con người, khi bạn bè cùng trang lứa đang hân hoan chuẩn bị bước vào đại học thì Tú Tú lặng lẽ chịu đựng nỗi đau, hiểu sai hai chữ “phản bội” để đến với Anh. Không cam tâm, Tú Tú đã phải một mình ở nước ngoài 9 năm, đã có những lúc cô muốn về quê với bố nhưng không được.

Buổi tập ngày này có đầy đủ các chỉ số cá nhân.

Tú Tú đã vượt qua những khó khăn gặp phải ở nước ngoài và trở về quê hương lập nghiệp. Anh mở quán cà phê bánh ngọt nhưng phải sớm đóng cửa vì chưa đủ kinh nghiệm. Bà Tư phải mang một số tiền lớn đến ngân hàng khi đứa con trai trung thành của bà bị nhốt và áp lực đè nặng lên vai chàng trai trẻ. Nhưng không muốn nhờ vả, Tú Tú quyết định tự mình xoay sở để không làm mất lòng cha cô là Lý, Ba Lăng, Lý Tim Tí và Lăng Tiếu.

Không chỉ gặp trắc trở về đường công danh, sự nghiệp mà đường tình duyên của Hạ Tử Tư cũng trắc trở. Khi hai người anh trai tỏ tình với em gái Tim Tim, thì chính anh trai Lăng Tiêu là người được em trai lựa chọn. Khỏi phải nói, Tú Tú rất đau lòng khi thấy mình rơi vào hoàn cảnh éo le như vậy. Chính vì lẽ đó mà Hà Tư Tư nói: “Tại sao trong mọi vấn đề, tôi luôn bỏ mặc?” Chỉ với một câu nói này thôi, chúng ta có thể thấy bao nhiêu năm qua Tử Tư đã phải chịu đựng bao nhiêu đau đớn, dù đã trưởng thành nhưng những kí ức mà anh để lại vẫn ám ảnh anh.

Xem Thêm >>  Lý do khiến "Yêu em từ dạ dày" của Triệu Lộ Tư lại bị ghét đến vậy? | How-yolo
Buổi tập ngày này có đầy đủ các chỉ số cá nhân.
Buổi tập ngày này có đầy đủ các chỉ số cá nhân.
Buổi tập ngày này có đầy đủ các chỉ số cá nhân.

Có lẽ bao nhiêu đau đớn đó chưa làm nội tâm người viết thỏa mãn, trong tập mới nhất của Lấy gia đình, Tú Tú bị đủ thứ áp lực trong môi trường chèn ép và dẫn đến ‘tẩu hỏa nhập ma’. Từ trước đến nay Tư Đồ quan niệm “Cho dù chết cũng không dùng tiền của Trì Hề Quang, người có quan hệ huyết thống và là cha ruột của mình”. Tuy nhiên, do hoàn cảnh khó khăn, mẹ của Tú Tú là bà Hà Mai Triều đã mắng Hồ Quang và buộc anh phải chuyển tiền để hỗ trợ Tú Tú. Sự việc này đã đốt cháy lòng tự trọng của Tư Tư, anh đập vỡ điện thoại, chạy xuống đường đến thẩm mỹ viện Hà Mai quyết định thanh minh. Những tâm tư, nỗi niềm phải giấu giếm nhiều năm nay, anh tức giận, Tư Tư kể hết cho họ nghe. Mỗi lời tâm sự là một nhát dao cứa sâu vào trái tim của người mẹ “nhẫn tâm” đã bỏ rơi con mình và vào trái tim của chàng trai trẻ.

Buổi tập ngày này có đầy đủ các chỉ số cá nhân.

Trung Thanh Tah vào vai Hạ Tử Tư quá xuất sắc. Từng ánh mắt, lời nói và hành động đều bộc lộ nội tâm giằng xé của nhân vật, khiến khán giả đồng cảm. Nếu không có Trung Thành Tah, vai Hạ Tử Tư đã không có năng lực cao như vậy. Vì vậy, hãy chọn diễn viên Trân châu luộc đường phèn Nhận vai Tư Đồ là quyết định đúng đắn của nhà sản xuất và biên kịch.

Xem Thêm >>  +60 Tranh Tô Màu Cái Ly Dễ Thương Cho Bé Tập Tô | How-yolo

Trong các phần sau Lấy tên của một thành viên trong gia đìnhHạ Tử Tư phải trải qua nỗi đau nào? Liệu chàng trai trẻ đó có được hạnh phúc như khán giả mong đợi hay sẽ phải chịu sự ‘phán xét’ của biên kịch? Cùng đón chờ những tập tiếp theo nhé.