Cuộc hôn nhân “ồn ào” của “Khổng Minh” Đường Quốc Cường » Báo Phụ Nữ Việt Nam | How-yolo

Zhat Luong Duong Quoc Cuong trước đó có cuộc hôn nhân đầy sóng gió với vợ cũ Tôn Dao.

Khi được hỏi ai là Trịnh Y Kiện thành công nhất trên màn ảnh nhỏ Hoa ngữ, không ai xuất sắc hơn nam nghệ sĩ Đường Quốc Cường trong phim. Tam quốc của Trung Quốc Năm 1994. Dù thành công trong sự nghiệp nhưng đám cưới Gia Cát Lượng nổi tiếng trên màn ảnh này lại rất thị phi.

Vai diễn Zugge Liang của Tang Gueoyang được coi là kinh điển màn ảnh.

Cho đến nay không ai có thể gửi giải pháp hoàn hảo.

Đặc biệt, Vào đêm giao thừa năm 1990, Giao thừa, Tôn Dao – vợ của Dung Kình đã treo cổ tự vẫn tại nhà riêng ở Bắc Kinh. Bà để lại một đứa con gái 7 tuổi và mất năm 35 tuổi.

Trước khi chết, Sun Daou đã để lại một bức thư tuyệt mệnh, tố cáo chồng không chung thủy. Cô ấy nói với con gái Lily của mình: “Tôi phải trả thù mẹ tôi.“.. Câu chuyện này đã là một từ thông dụng trên báo chí trong một thời gian dài.

Sun Dao – vợ cũ của Duong Kuock Kuong tự tử, để lại di chúc cho mẹ.

Trên thực tế, Tôn Dao là con gái duy nhất trong gia đình nên từ nhỏ đã được cha mẹ cưng chiều. Ngay từ cái nhìn đầu tiên, cô đã yêu Dong Kuock Kuong. Dù lúc đó Lương Triều Vỹ chưa phải là nghệ sĩ hàng đầu nhưng nam nghệ sĩ đẹp trai và hiền lành.

Xem Thêm >>  Có Nên Cho Bé Sơ Sinh Nằm Võng Sớm Và Thường Xuyên Hay Không? • Adayne.vn | How-yolo

Chính Tôn Đào là người chủ động theo đuổi Đường Quốc Cường. Mỗi cảnh ngồi ở hàng ghế đầu để nhìn thấy anh ấy. Dần dần hai người nảy sinh tình cảm. Tuy nhiên, bố mẹ anh Đào không chấp nhận Dương Quốc Cường vì anh nghèo hơn người, lại gặp nhiều thử thách trong con đường làm nghệ thuật. Nhưng họ đành chấp nhận vì quyền lợi của con cái.

Vẻ đẹp của Đường Quốc Cường thời trẻ.

Kết quả là Tôn Dao đã yêu ngay từ lần gặp đầu tiên.

Cô là người chủ động theo đuổi Đường Quốc Cường.

Sau đó, nhờ có Tôn Dao, công việc của Doong Kuock Kuong ngày càng tiến triển theo thời gian. Tuy nhiên, nhiều ý kiến ​​cho rằng anh dựa hơi nhiều để lấy vợ, thăng tiến sự nghiệp. Vì chồng, Tôn Dao chấp nhận nghỉ việc ở nhà nội trợ để chăm lo cho gia đình và chu cấp cho chồng. Chính vì vậy sau khi biết chồng ngoại tình, Tôn Dao đã thực sự nản lòng và để lại di chúc cho con trai trước khi tìm đến cái chết.

Sun Dao bị chồng phát hiện đã chết.

Con gái của Duong Kuck Kuong coi mẹ kế như ruột thịt.

Công việc kinh doanh ngày càng thăng tiến, Đường Quốc Cường ngày càng có quan hệ tình cảm. Điều này làm nảy sinh nghi ngờ đối với Dao Dao. Cô ấy say đắm những người phụ nữ xung quanh chồng mình. Chính vì vậy mà cả hai thường xuyên xảy ra tranh cãi.

Xem Thêm >>  An nhiên nghĩa là gì? 7 Phương pháp giúp cuộc sống an nhiên tự tại | How-yolo

Hình ảnh vợ chồng Dương Quốc Cường thời còn mặn nồng bên nhau.

Hai người họ đã có một khoảng thời gian tuyệt vời.

Nữ diễn viên Trang Lê “Tiểu Tâm” bị đồn chia tay đám cưới Đường Quốc Cường và Tôn Dao. Có nguồn tin cho rằng cô và Gia Cát Lượng đã yêu nhau khi làm việc chung. Máu lạnh. Kết quả là Tôn Dao đã chạy đến trường quay để gây ồn ào. Dương Quốc Cường cảm thấy nhục nhã trước hành động của mình nên quay về nhà gây gổ với cô.

Sau khi sự việc xảy ra, Dương Quốc Cường bỏ đi khỏi nhà mặc cho vợ ốm, không hỏi thăm. Vào đêm giao thừa năm mới 1990, San Dao tự tử bằng dây thừng trong phòng tắm của mình. Kết quả là hình ảnh của Doung Kuong được công khai. Anh ta được cho là đã cưỡng hiếp vợ mình và chết.

Tôn Dao tự tử, nhiều người cho rằng Đường Quốc Cường ép cô chết.

Trong lúc sự nghiệp xuống dốc và bị dư luận chỉ trích, Đoạt Kình được Trang Lê chăm sóc. Cô bỏ ngoài tai những lời bàn tán của những người xung quanh và lo lắng cho con gái mình và Ton Dao-Lily.

A.D. Năm 1993, Dong Kook Kung và Tang Le kết hôn. Họ sống trong một ngôi nhà vỏn vẹn 10 mét vuông của khu tập thể. A.D. Năm 1997 cô sinh con trai Tráng Lê Dương Anh Hàm. Dù sống sòng phẳng, bình yên nhưng Dũng Kường vẫn làm theo lá thư tuyệt mệnh của vợ cũ.

Xem Thêm >>  Top 40 sao Hoa ngữ có thu nhập cao nhất năm 2017 | How-yolo

Trang Le ở bên Doong Kook Kung khi anh gặp khó khăn.

Thực tế, đầu tiên phải kể đến Lily – con gái của Dung Kường Kình và con gái Dao Dao, rất có ác cảm với mẹ kế. Nhưng sau hơn 10 năm, nhờ sự chăm sóc của Trang Lê, Lily dần thay đổi. Người phụ nữ này cảm thấy một tình yêu sâu sắc đối với bản thân và đối với cha mình. Khi sinh con, cô ấy đã hết lòng yêu anh.

Nhờ người vợ thứ hai, Đường Quốc Cường có được công việc như hiện tại.

Anh lo lắng rằng mẹ kế của mình sẽ nhớ lại sự căm ghét của mẹ anh đối với người vợ hiện tại.

Sau đó, Lily nói rằng cái chết của mẹ ruột cô là do áp lực và nghi ngờ quá mức. Cô ấy có rất nhiều việc phải làm, và cô ấy rất kính trọng cha mẹ mình. Lily nói rằng cô ấy là mẹ kế đã giúp cha con cô vượt qua khó khăn. Mẹ cô ấy vừa từ bỏ cô ấy. Lily không ghét mẹ kế mà coi bà như ruột thịt của mình.

Chân dung Dung Lily – con gái đầu lòng của Dung Kuok Kuong.