Cựu thành viên Super Junior Hàn Canh kể chuyện quá khứ bị SM kìm hãm | How-yolo

Tiết lộ của cựu thành viên Super Junior, Han Jing rằng anh bị công ty cũ bạo hành không những không nhận được sự ủng hộ mà còn khiến cư dân mạng chỉ trích nhiều hơn.

Cựu thành viên Super Junior Han Kan kể về quá khứ bị SM bắt - Ảnh thu nhỏ

Mới đây, trên chương trình Roundtable School, cựu thành viên Super Junior Trung Quốc Han Geng (Han Kan) đã chia sẻ về quãng thời gian làm thần tượng trong làng giải trí Kpop dưới sự quản lý của SM.

Cụ thể, Han Geng cho biết anh bỏ nghề thần tượng Hàn Quốc vì công ty quản lý kiểm soát chặt chẽ.

Cựu thành viên Super Junior Trung Quốc Han Geng
Cựu thành viên Super Junior Trung Quốc Han Geng

Tôi là một nam thần tượng đẹp trai, da trắng, nhảy giỏi và có nhiều fan. Nhưng đó chỉ là quá khứ. Công ty kiểm soát mọi thứ về tôi, cả ngoại hình và hình ảnh của tôi. Tôi không thể làm những gì tôi muốn. Tôi được yêu cầu đặt nhu cầu của công ty và nhóm lên trên bản thân“.

Han Geng cho biết khi còn là thành viên của Super Junior, anh đã quyết định rời nhóm và trở về Trung Quốc để bắt đầu sự nghiệp diễn xuất khi đang ở đỉnh cao không còn khả năng diễn xuất. Bởi vì anh ấy nghĩ rằng anh ấy không thể hành động. Để nhảy khi vượt qua ngưỡng 30.

Cựu thành viên Super Junior Han Geng nói rằng kiếp trước của anh ấy đã bị đối xử bất công bằng SMS.
Cựu thành viên Super Junior Han Geng nói rằng quá khứ của anh ấy đã bị đối xử bất công bằng SMS.

Khi được hỏi liệu cựu thành viên Super Junior có muốn người hâm mộ nữa không, anh ấy nói, “Tôi cần người hâm mộ, nhưng tôi không thể cho họ nhiều thứ.

Câu nói của Hang Geng không chỉ thiếu thiện cảm mà còn bị dư luận, cả ở Trung Quốc và người hâm mộ trên toàn thế giới “ném đá”. Nhiều người cho rằng cựu thành viên Super Junior rất ích kỷ và không nên nói về nhóm cũ như thế này trên TV, nhất là khi Hang Jeng đã hoạt động trong lĩnh vực SMS được gần 10 năm. .

Một số bình luận phản biện của cộng đồng mạng:

Vì vậy, lý do tại sao anh ấy rời đội là vì anh ấy đặt lợi ích của mình lên trước tập thể.

Anh ấy nói rằng làm thế nào để không thể cống hiến quá nhiều cho người hâm mộ.. “

Bạn có thể ngừng nhắc đến Super Junior được không? Chuyện gì đã xảy ra 10 năm trước?

Lời thú nhận của cựu thành viên Super Junior Han Geng đã nhận phải rất nhiều chỉ trích.
Lời thú nhận của cựu thành viên Super Junior Han Geng đã nhận phải rất nhiều chỉ trích.

Han Geng (tên tiếng Trung là Han Kan) là một ca sĩ, diễn viên người Trung Quốc sinh năm 1984. Năm 2005, anh ra mắt với tư cách là thành viên của nhóm nhạc đình đám Super Junior. Thời điểm đó, Han Geng nổi tiếng là thần tượng Trung Quốc đầu tiên hoạt động trong làng giải trí Kpop. Nhưng sau 3 năm hoạt động, anh rời nhóm trở về quê hương lập nghiệp với vai trò ca sĩ, diễn viên.

Han Geng đã hoạt động trong nhóm nhạc nam nổi tiếng Super Junior trong 3 năm.
Han Geng đã hoạt động trong nhóm nhạc nam nổi tiếng Super Junior trong 3 năm.

Việc Han Geng rời nhóm vào thời điểm đó đã thu hút sự chú ý của cộng đồng người hâm mộ khi anh đâm đơn kiện chính công ty của mình. Theo đó, nam ca sĩ tố họ phân biệt đối xử, ký hợp đồng không công bằng và bị ép làm những việc ngoài hợp đồng. Tranh chấp kéo dài đến tháng 9/2011, hai bên đạt được thỏa thuận chấm dứt hợp đồng nhưng Han Geng đã rời đội và trở về Trung Quốc làm việc dài hạn.

Xem Thêm >>  Cư dân mạng “đổ xô” thiết kế lại poster ‘Cô Ba Sài Gòn’ | How-yolo