Đã tìm ra kẻ chụp lén Nancy (MOMOLAND) thay đồ | How-yolo

Hiện tại, công ty quản lý đang tích cực làm việc với cảnh sát, họ khẳng định đã tìm ra thủ phạm Nancy bị chụp lén và phát tán ảnh nhạy cảm.

Mới đây, công ty quản lý MLD Entertainment chính thức thông báo đã tìm ra kẻ đã lén chụp và phát tán những bức ảnh nhạy cảm của Nancy (MOMOLAND).

Ngoài ra, công ty cho biết đang tích cực làm việc với cơ quan công an và chuẩn bị khởi tố những người đã chụp và phát tán những bức ảnh của Nancy đã gây tổn hại về tinh thần và ảnh hưởng đến hình ảnh của Nancy.

Nancy (MOMOLAND) bắt gặp nhiếp ảnh gia bí mật đang thay đồ cho cô - Ảnh 1

Đặc biệt, MLD Entertainment khẳng định sẽ không khoan nhượng với những người phát tán ảnh và người hâm mộ sẽ hợp tác bằng cách gửi thêm thông tin và tài liệu để làm bằng chứng.

Trước đó, ngày 11/1, mạng xã hội lan truyền hình ảnh Nancy bị chụp lén khi đang thay quần áo. Những hình ảnh trên được chụp trong Anh được biết đến là người đứng sau Lễ trao giải Nghệ sĩ Châu Á 2019 tại Việt Nam.

Ngay sau đó, công ty xác nhận rằng những bức ảnh của Nancy đã bị chỉnh sửa một cách ác ý, đồng thời bày tỏ sự phẫn nộ khi cho rằng những hình ảnh cá nhân của nữ nghệ sĩ này đang được lưu hành.

Vào thời điểm đó, Nancy, đại diện của công ty, đã lo lắng đến mức cô ấy hy vọng mọi người sẽ không bình luận ác ý. Công ty đã nhanh chóng có hành động pháp lý mạnh mẽ đối với những người đã chia sẻ bức ảnh trên.

Nancy (MOMOLAND) phát hiện tên trộm đang thay quần áo - Ảnh 2

Ban tổ chức lễ trao giải Asian Artist Awards 2019 (viết tắt là AAA) đã gửi lời xin lỗi đến nữ ca sĩ 21 tuổi và cho biết sẽ tích cực hợp tác với các cơ quan chức năng của Việt Nam và Hàn Quốc để cùng bảo vệ quyền lợi của ca sĩ. nghệ sĩ.

Nancy tên thật là Nancy Jewell McDonough, sinh năm 2000, là người Mỹ gốc Hàn. Trong năm Năm 2016, Nancy chính thức ra mắt cùng nhóm nhạc nữ MOMOLAND và gặt hái được nhiều thành công khi nhóm phát hành ca khúc BÙM BÙM trong năm 2018. Nancy còn được nhiều khán giả yêu mến nhờ vẻ ngoài xinh đẹp, thân hình quyến rũ và khả năng vũ đạo cực tốt.

Nancy (MOMOLAND) phát hiện tên trộm đang thay quần áo - Ảnh 3

Nancy (MOMOLAND) phát hiện tên trộm đang thay quần áo - Ảnh 4

Xem Thêm >>  Xem tháng thụ thai biết trai hay gái | How-yolo