Đài SBS xác nhận ‘Người thầy y đức’ sẽ ra mắt phần 3 | How-yolo

SBS đã xác nhận rằng phần 3 của bộ phim “Moral Therapy Teacher” sẽ ra mắt, tuy nhiên dàn diễn viên cũ có tham gia hay không vẫn còn là một dấu hỏi.

SBS đã xác nhận rằng 'Giáo viên trị liệu đạo đức' sẽ phát hành tập 3 - Hình thu nhỏ

Mới đây, một đại diện của đài SBS đã lên tiếng về bộ phim. “Giáo viên về cách cư xử” Nó sẽ trở lại vào năm 2022 với tập 3 sau 2 tập thành công. Tuy nhiên, các diễn viên làm nên thành công cho bộ phim vẫn đang trong quá trình đàm phán và chưa đưa ra thông báo cuối cùng. Vì vậy, nhiều người đã lo lắng rằng cặp đôi chính trong phim là Ahn Hyo-seop và Lee Seung-kyung sẽ trở lại xuất hiện trong mùa thứ 3 sắp tới.

Cụ thể, một đại diện của SBS cho biết: “Chúng tôi đang thảo luận liên quan đến việc sản xuất phần ba của bộ phim. Chưa có quyết định chính thức nào về các diễn viên tham gia trong phim.”

Thông tin 'Giáo viên trị liệu đạo đức' sẽ trở lại tập 3 thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả.
Thông tin “Người thầy trị liệu đạo đức” Phần 3 sẽ thu hút sự quan tâm của rất nhiều khán giả

Trước đó phim “Giáo viên về cách cư xử” Trong năm Bộ phim được phát sóng lần đầu tiên vào năm 2016 với sự tham gia của các diễn viên trẻ và triển vọng như Han Suk Kyu, Yoo Eun Seok, Seo Hyun Jin, Kim Min Jae và Yang Se Jong. Ở mùa thứ hai, dù thay đổi dàn diễn viên với sự tham gia của Ahn Hyo Seop và Lee Sung Kyung nhưng bộ phim không vì thế mà mất đi sức hút. Ngược lại, bộ phim đã vượt qua thành tích của phần 1 và trở thành dự án truyền hình thu hút sự chú ý của khán giả.

Làm nên thành công của bộ phim phần lớn nhờ vào dàn diễn viên sáng giá và một kịch bản hấp dẫn với những tình tiết hấp dẫn.
Làm nên thành công của bộ phim phần lớn nhờ vào dàn diễn viên sáng giá và một kịch bản hấp dẫn với những tình tiết hấp dẫn.

Ngoài ra, nhờ thành công của phần 2 phim, nam chính Ahn Hyo Seop đã được trao giải “Diễn viên mới xuất sắc nhất” tại Bae lần thứ 56, cũng như 2 cúp ở hạng mục “Nam diễn viên chính xuất sắc nhất”. Giải thưởng Phim truyền hình SBS năm 2020 và Giải thưởng Nghệ sĩ Châu Á 2020.

Thời điểm đó, bộ phim Xứ sở kim chi thu hút rất nhiều khán giả. Cho đến nay, mặc dù có rất nhiều bộ phim y khoa mới nhưng Giáo viên đạo đức Anh vẫn dành được tình cảm lớn của người hâm mộ. Tuy nhiên, khi kế hoạch cho phần 3 được công bố, nhiều cư dân mạng đã bày tỏ mong muốn dàn diễn viên cũ quay trở lại vì họ đã phối hợp ăn ý và mang lại thành công lớn cho bộ phim này.

Sự xuất hiện của Lee Sung Kyung vẫn là một dấu hỏi nếu có tin đồn Ahn Hyo Seop sẽ trở lại.
Sự xuất hiện của Lee Sung Kyung vẫn là một dấu hỏi nếu có tin đồn Ahn Hyo Seop sẽ trở lại.

Hậu trường của “Bậc thầy trị liệu đạo đức 2”:

Xem Thêm >>  Nghiêm Khoan và 3 "tượng đài visual" Cbiz một thời bây giờ ra sao? | How-yolo