Dân mạng soi lại khoảnh khắc hôm đám cưới của Công chúa Nhật Bản phát hiện sự thật gây sốc | How-yolo

Trong năm Tối 6/11, vợ chồng cựu công chúa Nhật Bản trở thành tâm điểm chú ý của truyền thông và dư luận khi đến dự tang lễ của ông nội Mako, một giáo sư đại học nổi tiếng được nhiều người kính trọng.

Một đoạn video quay lại cảnh Mako làm “chuyện lạ” với chồng mình đã gây xôn xao trên mạng. Cựu công chúa Nhật Bản dường như đã phớt lờ chồng, một mình bước đến khu chôn cất để được người thường theo dõi. Nhiều bình luận cho rằng Mako có vẻ hơi lạnh nhạt với Kei Komuro, có lẽ cả hai có chút mâu thuẫn và hiểu lầm.

từ

Cách cư xử kỳ lạ của một cựu công chúa Nhật Bản trong đám tang của ông nội.

từ

Hai vợ chồng rời nhà tang lễ vào tối 6/11.

Tuy nhiên, một số người dùng Internet khác lại cho rằng điều này là hoàn toàn bình thường, nếu ai để ý sẽ thấy Mako thực sự là “mái nhà” của gia đình, Kei Komuro luôn tôn trọng vợ ở một mức độ nào đó. Đoạn clip cặp đôi chào báo giới vào ngày 26/10, ngày Mako chính thức kết hôn là một minh chứng rõ ràng nhất cho điều này.

Trong đoạn clip, Mako và chồng cúi chào các phóng viên trong buổi họp báo, sau đó cựu công nương Nhật Bản quay người bước về chỗ ngồi trước mặt chồng. Trong khi đó, người vợ lẽ thường la hét, cố tình đứng yên và đi sau lưng vợ.

Công chúa Mako của Nhật Bản và chồng trong buổi họp báo.

từ

Kei Komuro ngoan ngoãn đi theo vợ.

Khi cả hai về chỗ ngồi, Mako luôn chủ động thực hiện động tác tiếp theo. Đôi khi cô ra hiệu cho chồng đi theo mình. Rõ ràng, Kei Komuro rất tôn trọng vợ và luôn dõi theo bước chân của Makon. Nhiều cư dân mạng nhận xét rằng tuy bề ngoài cựu công chúa Nhật Bản là một cô gái hiền lành, thông minh nhưng thực chất cô lại là “mái nhà” của gia đình. Đó là một khám phá khiến nhiều người ngạc nhiên vì nó khác xa những gì họ nghĩ.

Một số người cho rằng Mako xuất thân từ gia đình nổi tiếng, lại là đàn chị nên phong cách của cô nàng như một thủ lĩnh, tỏ ra phá cách. Có lẽ mọi người không cần quá lo lắng khi cho rằng Mako sẽ phải chịu nhiều thiệt thòi khi kết hôn với một người bình thường. Từ những lần kể trên, Kei Komuro luôn “nhường nhịn” vợ còn Mako thể hiện mình là một cô gái năng động và mạnh mẽ.

Mako dự kiến ​​sẽ để tang ông nội trong 30 ngày nếu không cùng chồng tới Mỹ trong thời gian này. Trong khi đó, vẫn chưa rõ khi nào Kei Komuro sẽ trở lại New York để tiếp tục công việc của mình tại văn phòng luật khi anh trở lại Nhật Bản hơn một tháng để dự đám cưới.

Nguồn: NHK, Yahoo JP

Xem Thêm >>  Bão Mặt Trời Là Gì? Bão Mặt Trời 2025 Có Xảy Ra Không? | How-yolo