Dàn vệ sĩ khuỵu chân bảo vệ Vương Tuấn Khải trước fan cuồng: Khí chất đại minh tinh cao ngút trời | How-yolo

Vương Tuấn Khải là anh cả của TFBoys. Thành công trong lĩnh vực âm nhạc và điện ảnh của Vương Tuấn Khải ngày càng nổi tiếng và thu hút rất nhiều người hâm mộ.

Quỳ bảo vệ Vương Tuấn Khải trước mặt fan 1

Những ngày gần đây, khi Vương Tuấn Khải tham dự Liên hoan phim Bình Dao, bảo bối một lần nữa thể hiện sức hút quốc dân của mình.

Trong khoảng thời gian này, Vương Tuấn Khải không chỉ tham gia liên hoan phim, mà còn đóng vai trò giám khảo kiêm chuyên gia trẻ tuổi. Những sự kiện trọng đại như Liên hoan phim Bân Dao, Vương Tuấn Khải đương nhiên sẽ thu hút rất nhiều người hâm mộ.

Các bạn xem sự kiện này sẽ thấy lượng fan của Vương Tuấn Khải khủng như thế nào. Khi nam ca sĩ xuất hiện, người hâm mộ vui mừng khôn xiết và cầm điện thoại lên chụp ảnh. Dù góc ảnh hạn chế nhưng có thể thấy lượng fan trên trang rất đông.

Quỳ bảo vệ Vương Tuấn Khải trước mặt fan 2
Các lính canh đều ăn mặc đẹp, cố gắng hết sức để ngăn những người ủng hộ Yong Tian Chai.
Vệ sĩ quỳ gối Vương Tuấn Khải trước sự chứng kiến ​​của fan 3
Fan Vương Tuấn Khải vui mừng khôn xiết khi được nhìn thấy thần tượng.
Quỳ gối bảo vệ Vương Tuấn Khải trước mặt fan 4
Nếu không có những người bảo vệ này, các bức tường sẽ sụp đổ.
Quỳ xuống bảo vệ Vương Tuấn Khải trước mặt fan 5
Ở một góc khác, hàng chục vệ sĩ mặc đồ đen đứng vây kín đám đông.

Các vệ sĩ mặc áo phông trắng và đồng phục đen phải vật lộn để giữ cho đám đông không đổ về phía bảo vệ. Như bạn có thể thấy trong hình, bạn có thể thấy rằng một số lính canh đã phải cố gắng hết sức để ngăn chặn những người ủng hộ điên cuồng của họ.

Quỳ gối bảo vệ Vương Tuấn Khải trước mặt fan6

Vương Tuấn Khải đi đầu trong nghề. Mặc dù anh ấy chưa có công việc mới trong thời gian dài, nhưng một số công việc gần đây rất có tiềm năng. 4 bộ phim Cục 749, 731, Cầu vỡ và Cổng luân hồi đều là những bộ phim có kinh phí lớn do các đạo diễn tên tuổi chỉ đạo thực hiện.

>> Xem thêm: 10 mỹ nam Hoa ngữ trắng sáng: Vương Nguyên, Nhất Bác dù Ngọc Bích vẫn mất vị trí số 1.

Xem Thêm >>  Phun môi bị sưng tều | How-yolo