Đăng ký Ahamove tài xế cần những gì? nên biết

Những nhân viên shipper trở thành một phần không thể thiếu trong thời đại thương mại hóa như hiện nay. Nắm bắt được nhu cầu của thị trường, hàng loạt đơn vị vận chuyển ra đời, nổi bật trong số đó phải kể đến đó chính là Ahamove. Ahamove không chỉ mang đến những dịch vụ tiện lợi cho khách hàng mà tại ra hàng nghìn việc làm với thu nhập ổn định. Cùng tìm hiểu cách đăng ký Ahamove để trở thành một nhân viên chính thức.

Ahamove là gì?

Dịch vụ giao hàng Ahamove

Ahamove là dịch vụ giao hàng trong địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và thủ đô Hà Nội, hoạt động trên nền tảng điện thoại di động ứng dụng cam kết giao tận tay sản phẩm đến khách hàng. Được GHN cho ra mắt vào năm 2016 tính đến nay với hàng trăm shipper đã hoàn thành hàng triệu đơn hàng trên địa bàn thành phố. Đây trở thành một trong những ứng dụng uy tín hàng đầu do khách hàng bình chọn.

Với sự phát triển của thương mại điện tử, nhu cầu sử dụng các dịch vụ như Ahamove ngày càng nhiều. Chính vì vậy, nhân viên làm việc cho ứng dụng này là không ít, đảm bảo thu nhập đều đặn hàng tháng. Nếu như bạn đang muốn đăng ký Ahamove để trở thành một shipper nhiệt tình vui tính thì bài viết sau đây có thể giúp được bạn.

Lý do nên đăng ký Ahamove

Tài xế Ahamove linh hoạt về mặt thời gian

Trong tương lai những dịch vụ như Ahamove hứa hẹn sẽ còn phát triển hơn nửa và việc trở thành shipper sẽ trở thành một công việc ổn định thường xuyên mà nhiều người lựa chọn.

  • Thời gian linh hoạt: Là một người yêu thích sự tự do, không muốn gò bó thì có lẽ đây là lựa chọn không thể phù hợp hơn đối với bạn. Bạn sẽ được làm việc như một Freelancer thực thụ, chủ động lựa chọn thời gian làm việc của mình.
  • Chủ động kết nối khách hàng: Hoạt động chủ yếu trên nền tảng điện thoại di động giúp bạn chủ động kết nối với khách hàng mà không cần qua trung gian. Bên cạnh đó giúp khách hàng kịp thời giải quyết nhu cầu sử dụng của mình.
  • Thu nhập ổn định: Lượng đơn càng nhiều shipper đăng ký Ahamove càng nhận được thu nhập cao. Vì vậy đối với những tài xế chăm chỉ làm việc thường xuyên thì việc nhận được hàng chục triệu đồng trong vòng một tháng không phải là việc quá khó khăn.
Xem Thêm >>  Chia sẻ danh sách các phần mềm chụp ảnh đẹp cho Samsung

Đăng ký Ahamove cần những giấy tờ gì?

Hồ sơ đăng ký Ahamove đơn giản nhanh chóng

Hồ sơ để đăng ký Ahamove trở thành một shipper cực kì đơn giản. Để thuận lợi cho quá trình đăng ký bạn nên chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết sau đây. Việc chuẩn bị kỹ lưỡng sẽ giúp việc xét duyệt được diễn ra nhanh chóng và thuận lợi.

  • Giấy tờ tùy thân: CMND hoặc CCCD bản gốc và bản photo công chứng đảm bảo hiệu lực pháp lý đầy đủ.
  • Sim điện thoại đảm bảo chính chủ của người đăng ký trở thành tài xế.
  • Sổ hộ khẩu.
  • Giấy phép lái xe tương ứng. Nếu đăng ký trở thành tài xế xe máy cần có giấy phép lái xe hạng A1 hoặc A2, và giấy phép lái xe tương ứng nếu có như cầu trở thành tài xế xe tải.

Bên cạnh đó để đảm bảo cho quá trình tiếp nhận đơn hàng cần phải có smartphone được cài đặt ứng dụng Ahamove. Ứng dụng cho phép bạn nhận đơn nhanh chóng, cũng như tiếp cận khách hàng một cách thuận lợi.

Còn gì tuyệt vời hơn khi có thể tìm kiếm một công việc không gò bó, thoải mái về thời gian mà thu nhập lại tương đối ổn định. Hy vọng rằng với những thông tin mà chúng tôi đưa ra trên đây sẽ phần nào giúp khách hàng đăng ký Ahamove một cách dễ dàng. Truy cập vào website how-yolo của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

Xem Thêm >>  Ảnh bàn thờ chế vui nhộn và bựa nhất 2022