Cách thức đăng ký bán hàng trên Now bạn biết chưa

Công nghiệp 4.0 ra đời, chính là thời điểm hoàn hảo cho các sàn thương mại điện tử phát triển. Bên cạnh các website đặt đồ gia dụng, thời trang, mỹ phẩm nổi tiếng như Lazada, Shopee hay Tiki, các app đặt đồ ăn online hiện nay cũng được sử dụng hết sức rộng rãi. Một trong số đó phải kể đến là Now, đây được xem như là một siêu thị đồ ăn thu nhỏ giúp khách hàng tìm kiếm món ngon, đồng thời giúp nhà hàng quán ăn thực hiện hoạt động kinh doanh. Cùng tìm hiểu cách thức đăng ký bán hàng trên Now.

Bán hàng trên Now là gì?

Đăng ký bán hàng trực tuyến trên Now

Có lẽ cụm từ “đặt đồ ăn trên app” đã trở thành cụm từ quá quen thuộc và là một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày. Bạn không cần mất thời gian, cũng như công sức đi lại mà vẫn có thể được thưởng thức món ngon một cách đơn giản. Thay vì việc đến tận nơi mua, bạn chỉ cần chọn món sau đó đặt trên app, sẽ có người đưa đến tận nơi giúp bạn.

Đặc biệt so với việc đến mua tận nơi, bạn có thể lựa chọn hàng nghìn món ăn cũng như nhà hàng có trên app, được hưởng những ưu đãi hấp dẫn thậm chí là mua với giá không đồng. Đội ngũ Shipper vui tính, nhiệt tình sẽ phục vụ tận tâm đến mọi khách hàng. Đặc biệt trong tình hình dịch covid 19 lây lan với một tốc độ khủng khiếp như hiện nay, đặt đồ ăn trên app chính là một giải pháp an toàn và cũng là cách thức giúp nhà hàng quán ăn duy trì hoạt động kinh doanh.

Xem Thêm >>  Hình ảnh đòi nợ vui và thú vị

Không chỉ là nơi để mọi người thỏa sức ăn uống, Now còn mang đến cho nhà hàng, quán ăn một môi trường kinh doanh không thể lý tưởng hơn. Thông qua việc đăng ký bán hàng trên Now, các doanh nghiệp sẽ mang sản phẩm của mình đến mọi người tiêu dùng. Đây chính là phương thức tiếp cận, quảng bá hiệu quả khi các sàn thương mại điện tử ngày càng phát triển như hiện nay.

Cách đăng ký bán hàng trên Now

Có hai cách để đăng ký bán hàng trên Now, thứ nhất là thông qua website thứ hai là thông qua đường dây nóng. Khách hàng có nhu cầu có thể chủ động lựa chọn cách thức nào phù hợp và đơn giản với mình.

Đăng ký thông qua website

Đăng ký bán hàng thông qua website

Bước 1: Truy cập vào trang web chính thức của Now. Đây là trang web được nhiều người tìm kiếm và sử dụng. Vì vậy, bạn có thể tìm kiếm và sử dụng một cách dễ dàng.

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin vào mục đăng ký dùng thử. Thông tin bắt buộc điền bao gồm họ tên, Email, SĐT, tên nhà hàng quán ăn, địa chỉ nhà hàng quán ăn…Việc điền đầy đủ thông tin là yêu cầu bắt buộc đối với mọi khách hàng, để yêu cầu xét duyệt diễn ra nhanh chóng và có thể bắt tay ngay vào công việc kinh doanh. Ngoài ra bạn có thể chủ động lựa chọn nhân viên giao hàng là nhân viên của Now hay nhân viên phía cửa hàng.

Xem Thêm >>  5 Bước Chỉnh Sửa Số CMND Bằng Photoshop Cực Kỳ Đơn Giản

Bước 3: Xác nhận đăng ký. Sau khi điền đầy đủ vào mục hồ sơ thông tin, bạn xác nhận và gửi đi yêu cầu của mình.

Đăng ký thông qua hotline

Đăng ký bán hàng thông qua đường dây nóng

Bên cạnh website chính thức, Now còn có tổng đài làm việc 24/24 chuyên hỗ trợ mọi vấn đề liên quan của khách hàng bao gồm cả đăng ký bán hàng trên Now. Đường dây nóng mà khách hàng có thể liên hệ là 19006510 – 19002042, đội ngũ tư vấn viên của Now luôn có mặt để kịp thời hỗ trợ khách hàng.

Sau khi gọi điện đến đường dây nóng, khách hàng sẽ cung cấp một số thông tin liên quan. Từ 10 đến 15 ngày sau khi gọi điện đăng kí Now sẽ gọi lại và phản hồi kết quả đến khách hàng. Đây cũng là cách thức được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn vì sẽ nhận được những tư vấn cần thiết từ đội ngũ tư vấn viên.

Điều kiện để bán hàng trên Now

Foody là kênh mà Now mang sản phẩm của mình đến tay khách hàng. Để có thể thực hiện hoạt động bán hàng trên Now, chủ doanh nghiệp phải đáp ứng được một số điều kiện cụ thể.

  • Thực hiện đầy đủ hồ sơ bán hàng trên app.
  • Hoàn thiện việc làm menu thông qua những thông tin và hình ảnh cần thiết.
  • Máy Pos để xác nhận và đồng ý đơn hàng.
  • Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cũng như những  điều kiện khác.
  • Đăng ký sử dụng Alipay để phục vụ hoạt động thanh toán của khách hàng.
Xem Thêm >>  Nhận ngay ảnh xinh khi tải phần mềm chụp ảnh đẹp về máy
Điều kiện để đăng ký bán hàng trên Now

Bên cạnh những điều kiện cơ bản trên, khách hàng có nhu cầu đăng ký bán hàng trên Now phải đồng ý với một số điều khoản nhất định. Một trong số đó chính chiết khấu 20% giá trị đơn hàng cho Now. Với mỗi đơn hàng thành công 20% giá trị của đơn hàng sẽ được tự động trừ đi.

Đây cũng chính là cách thức thu lợi nhuận mà Now sử dụng để duy trì và phát triển hoạt động. Vì vậy trước khi đăng ký bán hàng trên Now khách hàng nên chủ động tìm kiếm thông tin để chủ động chuẩn bị.

Không chỉ cung cấp một địa điểm kinh doanh hoàn hảo, Now còn kết hợp với các nhà hàng quán ăn đẩy mạnh hoạt động kinh doanh bằng những chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn. Chính vì vậy không khó hiểu khi ngày càng nhiều nhà hàng quán ăn tìm đến Now với mong muốn hợp tác.

Dịch bệnh covid 19 đã làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến nền kinh tế, một trong những lĩnh vực bị ảnh hưởng nặng nề nhất đó chính là các nhà hàng quán ăn. Trong tình hình đó, Now đã giúp không ít nhà hàng duy trì hoạt động kinh doanh tránh thô lỗ. Do đó việc đăng ký bán hàng trên Now là việc làm cần thiết, là bước đi đúng đắn trong tình hình hiện tại. Truy cập vào website how-yolo của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.