Đánh giá thấp ĐT Việt Nam tại VLWC, tiền vệ Campuchia chỉ ra lợi thế duy nhất của thầy trò ông Park | How-yolo

Sau 5 lượt trận đầu tiên giữ ngôi nhất bảng G, ĐT việt nam Có nhiều cơ hội để tiếp tục. Vòng loại World Cup 2022. Giáo viên và học sinh HLV Park Hang seo Để lần đầu tiên lọt vào vòng sơ loại cuối cùng, họ chỉ cần giành được 4 – 6 điểm trong 3 trận đấu còn lại.

ĐT Việt Nam có cơ hội lớn giành vé đi tiếp tại vòng loại World Cup 2022.

Tuy nhiên, người chơi Này Phallin Họ không tin vào Campuchia. ĐT việt nam Mục tiêu có thể đạt được. Cầu thủ Campuchia này chia sẻ với tờ Soha: “Tất nhiên, tôi không nghĩ Việt Nam ở cùng đẳng cấp với Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất hay Thái Lan. Theo quan điểm của các cầu thủ Campuchia, thành thật mà nói, đội tuyển Việt Nam nhỉnh hơn chúng tôi một chút.

Và rõ ràng là một nền bóng đá nước Thái Lan Và Ả Rập cao hơn Việt Nam rất nhiều. Rất khó để vượt qua chúng. Thành thật mà nói, tôi nghĩ hơi ngớ ngẩn khi nói điều đó ĐTVN Đủ cấp độ để đủ điều kiện tham gia VL World Cup và tham gia World Cup 2022.

Chúng tôi không cảm thấy có sự chênh lệch trình độ nào khi đối đầu với chúng tôi, với Nhật Bản, Hàn Quốc … trong các trận đấu trên biển hoặc các giải đấu khác.

Ông cho biết đội tuyển Campuchia không thể cạnh tranh với đội tuyển Việt Nam trung bình của UAE hay Thái Lan.

Có rất nhiều đội mạnh ở Châu Á và tôi nghĩ hơi ngớ ngẩn khi nói như vậy ĐT việt nam Vào thời điểm này, chỉ cần vô địch World Cup là đủ. Điều ĐT việt nam Có huấn luyện viên trình độ cao, nhiệt tình. Đây là thứ mà Campuchia còn thiếu..

Mặc dù không được đánh giá cao ĐT việt namHoi Falin cho biết người Campuchia vẫn sẽ rất vui nếu thầy trò ông chủ sân làm nên kỳ tích lọt vào vòng loại World Cup 2022 vào tháng 6 tới.

“Chúng tôi vẫn còn rất nhiều đam mê khi xem các trận đấu của các đội trong khu vực Đông Nam Á. Tôi nghĩ người dân Campuchia cũng sẽ xem. ĐT việt nam Hãy quẫy lên. Hãy cùng nhau cổ vũ và cùng nhau chiến thắng. “Hoy Fallin nói thêm.

Trong Bảng C, Campuchia Họ đang xếp cuối bảng với 1 điểm sau 5 trận. Đây là một nhóm bao gồm Iraq, Bahrain, Iran và Hong Kong. Sức mạnh CampuchiaTrận hòa của họ trước Bahrain ở lượt trận đầu tiên là một bất ngờ lớn.

Lịch thi đấu của ĐT Việt Nam tại Vòng loại World Cup 2022.

Các đội mạnh nhất Đông Nam Á được xếp vào bảng G; ĐT việt nam Anh vẫn là ứng cử viên sáng giá nhất để giành tấm vé vào vòng loại tiếp theo. 3 trận còn lại, thầy trò HLV Park Hang seo Họ sẽ đối đầu với Indonesia (7/6), Malaysia (11/6) và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (15/6). Mục tiêu có được 4-6 điểm ở trận lượt đi là hoàn toàn có thể thực hiện được. ĐT việt nam Họ thắng cả 3.

Hành trình vươn lên dẫn đầu bảng G vòng loại World Cup 2022 của Việt Nam

Xem Thêm >>  Stay tuned là gì? Cách dùng cụm từ stay tuned | How-yolo